Vietnam Post nhân đôi ưu đãi cho khách hàng thương mại điện tử

Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) mới đây đã tung liên tiếp 02 gói cước đồng giá vận chuyển, nhân đôi lợi ích và tiết kiệm tối đa chi phí chuyển phát cho khách hàng kinh doanh online.

Đối với các khách hàng mới sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Thương mại điện tử và đạt điều kiện về số lượng đơn hàng tháng, Vietnam Post áp dụng gói cước đồng giá giao hàng toàn quốc 26.000 đồng cho bưu gửi đến 01kg. Đây được đánh giá là cơ hội tốt để khách hàng kinh doanh online tối ưu hóa lợi nhuận thông qua việc giảm chi phí vận chuyển, bởi gói cước này tiết kiệm đến 53% so với mức giá của dịch vụ chuyển phát thông thường. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với giá cước đặc biệt ưu đãi này để gửi các đơn hàng có khối lượng lên tới 30kg mà không cần lo lắng về chi phí vận chuyển.

Vietnam Post nhân đôi ưu đãi cho khách hàng thương mại điện tử

Không chỉ dành ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Bưu điện Việt Nam, đơn vị này cũng “bắt tay” với 12 đối tác phần mềm quản lý bán hàng triển khai gói cước đồng giá vận chuyển từ 17.000 đồng cho các chủ shop đang kinh doanh trên các hệ thống của đối tác, nhằm tối đa hóa lợi nhuận thông qua tiết kiệm chi phí vận chuyển, đồng thời tạo sự thuận tiện và linh hoạt trong việc tạo đơn hàng cho các khách hàng thương mại điện tử.

Theo đó, khách hàng tạo đơn trên Pancake, Kiot Viet, Tpos, Nobita-ECRM, PushSale, TrustSale, Misa (MShopKeeper), Nhanh.vn, SAPO, Haravan, Tuha.vn, Abit Store, thực hiện đẩy đơn sang đơn vị vận chuyển Vietnam Post, ký phiếu sử dụng dịch vụ chuyển phát với Bưu điện Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi đồng giá vận chuyển 17.000 đồng cho bưu gửi dưới 3kg giao nội thành, từ 20.000 đồng cho các đơn hàng cùng trọng lượng gửi liên tỉnh. Để nhận giá cước ưu đãi đặc biệt này, khách hàng thực hiện đăng ký tại https://forms.gle/sTy49mqE6r7PQqe18. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, đơn vị sẽ liên hệ tư vấn sử dụng dịch vụ và kích hoạt giá cước.

Cùng với chính sách giá hấp dẫn, Vietnam Post cũng gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng bằng nhiều ưu đãi: miễn phí thu hộ đến 30 triệu đồng, miễn phí nhận hàng tại địa chỉ và giao lại nhiều lần (tối đa 2 lần), miễn phí thay đổi số điện thoại/địa chỉ nhận, phí báo phát cho người gửi gửi email/app My Vietnam Post, miễn phí lưu kho tối đa 5 ngày,…

 
Vietnam Post nhân đôi ưu đãi cho khách hàng thương mại điện tử

Ông Nguyễn Kiên Cường, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho biết: Các gói cước đồng giá lần này của Bưu điện Việt Nam một mặt hỗ trợ các chủ shop kinh doanh online tiết kiệm chi phí vận chuyển, tối đa hóa lợi nhuận; mặt khác cũng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn trong việc tạo đơn hàng, chuyển dịch kinh doanh lên môi trường số thông qua app My Vietnam Post và các hệ thống quản lý bán hàng của đối tác. Bằng cách này, khách hàng thương mại điện tử có thể hưởng nhiều lợi ích khi quá trình tạo đơn, gửi và giao hàng được thực hiện nhanh chóng, đơn giản với chi phí ưu đãi, từ đó làm tăng uy tín và mức hộ hài lòng của người nhận đối với cả chủ shop lẫn đơn vị chuyển phát.

Được biết, gói cước đồng giá từ 17.000 đồng cho khách hàng sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng được áp dụng đến hết ngày 30/8/2021 và gói cước Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Thương mại điện tử đồng giá từ 26.000 đồng sẽ tiếp tục kéo dài đến khi có thông báo mới.

An Nhiên

 
List comment
 
Bộ TT&TT đề xuất cho shipper hoạt động, doanh nghiệp phải quản lý đảm bảo an toàn
icon

Xuất phát từ quan điểm cần cho phép hoạt động các shipper có doanh nghiệp quản lý, chịu trách nhiệm về phòng dịch, Bộ TT&TT đã đề xuất duy trì hoạt động đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) tại các tỉnh, thành đang giãn cách.

 
Gojek không tăng giá cước giao hàng tại TP.HCM
icon

Gojek cho biết, họ không tăng giá cước của các cuốc xe giao hàng tại TP.HCM trong thời điểm thành phố giãn cách. Các quy định và biện pháp phòng dịch cũng được tuân thủ chặt chẽ khi các shipper hoạt động.

 
CMC Telecom và Google đồng hành cùng startup Việt vươn ra toàn cầu
icon

CMC Telecom được Google lựa chọn là đối tác chiến lược hỗ trợ các startup Việt Nam vượt qua rào cản, bứt phá thực hiện khát vọng vươn ra toàn cầu cùng gói dịch vụ Cloud lên tới 100.000 USD với số lượng không giới hạn.

 
Doanh nghiệp công nghệ Việt phát triển trợ lý ảo giúp truy vết Covid-19
icon

Trợ lý ảo voiceBot truy vết Covid-19 do doanh nghiệp Việt Nam phát triển đã thực hiện 2.2 triệu cuộc gọi tới người dân, góp phần phát hiện hàng nghìn trường hợp có triệu chứng nhiễm bệnh.

 
Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc tại Mỹ bay 145 tỷ USD chỉ trong tuần này
icon

Cổ phiếu các hãng công nghệ Trung Quốc niêm yết tại Mỹ giảm ngày thứ ba liên tiếp giữa những nỗ lực siết chặt quản lý của nhà chức trách.  

 
 
Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Hậu Giang ở đâu?
icon

Bản đồ của tỉnh Hậu Giang hiển thị đầy đủ các khu vực cảnh báo biểu tượng gạch chéo đỏ. là những khu vực có ca nhiễm, nghi nhiễm Covid-19, hoặc những nơi các bệnh nhân Covid-19 đã đến, những nơi đang thiết lập vùng cách ly y tế.

Tổng đài 1022 quá tải, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nghiên cứu mở thêm kênh tiếp nhận
icon

Bên cạnh việc đề xuất hỗ trợ thêm lực lượng nhân viên trực tổng đài, Sở TT&TT cũng đang nghiên cứu mở rộng thêm kênh tiếp nhận để nâng cao năng lực đáp ứng.  

Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Bến Tre ở đâu?
icon

Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 của Bến Tre có chức năng lọc hiển thị các địa điểm xét nghiệm Covid-19, khu vực phong tỏa, khu cách ly tập trung, chốt kiểm soát dịch, nơi bệnh nhân từng đến trong 14 ngày...

Apple, Microsoft, Google làm ăn ra sao trong mùa dịch?
icon

Apple, Microsoft và Google vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II thành công bất chấp đại dịch Covid-19.  

Apple dự báo thiếu chip làm iPhone
icon

Thiếu hụt chip toàn cầu không chỉ ảnh hưởng tới sản lượng iPad và iMac mà sẽ khiến tăng trưởng iPhone chậm lại, theo báo cáo mới nhất của Apple.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123