Triển lãm di động thế giới ở Barcelona năm sau lùi đến tháng 6

Triển lãm MWC ở Barcelona năm nay đã bị hủy vì đại dịch Covid-19. Sự kiện này năm 2021 cũng phải lùi đến cuối tháng 6 để đảm bảo an toàn trước diễn biến đại dịch khó lường.

Triển lãm di động thế giới Mobile World Congress (MWC), sự kiện thường niên ở Barcelona (Tây Ban Nha), vừa được thông báo lịch tổ chức cho năm sau 2021. Theo đó, MWC 2021 sẽ diễn ra từ ngày 28/6 đến 1/7/2021.

MWC năm nay bị hủy vì đại dịch Covid-19. Hàng năm sự kiện này thường được tổ chức vào tháng 3, nhưng năm 2021 phải lùi đến cuối tháng 6 để có thể đảm bảo an toàn trước diễn biến đại dịch khó lường.

Triển lãm di động thế giới ở Barcelona năm sau lùi đến tháng 6
Triển lãm MWC ở Barcelona năm nay đã bị hủy vì đại dịch Covid-19. Sự kiện này năm 2021 cũng phải lùi đến cuối tháng 6 để đảm bảo an toàn trước diễn biến đại dịch khó lường.

Mats Granryd, Giám đốc Hiệp hội nhà mạng GSMA, đơn vị tổ chức MWC khẳng định: “Sức khỏe và sự an toàn của các đơn vị triển lãm, những người tham dự và người dân Barcelona là điều tối quan trọng”.

 

MWC 2021 ở Barcelona cũng có một phần trực tuyến, đáp ứng nhu cầu tham dự quá tải. Tất nhiên GSMA cam kết đầu tư để MWC 2021 cung cấp trải nghiệm độc đáo, không thể bỏ lỡ đối với giới công nghệ.

Bên cạnh sự kiện ở Barcelona, MWC 2021 tại Thượng Hải (Trung Quốc) sẽ diễn ra từ ngày 23/2 đến 25/2/2021. Sự kiện MWC 2021 ở Los Angeles (Mỹ) dự kiến vẫn diễn ra vào tháng 10 như thường lệ.

Anh Hào(Theo Reuters)

Triển lãm công nghệ CES 2021 phải chuyển sang hình thức trực tuyến

Triển lãm công nghệ CES 2021 phải chuyển sang hình thức trực tuyến

Triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES sẽ phải chuyển sang hình thức trực tuyến vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu.

Chủ đề :
 
List comment
 

Apple TV+ gia nhập cuộc chơi streaming muộn, song có thể đánh cắp khán giả từ những gã khổng lồ như Netflix bằng chiêu đơn giản: Đó chính là sự uy tín.

 

Với ghi nhớ hợp tác mới ký kết, tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX và nền tảng học tập và giảng dạy trực tuyến Udemy kỳ vọng mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục trực tuyến với chi phí hợp lý cho người lao động Việt Nam.

 

Qua hệ thống tiếp nhận, phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác với đầu số 5656, thời gian gần đây nhiều người dân đã phản ánh việc họ nhận được tin nhắn giả mạo trang thương mại điện tử Tiki để tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo.

 

Thành công ứng dụng công nghệ vào quy trình bán hàng, marketing và CSKH, giúp doanh nghiệp giải quyết các “lỗ hổng” ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, nền tảng tăng trưởng GAPONE được ví như chìa khóa “vạn năng” cho doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam. 

 

Cơn khát chip làm gián đoạn sản xuất xe hơi, tăng giá thiết bị điện tử và gây lo ngại trên toàn cầu nay đã tìm thấy nạn nhân mới: các hãng thiết bị sản xuất bán dẫn.  

 
 

Từ tháng 4/2022, MobiFone chính thức ra mắt bộ sản phẩm MobiFone Smart Sales - Giải pháp quản trị bán hàng 4.0 giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm.

Các rạp tại Nga chiếu phim lậu được tải xuống từ nguồn bất hợp pháp giúp người dân tiếp cận với những bộ phim không được chiếu tại quốc gia này.

Động thái này khiến Pháp trở thành quốc gia châu Âu đầu tiên bật đèn xanh cho gã khổng lồ tiền điện tử Binance.

Bill Gates không dám chắc về động cơ mua Twitter của Elon Musk, cũng như cho rằng mạng xã hội phải đóng vai trò trong việc ngăn chặn tin giả phát tán.

Nó thậm chí có chế độ giả vờ bắt hụt để an ủi người chơi khi khiến họ cảm thấy mình sút không quá tệ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123