Ưu đãi nâng cấp Google Workspace cùng CMC Telecom

Theo thông báo của Google, 1/5/2022 sẽ là ngày cuối cùng phiên bản GSuite Legacy khả dụng, doanh nghiệp bắt buộc phải chuyển sang Google Workspace nếu muốn tiếp tục làm việc với bộ ứng dụng này.

Từ 2006 - 2012, GSuite Legacy là tài khoản được Google cung cấp miễn phí cho các tổ chức và doanh nghiệp và được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trong công việc hằng ngày, hỗ trợ kinh doanh. Theo thông tin chính thức của Google, từ ngày 1/5/2022 đến tối đa ngày 1/7/2022, Google sẽ chính thức ngừng hỗ trợ các tài khoản GSuite Legacy để chuyển sang Google WorkSpace. Việc này nhằm giúp tăng cường bảo mật cho sản phẩm và tối ưu hóa tính năng làm việc trên nền tảng này.

Nếu trong khoảng thời gian này, doanh nghiệp không nâng cấp tài khoản đồng nghĩa với việc tài khoản doanh nghiệp sẽ bị khóa hoàn toàn. Việc truy cập dữ liệu sau khi bị khóa tài khoản chắc chắn là không thể.

Nâng cấp lên phiên bản Google Workspace, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hơn với bộ công cụ đầy đủ, bao gồm: Gmail. Meet, Chat, Drive, Calendar, Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites, Keeps,… Bên cạnh đó, bộ công cụ công tác dành cho doanh nghiệp cũng sẽ là phiên bản cao cấp hơn, bộ nhớ lưu trữ nhiều hơn và khả năng bảo mật cũng nâng cao hơn.

Ưu đãi hỗ trợ khách hàng nâng cấp Google Workspace cùng CMC Telecom

Việc nâng cấp tài khoản Google Workspace hoàn toàn có thể xử lý đơn giản mà vẫn đảm được tài nguyên sẽ luôn hoạt động ổn định từ đội ngũ CMC Telecom. Để đảm bảo được chất lượng sử dụng dịch vụ Google Workspace, CMC Telecom hỗ trợ khách hàng chuyển đổi đi kèm ưu đãi lớn. Cụ thể, từ nay đến 31/05/2022, khách hàng mới tham gia chuyển đổi sẽ được chiết khấu tối đa 15% và với khách hàng mới chuyển đổi thì mức chiết khấu tối đa 7%.

Ưu đãi nâng cấp Google Workspace cùng CMC Telecom
CMC Telecom hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp Google Workspace
 

CMC Telecom – Nhà cung cấp dịch vụ Google hàng đầu tại Việt Nam

Là Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam, CMC Telecom luôn đặt trọng tâm và không ngừng củng cố việc phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ Google. Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng dịch vụ, CMC Telecom luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ liên tục trực tiếp cùng Google để bảo đảm được chất lượng dịch vụ lên đến 99,99% và tuân thủ những yêu cầu về bảo mật nghiêm ngặt, khắt khe tuyệt đối của Google về dữ liệu người dùng. Khi hợp tác cùng CMC Telecom, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng rằng đang làm việc với đối tác có chuyên môn cao được chứng nhận và giám sát từ chính Google.

Nhanh tay nắm lấy cơ hội ưu đãi cuối cùng tại: https://google.cmctelecom.vn/

CMC Telecom đang là đối tác viễn thông duy nhất của Google tại Việt Nam được công nhận là đối tác cao cấp toàn cầu - Premier Partner. CMC Telecom có hơn 200 chuyên gia đạt chứng chỉ Google về điện toán đám mây, các chứng chỉ chuyên sâu về bảo mật cho Cloud và đặc biệt là AI và Big Data. Với lợi thế nền tảng của một công ty hạ tầng số, chủ động về đường truyền, băng thông cũng như Data Center, khách hàng dùng dịch vụ của CMC Telecom sẽ được sử dụng kết nối trực tiếp là Google Cloud Interconnect.

Phương Dung

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Tập đoàn công nghệ Zebra Technologies vừa công bố công ty cổ phần công nghệ Elite (Elite Technology) đã gia nhập chương trình đối tác của hãng, tham gia hỗ trợ các doanh nghiệp Việt triển khai hành trình số hóa.

 

Ngày 24/06, trong buổi tọa đàm “Viet Nam – The next Asia Digital Hub” trong sự kiện VNNIC Internet Conference 2022, CMC Telecom đã chia sẻ nền tảng hạ tầng số CMC Telecom đã xây dựng sẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành Digital Hub của khu vực.

 

Đồng CEO Netflix Ted Sarandos xác nhận kế hoạch ra mắt gói Netflix giá rẻ, có quảng cáo dành cho những khách hàng không muốn trả 9,99 USD/tháng cho gói không quảng cáo.  

 

Sự thay đổi trong thị phần lĩnh vực thương mại điện tử được thể hiện thông qua một loạt biến động giá cổ phiếu từ giữa tháng Ba.

 
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới công bố hợp tác, phát hành NFT cho ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Cổ phiếu của các công ty liên quan mảng công nghệ tại Việt Nam vừa chứng kiến phiên xanh duy nhất kể từ đầu tuần.

iOS 16 beta 2 có không ít chỉnh sửa, hoàn thiện để chuẩn bị cho bản chính thức, bao gồm nâng cấp tính năng lọc SMS và thiết kế màn hình khóa.

Những người có ảnh hưởng (KOL) trên mạng xã hội tại Trung Quốc từ nay phải có giấy phép để bàn luận một số chủ đề nhất định như pháp luật hay y khoa.  

Nhận định công nghệ lượng tử sẽ giúp nâng cao hiệu suất xử lý lên đáng kể, chuyên gia Keysight Technologies dự báo nếu các hoạt động nghiên cứu phát triển tiếp tục đạt thành tựu, máy tính lượng tử có thể được triển khai trong khoảng 10 năm tới.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123