Viettel Thừa Thiên Huế triển khai 423 điểm sạc điện thoại miễn phí cho người dân

Trước tình trạng mất điện trên diện rộng, trong 3 ngày 18,19,20/9/2020, Viettel Thừa Thiên Huế đã bố trí máy nổ tại các nhà trạm và cửa hàng phục vụ người dân sạc điện thoại miễn phí đảm bảo thông tin liên lạc trước, trong và sau bão số 5.

Để chuẩn bị phòng chống bão lũ trong năm 2020, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã lên kế hoạch từ rất sớm. Khi nghe tin cơn bão số 5 sẽ đổ bộ các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam, gián tiếp ảnh hưởng đến Nghệ An- Hà Tĩnh, Viettel Telecom đã chỉ đạo Viettel các Tỉnh/Thành phố chủ động phòng chống, nhanh chóng khắc phục hậu quả đảm bảo thông tin liên lạc cho mọi khách hàng.

Riêng tại Thừa Thiên Huế, Viettel Telecom đã bố trí 88 nhân sự tại tỉnh và 111 nhân sự hỗ trợ để khắc phục hậu quả của cơn bão số 5, trong đó có 76 đội thực hiện chạy máy phát điện ứng cáp và 35 đội thực hiện hỗ trợ cố định băng rộng để sẵn sáng ứng phó trong mọi trường hợp.

Viettel Thừa Thiên Huế triển khai 423 điểm sạc điện thoại miễn phí cho người dân
Ước tính đã có khoảng 1500 người đến các điểm”sạc điện thoại miễn phí” trong 3 ngày.

Viettel Thừa Thiên Huế cũng đã thực hiện hơn 2.000 cuộc gọi hỗ trợ tới các khách hàng gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ do ảnh hưởng của mưa bão. Thực hiện khắc phục và bố trí phương án dự phòng để khách hàng không bị gián đoạn thông tin liên lạc (cung cấp D-com sử dụng thay thế đường internet có dây, bố trí 423 máy phát điện tại các điểm sạc điện thoại miễn phí…) 

Thống kê có tới hơn 1.500 người dân đã đến 423 điểm đặt máy phát điện của Viettel Thừa Thiên Huế để sạc điện thoại miễn phí trong 3 ngày vừa qua. 

 

Với những hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn của mình, Viettel Telecom nói chung và Viettel Thừa Thiên Huế nói riêng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như động viên từ khách hàng.

Viettel Thừa Thiên Huế triển khai 423 điểm sạc điện thoại miễn phí cho người dân
Một điểm sạc điện thoại miễn phí tại Huyện Phú Lộc- Thừa Thiên Huế

Năm 2020, với quan điểm “Phòng là chính” chuyển hướng mạnh mẽ từ bị động ứng phó sang chủ động phòng ngừa theo phương châm “Chủ động phòng tránh - Đối phó kịp thời - Khắc phục khẩn trương - An toàn hiệu quả” và “4 tại chỗ”: Chỉ đạo tại chỗ, nhân lực tại chỗ, phương tiện vật tư tại chỗ, hậu cần tại chỗ, kế hoạch phòng chống bão số 5 là lần chuẩn bị có uy mô lớn nhất của Viettel từ đầu năm đến nay./.

Phương Dung

 
List comment
 
Nhật Bản sắp cho phép robot đưa thư tự chạy ngoài đường
icon

Robot đưa thư tự lái đang trong quá trình chạy thử nghiệm ở Nhật Bản, có thể chở những gói hàng nặng tới 30kg với tốc độ 6km một giờ.

 
Nghiêm cấm đi qua cửa ETC khi xe chưa gắn thẻ thu phí điện tử
icon

Các tài xế tuyệt đối không được điều khiển xe đi vào cửa dành riêng cho thu phí điện tử không dừng (ETC) khi xe chưa gắn thẻ đầu cuối hoặc đã gắn thẻ đầu cuối nhưng tiền trong tài khoản thu phí không đủ để chi trả cho giao dịch.

 
CEO Microsoft: 'Làm việc ở nhà không khác gì ngủ trong giờ làm việc'
icon

CEO Microsoft mới đây có nhiều chia sẻ về những điểm trừ khi nhân viên phải làm việc từ xa trong khoảng thời gian quá dài.

 
Naver của Hàn Quốc bị phạt vì thao túng thuật toán tìm kiếm
icon

Gã khổng lồ tìm kiếm Hàn Quốc đã bị Cơ quan cạnh tranh công bằng Hàn Quốc (FTC) phạt 26,7 tỷ won (khoảng 23 triệu USD) vì đã thao túng thuật toán tìm kiếm của mình để hạ thấp các đối thủ.

 
Facebook, Twitter chặn bài viết của Tổng thống Trump về Covid-19
icon

Khẳng định Covid-19 không chết người bằng cúm mùa, bài viết của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị Facebook, Twitter đồng loạt “tuýt còi”.  

 
 
Mỹ tuyên bố Apple, Amazon, Facebook và Google độc quyền, đề xuất thay đổi
icon

Tiểu ban chống độc quyền Hạ viện Mỹ vừa công bố báo cáo sau 16 tháng điều tra Apple, Amazon, Facebook và Google.

Hà Nội hợp tác thúc đẩy phát triển hạ tầng phục vụ chuyển đổi số
icon

Chương trình phối hợp giữa Sở TT&TT Hà Nội với Cục Bưu điện Trung ương và với Cục Viễn thông hướng tới nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về bưu chính, viễn thông và thúc đẩy phát triển hạ tầng số trên địa bàn Hà Nội đến 2025.

Top doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020 có đến hơn một nửa là khách hàng của Base.vn
icon

Công ty cổ phần Base Enterprise vừa đạt giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020” nhờ những đóng góp trong thích ứng Cách mạng công nghiệp 4.0 tại khu vực ASEAN.

Cựu CEO IBM: Nhà tuyển dụng nên ngừng tập trung vào bằng đại học
icon

Thay vì bằng cấp, các công ty nên tuyển dụng nhân viên dựa trên ba tiêu chí khác. Đây là nhận định của Ginni Rometty, cựu CEO IBM.  

Lỗi Excel khiến Anh bỏ sót 16.000 ca nhiễm Covid-19
icon

Sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nỗ lực truy vết Covid-19 của y tế Anh.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123