Vietnamobile tuyên bố phủ sóng 4G rộng khắp 20 tỉnh miền Nam, cho thuê bao miễn phí 4G

ictnews Vietnamobile cho biết vừa hoàn tất phủ sóng 4G rộng khắp 20 tỉnh, thành miền Nam và tung ra gói cước Siêu Thánh Up cho khách hàng chỉ cần dùng tối thiểu 50.000 đồng/tháng và được miễn phí data, miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng.

Các thuê bao Vietnamobile chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000 đồng mỗi tháng, nhưng lại được tận hưởng ưu đãi hàng tháng bao gồm miễn phí data, miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng mỗi ngày.

Vietnamobile cho biết, để tiếp tục kiến tạo đột phá thay đổi thị trường dữ liệu di động khi chính thức công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G cho khu vực miền Nam, cam kết nâng tầm trải nghiệm kỹ thuật số của người dùng di động hơn bao giờ hết với tham vọng "Quốc dân hóa dữ liệu" đến cho mọi người dùng di động Việt Nam.

 

Đại diện Vietnamobile cho biết, Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên trên thị trường áp dụng kỹ thuật cộng gộp sóng mang để mở rộng quy mô mạng 4G, giúp người dùng tự do tận hưởng các tiện ích khi kết hợp cả hai băng tần
900 Mhz và băng tần 2.100 Mhz mà nhà mạng này đang sở hữu
"Chúng tôi đã nỗ lực trong nhiều tháng qua để tối ưu hóa hệ thống giúp các thuê bao 4G hưởng trọn các tiện ích từ việc cộng gộp sóng mang, cụ thể là giúp tăng độ phủ sóng trong nhà và giúp việc truyền tải dữ liệu ổn định trong tương lai
dự tính còn nâng cấp trải nghiệm thoại trên điện thoại thông minh cho người dùng và nhiều hơn với công nghệ VoWiFi và VoLTE. Với giải pháp mới này, trong thời gian tới người dùng có thể tận hưởng chất lượng thoại HD với khả năng kết nối siêu tốc" ông Hoàng Minh Hải, Giám đốc kỹ thuật của Vietnamobile cho biết.
Đại diện Vietnamobile cho biết, sau chiến dịch "Phê không tưởng ra mắt Thánh Sim" vào đầu năm 2018 Vietnamobile đã tạo được tiếng vang trên thị trường khi sở hữu những ưu thế về dữ liệu. Thống kê gần đây nhất về mức độ tăng trưởng thuê bao sử dụng dữ liệu của Vietnamobile đạt 225% vào cuối năm 2018 so với cùng kỳ năm trước cao gấp 10 lần so với mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành.
Do đó, ngoài việc đầu tư vào những giải pháp sáng tạo để nâng cao chất lượng mạng Vietnamobile còn tập trung đến việc mở rộng vùng phủ sóng, điển hình là chiến dịch phủ sóng 4G tại 20 tỉnh miền Nam. Đây là nỗ lực của Vietnamobile với mong muốn nâng cấp trải nghiệm của người dùng dữ liệu nên một nấc mới.
Với việc công bố phủ sóng 4G Vietnamobile mong muốn "quốc dân hóa dữ liệu" giúp người dùng tiếp cận và tối đa hóa lợi ích mà thế giới số mang lại thông qua sản phẩm "Siêu Thánh Up".
"Nhận thức rõ về tầm ảnh hưởng ngày càng tăng lên dữ liệu trong đời sống hằng ngày chúng tôi giới thiệu sản phẩm "Siêu Thánh Up" cấp dịch vụ 4G miễn phí giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống số một cách thuận tiện và thoải mái nhất với thông điệp về giá cước "bao xài" nhưng lại được trải nghiệm mức dữ liệu "bao phê", chúng tôi tin rằng dữ liệu sẽ được xem là một trong những mặt hàng nhu yếu phẩm của người Việt Nam, không chỉ tạo ra điều kiện nâng cao đời sống của người dùng, mà còn góp phần phát triển nền kinh tế xã hội" bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile cho biết.
Siêu Thánh Up của Vietnamobile đã có mặt trên thị trường từ tháng 1 năm 2019. Các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000 đồng mỗi tháng, nhưng lại được tận hưởng ưu đãi hàng tháng bao gồm miễn phí data, miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng mỗi ngày. Thêm vào đó giá cước gọi liên mạng với mức cước cạnh tranh chỉ 680 đồng 1 phút.

 
List comment
 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Chưng hửng trước chiêu trò giảm giá ảo trong ngày 'siêu mua sắm 9/9'
icon

Việc nâng giá sản phẩm rồi hạ xuống để kích thích nhu cầu của người dùng đã xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm. Đến nay, tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

 
Công cụ bẻ khóa Nintendo Switch được rao bán công khai tại Việt Nam
icon

Với mức giá dao động từ 800 ngàn đến 1,2 triệu đồng, thậm chí lên tới 2,5 triệu đồng áp dụng cho các mẫu mới chưa bao gồm công hàn mạch.

 
Samsung ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9
icon

Do lệnh cấm của Mỹ, Samsung và các nhà sản xuất chip Hàn Quốc khác sẽ phải tạm dừng bán hàng cho Huawei.  

 
Đà Nẵng thành lập Tổ CNTT phòng, chống dịch Covid-19
icon

Tổ CNTT phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng do Phó Giám đốc Sở TT&TT Trần Ngọc Thạch làm Tổ trưởng có nhiệm vụ tổ chức triển khai ứng dụng CNTT trong công tác phòng chống dịch của thành phố.

 
 
Hà Nội xử phạt 30 cá nhân, tổ chức vi phạm trong lĩnh vực thông tin điện tử và mạng xã hội
icon

Sở TT&TT Hà Nội đã xử phạt 30 tổ chức, cá nhân do có các hành vi vi phạm trong lĩnh vực thông tin điện tử và thông tin trên mạng xã hội trong 8 tháng đầu năm 2020.

Trí tuệ nhân tạo: 'Đừng sợ, tôi không muốn diệt trừ nhân loại'
icon

Bài viết được thực hiện bởi GPT-3, trình tạo ngôn ngữ của OpenAI. GPT-3 là một mô hình ngôn ngữ tiên tiến sử dụng máy học để tạo ra văn bản giống như con người.

Selene Delgado Lopez, người phụ nữ bí ẩn trên Facebook là ai?
icon

Nỗi sợ hãi mới nhất trên Facebook mang tên Selene Delgado Lopez thực ra là một trò lừa vô thưởng vô phạt.

TCL ra mắt bộ xử lý hình ảnh âm thanh thông minh mới nhất tại IFA 2020
icon

Công cụ AiPQ thế hệ thứ 2 của TCL khẳng định lại chiến lược AIxIoT để mang lại giá trị sáng tạo cho người dùng với những cải tiến về hình ảnh.

Vượt mặt Intel và AMD, Nvidia đang đứng ở đâu?
icon

Hiện tại, lĩnh vực GPU trên PC do Intel, Nvidia và AMD độc quyền.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123