Ứng dụng Be là nền tảng công nghệ mở của năm

Hệ sinh thái công nghệ mở của Be phát triển đa dạng dịch vụ từ vận tải, giao hàng, đặt đồ ăn, đi chợ hộ, mua vé máy bay đến nhiều tiện ích khác như mua bảo hiểm hay nạp tiền điện thoại, 3G, 4G...

Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng Be) vừa nhận giải Nền tảng công nghệ mở của năm tại Việt Nam từ tạp chí Global Business Review.

Giải thưởng “Nền tảng công nghệ mở của năm 2022 tại Việt Nam”, được ghi nhận nhờ kết quả kinh doanh tích cực và đổi mới trong hoạt động kinh doanh của Be Group trong 2 năm 2021 và 2022.

Ứng dụng Be là nền tảng công nghệ mở của năm
Ứng dụng Be cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng

Bất chấp những thách thức từ đại dịch Covid-19, hệ sinh thái công nghệ mở của ứng dụng Be phát triển đa dạng dịch vụ từ vận tải, giao hàng, đặt đồ ăn, đi chợ hộ, mua vé máy bay, vé xe khách, đến nhiều tiện ích khác như mua bảo hiểm hay nạp tiền điện thoại, 3G, 4G, thậm chí là bán vé số online...

Global Business Review (trụ sở tại UAE) là tạp chí thường xuyên cập nhật thông tin về các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau, theo dõi các hoạt động nổi bật mang tính đột phá của các công ty và cá nhân trong lĩnh vực công nghệ, ngân hàng, tài chính… trên toàn cầu.

 

Global Business Review Magazine Awards là giải thưởng thường niên được trao cho các doanh nhân, thương hiệu quốc tế có thành tựu nổi bật, nhằm thúc đẩy sự phát triển và công nhận giá trị toàn cầu mà các doanh nhân, thương hiệu mang lại.

Năm 2022, có 150 tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới từ các lĩnh vực nằm trong danh sách giải thưởng. Trong đó, Việt Nam có 9 cái tên được vinh danh. Ngoài Be Group còn có Ngân hàng số Cake (VP Bank), CMC, Sacombank...

Duy Vũ

Ứng dụng gọi xe đầu tiên giảm chiết khấu cho tài xế

Ứng dụng gọi xe đầu tiên giảm chiết khấu cho tài xế

Tài xế beCar tại 3 tỉnh sẽ được giảm tới 10% chiết khấu từ 17/3. Đây là mức hỗ trợ đáng kể cho các tài xế công nghệ trong bối cảnh giá xăng tăng cao.

Chủ đề : ứng dụng gọi xe
 
List comment
 

Bill Gates không hâm mộ tiền mã hóa hay mã thông báo không thể thay thế (NFT). Ông tiếp tục củng cố quan điểm của mình qua một bình luận gần đây.  

 

Tính năng Minh bạch theo dõi quảng cáo (ATT) của Apple đã ảnh hưởng đến các hãng như Facebook. Nhà chức trách Đức sẽ xem xét đây có phải hành vi phản cạnh tranh không.  

 

Với những doanh nghiệp muốn bắt đầu hiện đại hóa ngay từ hôm nay, HPE xây dựng một lộ trình ứng dụng tư duy chiến lược lấy dữ liệu làm trung tâm bao gồm 4 bước.

 

Hình thức livestream bán hàng trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đang ngày càng được áp dụng rộng rãi khi hút một lượng khách hàng lớn mua sắm.

 

MobiFone tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp - Khởi đầu nhỏ, Hiệu quả lớn”, giúp các doanh nghiệp hiểu được Chuyển đổi số mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.

 
 

Kỳ thi đại học vừa là một trong những bước ngoặt vừa quan trọng vừa cực kỳ thú vị trong cuộc đời những ông trùm internet Trung Quốc.

Tính đến ngày 14/6, cả nước có 34/63 tỉnh, thành phố đã thành lập 27.218 Tổ công nghệ số cộng đồng với 130.487 thành viên tham gia để hỗ trợ người dân chuyển đổi số bằng các nền tảng số.

Một số công nghệ tưởng tượng này đã trở nên rất quen thuộc ngày nay.

Tính năng độc lạ này vẫn mang tới một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, khi người dùng chỉ cần ở nhà vẫn có thể 'hình dung' đôi giày mà mình định mua có hợp với phong cách thời trang của mình không.

Nền tảng cho vay Celsius phải đóng giao dịch bởi lượng tài sản có sẵn không còn đủ để người dùng thanh khoản. Nếu Celsius phá sản, thảm họa tương tự LUNA có thể lặp lại.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123