Trình duyệt mobile thương hiệu Việt Yolo có khả năng cảnh báo web “độc”

– Trình duyệt web cho di động Yolo Browser có tính năng duyệt web an toàn, phát hiện và ngăn chặn website trừ tiền ngầm, khả năng tối ưu 3G giúp tăng tốc độ duyệt web...

Yolo Browser là trình duyệt web cho di động vừa được công ty MOG Việt Nam ra mắt. Yolo Browser được xây dựng trên nền tảng Chromium, nền tảng tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, có tính năng duyệt web an toàn với độ bảo mật cao.

Đây là trình duyệt có khả năng xác nhận dữ liệu an toàn, nhận diện các trang web lừa đảo, gắn mã độc và cảnh báo đến người dùng trước khi truy cập vào những trang web này, giúp tránh được nguy cơ có thể bị trừ tiền ngầm trong tài khoản khi duyệt web trên di động.

 

Trình duyệt Yolo cũng cho người dùng nhiều lựa chọn chế độ bảo vệ riêng tư bằng duyệt web ẩn danh, xóa lịch sử cookie, mật khẩu đã lưu trong trường hợp không muốn lưu lại dấu vết của mình trên thiết bị, tránh được những rắc rối không đáng có.

Ngoài ra, theo bà Phạm Lan Hương, đại diện MOG Việt Nam, Yolo Browser còn có tính năng hữu ích khác là khả năng tối ưu 3G. Với tốc độ mạng 3G Việt Nam thường không ổn định, tốc độ nhiều nơi chậm như hiện nay, người dùng có thể chọn chế độ tắt hiển thị ảnh, tắt pop-up… trên trình duyệt Yolo để làm giảm băng thông, tăng tốc độ duyệt web nhanh nhất và giúp người dùng tiết kiệm chi phí 3G.

Hiện nay, trình duyệt Yolo Browser đã có phiên bản cho hệ điều hành Android, dự kiến trong tháng 9 tới đây phiên bản dành cho iOS sẽ được MOG Việt Nam ra mắt.

Chủ đề :
 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Chiến sự Ukraine: Thiếu bảo hiểm rủi ro, các nhà đầu tư hoàn toàn không được bảo vệ. Giá trị các đồng tiền mã hóa có thể trở về số 0 bất kỳ lúc nào.

 

Tờ Bloomberg đưa tin, Meta vừa bị đệ đơn kiện với cáo buộc cho phép dữ liệu y tế riêng tư được chia sẻ bí mật với Facebook mỗi khi bệnh nhân truy cập website của một số nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

 

Sergey Brin là siêu tỷ phú mới nhất ly hôn sau những vụ chia tay ồn ào của Bill Gates và Jeff Bezos.

 

Tỉ lệ người dùng Android chuyển sang iPhone đang gia tăng, trong khi Apple biết cách “khóa chặt” hàng trăm triệu người dùng iPhone vào hệ sinh thái của mình.

 
 

Từ một biểu tượng của độc quyền thập niên 90, hình ảnh Microsoft ngày càng đẹp hơn trong mắt nhà quản lý.

Quốc hội Mỹ đứng trước áp lực thông qua một cặp dự luật phân bổ vốn để bắt đầu sản xuất bán dẫn trong nước.

Hoạt động sản xuất trong nước của Mỹ đang có những diễn biến tích cực dưới thời Tổng thống Mỹ Joe Biden, khi các doanh nghiệp cam kết chi hàng trăm tỷ USD cho nhà máy nội địa.

Trong vài tuần tới, bản đồ Google trên Android sẽ có thêm tiện ích (widget) bản đồ mini mới, giúp bạn biết được điều kiện giao thông trong nháy mắt.  

Trung Quốc đã phạt một người có ảnh hưởng (KOL) trên mạng xã hội vì trốn thuế trong hai năm 2019, 2020.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123