Vietnamobile hợp tác với các đối tác cùng tầm nhìn thực hiện sứ mệnh mang lại lối sống số đích thực

Theo tân Tổng giám đốc Vietnamobile, nhà mạng sẽ tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ mới thông qua việc kết hợp với các thương hiệu có cùng tầm nhìn và chiến lược.

Tất cả nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng trên cả nền tảng bán hàng trực tiếp và bán hàng online.

Hướng đến một “thế trận” mới trên thị trường viễn thông Việt Nam, Vietnamobile đã không ngừng tạo ra những đột phá hướng tới lợi ích người tiêu dùng. Chọn lối đi khác biệt khi đánh vào nhóm đối tượng khách hàng trẻ, Vietnamobile mang đến các sản phẩm, ứng dụng, dịch vụ hấp dẫn như SIM Thánh Hi, Siêu Thánh UP, ứng dụng BIMA, dịch vụ Nạp thẻ 888,... và mới đây là SIM Thánh Gióng – chiến thần data với những ưu đãi khủng. Sản phẩm mới này nhắm vào đối tượng khách hàng có nhu cầu dữ liệu lớn với 240GB/tháng, tặng 45 phút gọi ngoại mạng và không giới hạn gọi nội mạng. Do đó, có thể xem đây là ưu đãi lớn nhất hiện nay dành cho khách hàng với giá chỉ 79k/tháng.

Vietnamobile hợp tác với các đối tác cùng tầm nhìn thực hiện sứ mệnh mang lại lối sống số đích thực
Vietnamobile nỗ lực chinh phục mục tiêu trong bối cảnh chuyển đổi số trên mọi lĩnh vực.

Bên cạnh đó, sự hợp tác với các thương hiệu danh tiếng như Samsung, Xiaomi và mới đây nhất là ứng dụng Ví điện tử MoMo cũng tạo nên tiếng vang lớn, tiếp tục khẳng định quan điểm của Vietnamobile trong tiêu chí lựa chọn đối tác của mình.

Vietnamobile hợp tác với các đối tác cùng tầm nhìn thực hiện sứ mệnh mang lại lối sống số đích thực
Thay vì cạnh tranh trên nhiều mặt trận với các “đại gia” viễn thông lớn, Vietnamobile chủ trương mang đến sự độc đáo và các giá trị đích thực.

Ông Raymond Ho - người được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc của Vietnamobile vào giữa năm khẳng định, nhà mạng này sẽ tiếp tục “trình làng” nhiều sản phẩm, dịch vụ mới phù hợp mục tiêu cốt lõi, không ngừng kết hợp với các thương hiệu cùng tầm nhìn để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Đây được xem là công cụ thực hiện hóa chiến lược xây dựng nền tảng mở và năng động mà Vietnamobile luôn theo đuổi.

 
Vietnamobile hợp tác với các đối tác cùng tầm nhìn thực hiện sứ mệnh mang lại lối sống số đích thực
Theo ông Raymond Ho, Vietnamobile chủ trương hợp tác với các thương hiệu, tổ chức độc lập hoặc các tổ chức quốc tế.

Tân Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết thêm, nhà mạng này có lợi thế vượt trội trong việc xây dựng khách hàng trẻ, lấy dữ liệu làm trung tâm. Theo ông, cuộc sống kỹ thuật số không chỉ là về công nghệ mà là một lối sống cởi mở với tất cả mọi người. Nếu bị giới hạn trong hệ sinh thái hoặc tổ chức của riêng của nhà mạng sẽ rất hạn chế trong việc cung cấp dịch vụ mở tới khách hàng như Vietnamobile.

Do đó, muốn tạo ra sự sáng tạo và đổi mới, cần có chính sách tốt hơn hỗ trợ cho các doanh nghiệp trẻ và công ty khởi nghiệp thay vì chỉ tập trung vào những nhà mạng lâu đời. Đồng thời, việc tham khảo mô hình hoạt động, tầm nhìn từ quốc tế là khá quan trọng để học hỏi và tham gia vào chuỗi liên kết toàn cầu.

Với chiến lược đầu tư xây dựng các nền tảng số năng động phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng, Vietnamobile không ngừng tạo nên những giá trị đích thực dành cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của viễn thông Việt Nam.

Phương Dung

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Khẳng định giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” không phân biệt doanh nghiệp lớn hay nhỏ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long nhấn mạnh giải thưởng này hướng tới khuyến khích các doanh nghiệp tham gia phát triển sản phẩm.

 

Các chuyên gia dự đoán ‘cuộc chiến khốc liệt’ giữa Apple và nhà chức trách toàn cầu sẽ xảy ra trong bối cảnh ‘táo khuyết” bị nghi ngờ thêu dệt các tuyên bố bảo mật, quyền riêng tư vì mục đích thương mại.

 

Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 sẽ tìm kiếm, tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số.

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Đại học RMIT, thủy tinh và nhựa tái chế kết hợp với công nghệ in 3D có thể đem đến một giải pháp bền vững cho ngành xây dựng.

 
 

Vì Telegram còn mới nên nhiều người dùng vẫn cần hướng dẫn những thao tác cơ bản như đăng ký tài khoản, ẩn số điện thoại, hay cài tiếng Việt.

Nhà chức trách Trung Quốc đề xuất các nền tảng mạng xã hội phải xem xét mọi bình luận của người dùng trước khi đăng tải.

Tại một sự kiện được Bloomberg tổ chức vào ngày 21/6, Elon Musk cho biết ông có một số 'vấn đề chưa được giải quyết' khiến cho việc tiếp quản Twitter chưa thể hoàn tất.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử đang vào kỳ ngủ đông, nhiều nhà đầu tư phân vân không biết nên tiếp tục giữ (hold) hay bán để cắt lỗ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa chỉ đạo Bộ Công an đẩy nhanh tiến độ kiểm tra an ninh, an toàn thông tin với các Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của các bộ, ngành, địa phương.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123