Vẫn còn một 'bé trùm' Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải 'đề phòng', lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng!

Dù sở hữu nhiều MV trăm triệu view nhưng các nghệ sĩ cũng sẽ phải 'dè chừng' một nhân vật 'bé trùm' Youtube của Vpop.

Ở thị trường nhạc Việt, việc các sản phẩm âm nhạc đạt được trăm triệu view đã không còn là điều hiếm thấy. Thế nhưng, việc một nghệ sĩ sở hữu cho mình nhiều sản phẩm đạt số lượt xem "khủng" như vậy thì không phải ai cũng làm được. Ở thời điểm hiện tại, có thể nhắc tới như Sơn Tùng M-TP đang sở hữu cho mình tới 6 MV trăm triệu view như "Hãy Trao Cho Anh", "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau", "Lạc Trôi", "Nơi Này Có Anh", "Em Của Ngày Hôm Qua", "Chạy Ngay Đi". Một nghệ sĩ khác của Vpop cũng sở hữu nhiều sản phẩm đạt trăm triệu view đó là Jack với "Hồng Nhan", "Bạc Phận", "Sóng Gió" và "Em Gì Ơi".

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 1.
Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP và Jack là hai nghệ sĩ sở hữu nhiều MV đạt trăm triệu view của Vpop tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, nếu như nhìn thị trường nhạc Việt bằng khía cạnh rộng hơn thì có một "bé trùm" Youtube sẵn sàng đe doạ các nghệ sĩ lớn Vpop đó chính là... bé Bảo An. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ" của Bảo An chỉ còn thiếu 7 triệu view nữa sẽ trở thành sản phẩm âm nhạc thứ 2 của nhạc Việt đạt thành tích 400 triệu lượt xem sau "Bống Bống Bang Bang" của 365 DaBand.

MV này của bé Bảo An còn trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt 100 triệu view. Xuất sắc vượt qua "đối thủ" là ca khúc "Em Của Ngày Hôm Qua" của Sơn Tùng M-TP vào thời điểm tháng 6/2016 để trở thành nhân vật đầu tiên của Vpop đạt được thành tích trăm triệu view. Đây quả là thành tích đáng nể với một cô bé còn nhỏ tuổi của showbiz Việt.

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 3.

Chỉ còn 7 triệu view nữa, MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ" sẽ xuất sắc trở thành MV thứ 2 của nhạc Việt đạt 400 triệu lượt xem.

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 5.

"Xúc Xắc Xúc Xẻ" của Bảo An được ghi nhận vượt qua cả Sơn Tùng M-TP để trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt 100 triệu view.

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 6.

Bé Bảo An ngày nào giờ đã là cô thiếu nữ xinh đẹp.

Bên cạnh đó, Bảo An còn đang nắm giữ 2 sản phẩm âm nhạc đạt số lượng view "khủng" khác là "Mẹ Ơi Tại Sao" với hơn 201 triệu view và "Bé Chút Chít" với hơn 128 triệu lượt xem. Nếu so về số lượng MV trăm triệu view, phải nói rằng Bảo An không thua kém gì nhiều nghệ sĩ tầm cỡ khác như Sơn Tùng M-TP hay Jack.

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 7.

MV "Mẹ Ơi Tại Sao" đang nắm giữ hơn 201 triệu view.

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 9.

MV "Bé Chút Chít" của Bảo An cũng đã đạt hơn 128 triệu lượt xem.

 
 
List comment
 
Lazada toàn cầu có Tổng Giám đốc mới
icon

Ông Li Chun sẽ kế nhiệm ông Pierre Poignant trở thành Tổng Giám đốc (CEO) Lazada với nhiệm vụ đẩy nhanh tăng trưởng thông qua địa phương hóa mạnh hơn.  

 
Sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử thay sơ yếu lý lịch giấy từ năm 2023
icon

Một mục tiêu cụ thể của Đề án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước là đến năm 2023 sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử thay thế sơ yếu lý lịch giấy.

 
Facebook cảnh báo khi người dùng chia sẻ tin cũ
icon

Facebook ra mắt tính năng cảnh báo khi người dùng chuẩn bị chia sẻ một bài báo cũ, có thể khiến người khác nhầm lẫn về sự kiện đang diễn ra.  

 
Bộ trưởng TT&TT 'mời' Hậu Giang đẩy việc khó lên Bộ
icon

Có những vấn đề nếu tỉnh thấy khó thì cứ 'đẩy' lên Bộ, Bộ sinh ra để phục vụ tỉnh - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết như vậy trong buổi làm việc chiều 25/6.

 
Nhà mạng lớn thứ hai Mỹ tẩy chay Facebook
icon

Nhà mạng Verizon tuyên bố rút quảng cáo khỏi Facebook và Instagram trong tháng 7/2020, trong khi đại lý quảng cáo Goodby Silverstein cũng thông báo tương tự.

 
 
Google trả tiền 'nội dung chất lượng cao' cho các hãng tin địa phương
icon

Trước áp lực từ nhà quản lý, Google từ nay sẽ trả tiền cho một số hãng tin địa phương tại Đức và Australia để sử dụng nội dung của họ.  

Thế giới đầu tư 30 tỷ USD cho công tơ thông minh trong 5 năm tới
icon

Theo hãng nghiên cứu Wood Mackenzie Power and Renewables, 5 năm tới, thế giới sẽ có gần 1,3 tỷ công tơ điện thông minh đi vào hoạt động.  

Google mặc định xóa lịch sử vị trí sau 18 tháng
icon

Google thông báo từ nay sẽ tự động xóa lịch sử người dùng và hoạt động web sau 18 tháng.  

Olympus rút khỏi thị trường máy ảnh
icon

Olympus chính thức từ bỏ bộ phận máy ảnh 84 tuổi đời của mình.  

Viettel khởi công nhiều công trình hỗ trợ huyện nghèo
icon

10 năm qua, Viettel đã đầu tư gần 250 tỷ đồng hỗ trợ hơn 4.700 hộ nghèo để xây dựng nhà ở, tặng bò giống, xây dựng trường học, trạm y tế và tặng quà Tết hỗ trợ huyện nghèo theo Nghị quyết 30A của Chính phủ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123