Viettel Hà Nội nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 29/10/2020 tại Hà Nội, Viettel Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống (15/10/2000- 15/10/2020) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Viettel Hà Nội nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Là một trong hai chi nhánh thành lập đầu tiên khi Viettel chính thức kinh doanh dịch vụ viễn thông với gần 30 cán bộ nhân viên theo hình thức POP, đến nay Viettel Hà Nội đã có gần 2.000 cán bộ nhân viên, vận hành khai thác 3.700 trạm viễn thông, phục vụ gần 8 triệu khách hàng, mỗi năm tạo ra doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng đóng góp cho tập đoàn.

Với phương châm: “Khác biệt, phát triển, bền vững”, trong những năm qua, Viettel Hà Nội đã thực hiện thành công chuyển dịch từ di động sang di động băng rộng; từ cố định băng rộng sang cố định siêu băng rộng với chất lượng vùng phủ và chất lượng data tốt nhất Hà Nội; Tạo nên hạ tầng kết nối đưa dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin vào mọi ngõ ngách cuộc sống; Là nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế, xã hội và góp phần giữ vững ổn định quốc phòng an ninh trên địa bàn Thủ đô.

Viettel Hà Nội nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống, Viettel Hà Nội đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp viễn thông đa dịch vụ số 1 trên địa bàn Thủ đô về cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, dịch vụ số, trải nghiệm khách hàng và dẫn đầu toàn quốc về tỷ trọng thuê bao data (4G, 5G).

Không chỉ đóng góp vào tăng trưởng kinh tế, Viettel Hà Nội còn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua nhiều chương trình hướng đến cộng đồng mang ý nghĩa sâu sắc như: Lắp đặt dịch vụ truyền hình số cho gần 10.000 hộ nghèo trên địa bàn thành phố Hà Nội, cung cấp đường truyền Internet miễn phí cho gần 2.000 trường học, trao suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Vì em hiếu học”,…

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Viettel Hà Nội nhấn mạnh: Trước sự thay đổi lớn của thị trường viễn thông, Viettel Hà Nội sẽ cần thay đổi cách nghĩ, cách làm để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tới dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Công Nghiệp - Viễn thông Quân đội đánh giá cao vai trò của các Viettel tỉnh/thành phố trên cả nước nói chung và đặc biệt là Viettel Hà Nội- một trong hai chi nhánh đầu tiên của Viettel. Thiếu tướng Lê Đăng Dũng nêu rõ, Viettel Hà Nội cần tiếp tục duy trì vị trí và thị phần số 1 đồng thời nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu để thực sự góp phần kiến tạo xã hội số tại Việt Nam.

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng nhấn mạnh: “Viettel không chỉ còn là đơn vị khai thác hạ tầng viễn thông truyền thống mà trở thành doanh nghiệp công nghiệp, công nghệ cao, dịch vụ số và trọng trách của mỗi tỉnh thành phố là cần tạo dựng hình ảnh đó, cần hỗ trợ chính quyền địa phương xây dựng chính quyền số, đô thị số, công dân số… Với chuyên môn về lĩnh vực công nghệ cao, có hạ tầng viễn thông và CNTT rộng khắp, có nguồn lực về con người và tài chính, Viettel tỉnh thành phố cần triển khai song song 2 việc: chuyển đổi số nội tại trong doanh nghiệp và cung cấp hạ tầng, nền tảng, cũng như các dịch vụ số cho toàn xã hội. Trong thời gian tới, các đồng chí cần tập trung tăng trưởng về chất: tăng trưởng thuê bao 4G, cố định siêu băng rộng và trải nghiệm khách hàng để làm nền tảng vững chắc cho xã hội số, cũng như tiếp tục tiên phong công nghệ mới như 5G, triển khai rộng khắp kết nối IoT…”.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội đã gắn Huân chương Lao động hạng Ba vào quân kỳ Quyết thắng.

