Từ hôm nay, bạn có thể nhắn tin cho Tổng thống Mỹ trên Facebook

Nhà Trắng vừa thông báo bạn có thể gửi tin nhắn Facebook Messenger cho Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Email đã là chuyện của ngày hôm qua. Kể từ ngày 10/8, bạn đã có thêm một cách để gửi đi tin nhắn quan trọng và cấp thiết đến Tổng thống Obama. Đó là Messenger của Facebook.

Theo blog của Nhà Trắng, ông Obama, người nổi tiếng vì thường đọc 10 lá thư của công dân Mỹ mỗi ngày, sẽ thêm Messenger vào danh sách tiếp nhận thư vật lý và điện tử của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi tin nhắn đến bot của Nhà Trắng.

“Mục tiêu của chúng tôi là gặp mọi người tại nơi họ sống”, bài đăng viết và nhấn mạnh tài khoản Twitter của ông Obama và tài khoản Snapchat của phu nhân là các ví dụ khác cho thấy Nhà Trắng đang áp dụng công nghệ số như thế nào.

 

Có rất nhiều cách để gửi thư cho Tổng thống Obama, trong đó có email song động thái mới nhất là bằng chứng cho thấy các dịch vụ nhắn tin tức thời như Messenger chính là phương thức liên lạc của tương lai vì bất kỳ ai có smartphone trong tay đều có thể tham gia.

Nếu muốn có cơ hội được Tổng thống Mỹ đọc thư, bạn truy cập vào đây và thực hiện theo hướng dẫn. Bạn phải trải qua vài bước để gửi thư vì bot hỏi các thông tin liên quan như địa chỉ và số điện thoại.  

Chủ đề :
 
List comment
 

Sáng 10/01/2022, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành tổ chức “Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022” nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong năm qua, đồng thời triển khai nhiệm vụ để hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2022.

 

Sau một năm đối mặt với những cuộc khủng hoảng truyền thông, Meta (công ty mẹ của Facebook) không còn là nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều người.

 

CEO một ngân hàng dự đoán giá Bitcoin năm 2022 có thể đạt mức từ 50.000 đến 70.000 USD.  

 

Cổng thông tin dữ liệu đất đai tỉnh Lạng Sơn vừa được khai trương. Trong thời gian vận hành thí điểm từ nay đến hết tháng 4/2022, người sử dụng sẽ không phải trả phí dịch vụ.

 

Mùa mua sắm cuối năm được ví như thời gian vàng trong năm. Bởi đây là dịp để các doanh nghiệp bứt tốc nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa và thúc đẩy doanh số bán hàng.

 
 

Hiện tại, người dân, doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã có thể gọi điện đến đầu số 0254.1022 để được trợ lý ảo giải đáp, hỗ trợ thực hiện toàn bộ 1.905 thủ tục hành chính của tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó Vụ trưởng Vụ CNTT, Bộ TT&TT cho biết, dự thảo Luật Công nghiệp công nghệ số hiện đã báo cáo lên Chính phủ và được chuyển sang trình Quốc hội để đưa vào kế hoạch năm 2023.

Súng thông minh có thể là câu trả lời cho người dùng súng tại Mỹ sau hai thập kỷ đặt câu hỏi về quy định thắt chặt súng đạn mới của chính phủ.

Các quan chức Singapore cảnh báo, khi mua bán các tài sản ảo như NFT hay vật phẩm trong vũ trụ ảo, mọi người phải đánh giá thận trọng và tham gia “có trách nhiệm”.  

Theo Bloomberg, Changpeng “CZ” Zhao, người điều hành sàn tiền ảo Binance, vừa trở thành một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản ước tính ít nhất 96 tỷ USD.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123