Twitter của Tổng thống đắc cử Joe Biden bắt đầu từ số không

Twitter cho biết số người theo dõi của Tổng thống Donald Trump sẽ không được chuyển sang tài khoản chính thức của tân Tổng thống Mỹ và Nhà Trắng vào tháng 1.  

Twitter của Tổng thống đắc cử Joe Biden bắt đầu từ số không
Tổng thống đắc cử Joe Biden

Quyết định của Twitter hoàn toàn trái ngược so với trước đây. Nó đồng nghĩa các tài khoản của chính quyền Joe Biden sẽ bắt đầu bằng số không tròn trĩnh. Tài khoản @POTUS dành cho Tổng thống hiện có hơn 33 triệu người theo dõi, còn tài khoản @WhiteHouse dành cho Nhà Trắng có 26 triệu lượt.

Giám đốc kỹ thuật số của ông Biden, Rob Flaherty, đăng trên Twitter hôm 22/12, thông báo về việc này. Người phát ngôn Twitter Nick Pacilio cho biết công ty vẫn đang thảo luận với nhóm chuyển giao quyền lực của ông Biden về nhiều vấn đề liên quan tới việc chuyển giao tài khoản.

Nếu các tài khoản được thiết lập về không, đây sẽ là thay đổi so với khi ông Trump nắm quyền. Vào Ngày nhậm chức năm 2017, mỗi tài khoản có hơn 13 triệu người theo dõi. Cùng ngày hôm đó, sau khi ông Trump tuyên thệ, tài khoản @POTUS được chuyển thành @POTUS44, lưu trữ tất cả tweet chính thức của Tổng thống Barack Obama trong nhiệm kỳ. Người theo dõi của tài khoản tự động chuyển thành người theo dõi của tài khoản @POTUS mới lập cho chính quyền Trump.

 

Theo Twitter, những người theo dõi tài khoản Nhà Trắng hiện tại sẽ được thông báo về việc theo dõi tài khoản mới của chính quyền Biden. Kế hoạch mới của nhóm Biden là chuyển tài khoản @Transition46 thành tài khoản @WhiteHouse. Người theo dõi tài khoản @JoeBiden và @WhiteHouse được động viên theo dõi tài khoản mới mà không chuyển giao tự động.

Các tài khoản của phu nhân Tổng thống @FLOTUS, thư ký báo chí Nhà Trắng @PressSec cũng bị thiết lập về không. Tài khoản riêng của ông Biden @JoeBiden đang có 21,7 triệu người theo dõi.

Du Lam (Theo Bloomberg)

Facebook và Twitter xử lý tài khoản Tổng thống Trump thế nào nếu rời Nhà Trắng?

Facebook và Twitter xử lý tài khoản Tổng thống Trump thế nào nếu rời Nhà Trắng?

Hai mạng xã hội lớn nhất thế giới có cách xử lý khác nhau đối với tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nếu ông phải rời Nhà Trắng.  

Chủ đề : Joe Bidentwitter
 
List comment
 

Thu phí tự động là bước đầu tiên để đạt mục tiêu xây dựng Hệ sinh thái giao thông thông minh, để có thể tối ưu chi phí nhân sự, nguồn lực xã hội.

 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 
 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Khách hàng đăng ký nhận SMS thông báo trừ tiền qua trạm ePass sẽ mất phí, tuy nhiên cũng có cách để miễn phí nhận thông báo.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123