Trở thành tỷ phú USD nhờ mua Shiba Inu từ năm ngoái

Một ví ẩn danh đã mua vào số Shiba Inu trị giá hơn 12.000 USD từ năm ngoái và vẫn giữ nó cho tới bây giờ khi giá trị tăng lên thành 5,63 tỷ USD.

Cơn sốt Shiba Inu trở lại khiến cho nhiều người ‘đu đỉnh’ từ tháng 5 đã trở thành triệu phú USD nhờ vẫn giữ đồng tiền này từ đó đến giờ. Nhưng dữ liệu phân tích chuỗi khối cho thấy có người đã thực sự trở thành tỷ phú USD nhờ giữ Shiba Inu từ tận… năm ngoái.

Theo dữ liệu được truy vết qua địa chỉ ví bởi Etherscan, một ví ẩn danh chưa rõ thuộc một người hay một nhóm người đã 44 lần mua vào đồng Shiba Inu trong tháng 8/2020, với một lần mua nhiều nhất có giá trị 3.200 USD. 

Ví này đã bán ra rải rác từ đó đến nay, nhưng vẫn còn giữ 70.200.003.107.594 đồng Shiba Inu trong ví, tương đương 5,63 tỷ USD ở thời điểm hiện tại.

Trở thành tỷ phú USD nhờ mua Shiba Inu từ năm ngoái
70 nghìn tỷ đồng Shiba Inu (trị giá 5,63 tỷ USD) vẫn đang được giữ trong một địa chỉ ví ẩn danh.

Cũng theo Etherscan, có một địa chỉ ví của một người duy nhất được xác định đã mua số Shiba Inu trị giá 3.400 USD ở thời điểm tháng 8/2020 và giữ nguyên trong ví từ đó đến nay. Số tiền này trị giá khoảng 1,55 tỷ USD ở thời điểm hiện tại khi đồng Shiba Inu đã tăng 94.278.239% giá trị kể từ đó đến nay. Nghĩa là, người này đã trở thành tỷ phú chỉ nhờ một lần duy nhất mua tiền ảo.

Dù vậy, khả năng các ví này bán ra toàn bộ số tiền ảo Shiba Inu đang nắm giữ là rất thấp bởi tính thanh khoản không đủ và có thể kích hoạt một đợt sập giá khiến đồng này giảm mạnh. 

 
Trở thành tỷ phú USD nhờ mua Shiba Inu từ năm ngoái
Cơn sốt Shiba Inu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ đầu tháng 10 đến giờ.

Thực tế, hồi tháng 5 năm nay, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã tặng quỹ phòng chống Covid-19 của Ấn Độ khoảng 50 nghìn tỷ đồng Shiba Inu. Tuy vậy, quỹ này không thể bán ra ngay lập tức do thiếu thanh khoản và phải đến tận tháng 9 mới bán hết 80% số lượng để đổi lấy 387 triệu USD. Sau đó, 20% còn lại được quỹ này chuyển cho quỹ năng lượng xanh.

Đồng Shiba Inu đã tăng phi mã kể từ đầu tháng 10 đến nay, liên tục lập đỉnh mới với vốn hóa đạt 46 tỷ USD và chính thức vượt qua Dogecoin (vốn hóa 31 tỷ USD) để lọt Top 10 đồng tiền ảo có vốn hóa lớn nhất thế giới. Shiba Inu hiện có giá trị 0,000078 USD, tăng 52% so với ngày trước đó bất chấp việc toàn bộ thị trường tiền mã hóa đều đang giảm nhẹ.

Phương Nguyễn (Theo CoinTelegraph)

Shiba Inu lập đỉnh mới giữa bối cảnh đỏ sàn tiền ảo

Shiba Inu lập đỉnh mới giữa bối cảnh đỏ sàn tiền ảo

Các lệnh thanh lý Bitcoin khiến sàn tiền ảo có cú giật nhẹ từ chiều qua, nhưng Shiba Inu vẫn ngược dòng để liên tục lập đỉnh mới kể từ đầu tháng 10 đến nay.

Chủ đề : Shiba Inutiền ảo
 
List comment
 

Theo nguồn tin của CNBC, tỷ phú Elon Musk có thể điều hành Twitter trong vài tháng sau khi thâu tóm mạng xã hội này.  

 

Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ (SEC) vừa bổ sung hơn 80 công ty, trong đó có JD.com, vào danh sách pháp nhân có nguy cơ bị hủy niêm yết tại nước này.  

 

Apple TV+ gia nhập cuộc chơi streaming muộn, song có thể đánh cắp khán giả từ những gã khổng lồ như Netflix bằng chiêu đơn giản: Đó chính là sự uy tín.

 

Với ghi nhớ hợp tác mới ký kết, tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX và nền tảng học tập và giảng dạy trực tuyến Udemy kỳ vọng mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục trực tuyến với chi phí hợp lý cho người lao động Việt Nam.

 

Qua hệ thống tiếp nhận, phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác với đầu số 5656, thời gian gần đây nhiều người dân đã phản ánh việc họ nhận được tin nhắn giả mạo trang thương mại điện tử Tiki để tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo.

 
 

Thành công ứng dụng công nghệ vào quy trình bán hàng, marketing và CSKH, giúp doanh nghiệp giải quyết các “lỗ hổng” ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, nền tảng tăng trưởng GAPONE được ví như chìa khóa “vạn năng” cho doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam. 

Cơn khát chip làm gián đoạn sản xuất xe hơi, tăng giá thiết bị điện tử và gây lo ngại trên toàn cầu nay đã tìm thấy nạn nhân mới: các hãng thiết bị sản xuất bán dẫn.  

Từ tháng 4/2022, MobiFone chính thức ra mắt bộ sản phẩm MobiFone Smart Sales - Giải pháp quản trị bán hàng 4.0 giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm.

Các rạp tại Nga chiếu phim lậu được tải xuống từ nguồn bất hợp pháp giúp người dân tiếp cận với những bộ phim không được chiếu tại quốc gia này.

Động thái này khiến Pháp trở thành quốc gia châu Âu đầu tiên bật đèn xanh cho gã khổng lồ tiền điện tử Binance.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123