Trước đó, Viettel Hà Nội đã được nhận thưởng nhiều phần thưởng cao quý khác: Nhiều năm liền được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua của Bộ Quốc phòng, Tổng Cục Chính trị và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội. Huân chương Lao động hạng Ba mà Viettel Hà Nội nhận được nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lậpmột lần nữa là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước với những đóng góp tích cực của Viettel Hà Nội vào công cuộc xây dựng và phát triển của Viettel và đất nước.

Phương Dung

 
List comment
 
Doanh nghiệp, tổ chức “bắt tay” cùng chuyển đổi số
icon

VNPT tin tưởng hệ sinh thái giải pháp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của khối DN thành viên Hội tin học TP.Hồ Chí Minh theo các giai đoạn số hoá, ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số theo chuyên ngành.

 
Facebook và Twitter chuyển giao tài khoản cho tân tổng thống
icon

Twitter và Facebook cho biết sẽ giao quyền kiểm soát tài khoản @POTUS của Tổng thống Mỹ cho chính quyền của ông Joe Biden khi ông tuyên thệ nhậm chức ngày 20/1 tới.

 
Bộ TT&TT cấp, gia hạn chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải trên môi trường điện tử
icon

Thông tư 36 của Bộ TT&TT quy định, việc áp dụng hình thức cấp phép điện tử với việc cấp, gia hạn, cấp lại chứng chỉ vô tuyến điện viên hàng hải được công bố công khai trên trang thông tin điện tử của Cục Tần số vô tuyến điện.

 
Chủ tịch VIA: Việt Nam là điểm sáng trong phát triển công nghệ giáo dục 4.0
icon

Nhận định Việt Nam là điểm sáng trong phát triển công nghệ giáo dục 4.0, Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) Vũ Hoàng Liên cho rằng, Việt Nam đang có nhiều cơ hội đẩy nhanh chuyển đổi số giáo dục cũng như thúc đẩy thị trường Edtech.

 
Tác giả Star Wars lên tiếng tố Disney 'bùng' tiền bản quyền
icon

Trong khi Facebook và Google đang phải đối mặt với các cuộc điều tra về bản quyền từ chính phủ Mỹ, vụ việc này có thể sẽ khiến các hãng truyền thông xã hội gặp thêm nhiều rắc rối tương tự. 

 
 
Kaspersky di chuyển xong trung tâm dữ liệu sang Thuỵ Sĩ nhằm trấn an người dùng
icon

Hãng bảo mật Nga vừa hoàn tất di chuyển một phần trung tâm dữ liệu khách hàng sang Thuỵ Sĩ, một trong các hoạt động minh bạch nhằm củng cố niềm tin từ người dùng.

Hàng chục kênh YouTube triệu subs của Việt Nam bị kẻ gian chiếm đoạt
icon

Từ chiều qua, hàng chục kênh YouTube trên 1 triệu subscribes của Việt Nam đã bị tin tặc tấn công chiếm quyền kiểm soát trong khoảng vài giờ đồng hồ.

Smartphone giá 600 ngàn: “Vũ khí” đặc biệt trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia
icon

VinSmart vừa cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh Vsmart Bee Lite. Với mức giá chỉ 600 ngàn đồng nhưng lại được trang bị chip Qualcomm Snapdragon và tính năng 4G, ở góc độ tiêu dùng, chiếc điện thoại này xứng đáng là một “siêu phẩm”.

Viettel chuẩn hóa hàng trăm ngàn dữ liệu lên Cổng công khai y tế
icon

Sáng ngày 20/11, Bộ Y tế đã phối hợp cùng Tập đoàn Viettel tổ chức khai trương Cổng công khai y tế. 

Keysight ra mắt máy hiện sóng công nghệ tiên tiến dòng Infiniium EXR-Series
icon

Mạnh mẽ, trực quan và dễ sở hữu, loại máy hiện sóng mới của Keysight Technologies giúp giảm thiểu độ phức tạp của bàn đo kiểm và quy trình làm việc. Máy được cung cấp qua mạng lưới phân phối toàn cầu của Keysight.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123