VNEXT HOLDINGS nhận giải “Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021”

Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức lễ trao giải cho Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên được trao cho các doanh nghiệp công nghệ có uy tín và năng lực hàng đầu Việt Nam.  

Qua các vòng Sơ khảo - Thẩm định thực tế - Chung khảo với các tiêu chí nghiêm ngặt, VNEXT HOLDINGS được đánh giá là doanh nghiệp đang có sự phát triển mạnh mẽ, có khả năng tác động, ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường CNTT tại Việt Nam. Chính vì vậy, VNEXT HOLDINGS đã vinh dự góp mặt tại hạng mục giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp Xuất khẩu phần mềm và Dịch vụ CNTT".

VNEXT HOLDINGS nhận giải “Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021”

Đại diện của VNEXT HOLDINGS tại sự kiện

VNEXT HOLDINGS hiện có 3 văn phòng làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo, với hơn 400 nhân sự. Bên cạnh các dịch vụ công nghệ nền tảng như Phát triển hệ thống; Phát triển ứng dụng, những năm gần đây VNEXT HOLDINGS tập trung đầu tư Phát triển Trí tuệ nhân tạo và Blockchain. Những sản phẩm công nghệ mới ấn tượng đang từng bước khẳng định sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp trước những khó khăn của thị trường.

 

Tại lễ trao giải, anh Bùi Văn Thịnh - Giám đốc Trung tâm phát triển dự án số 2 chia sẻ “Trong suốt thời gian qua, VNEXT HOLDINGS đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Nhật Bản. Chúng tôi lần lượt chinh phục những công nghệ mới như AI, Blockchain, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với tham vọng của mình, trong thời gian tới VNEXT HOLDINGS sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đến với nhiều quốc gia khác trên thế giới”. 

Với việc nhiều năm liên tiếp lọt top các doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, VNEXT HOLDINGS đã cho thấy rõ tâm thế sẵn sàng và chủ động của mình trước “cuộc chơi 4.0”. Những thành tích ban đầu sẽ tạo đà để doanh nghiệp từng bước thực hiện tầm nhìn - sứ mệnh “Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ cao, mang đến môi trường làm việc hạnh phúc, góp phần phát triển xã hội và xây dựng Việt Nam văn minh, giàu mạnh” của mình.

An Nhiên

 
List comment
 

Bắt nhịp xu hướng Multi Cloud với thế giới, doanh nghiệp Việt cần những chiến lược chuyển đổi tối ưu nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ. Trong bối cảnh đó, CMC Telecom đã có nhiều động thái nâng cao “nội lực” đồng hành với doanh nghiệp “lên mây”.

 

Cùng gia nhập Viettel khi tuổi đời còn rất trẻ, Chu Quang Khánh và Phạm Dương Nam đều không nghĩ mình sẽ góp mặt trong những dự án gìn giữ an ninh quốc gia, bảo vệ tổ quốc.

 

Phòng thí nghiệm trọng điểm Smart Grids (lưới điện thông minh) tại Đại học Công nghiệp TP.HCM sẽ giúp cho 350 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm của trường nắm vững nguyên lý vận hành và sự phức tạp của mạng lưới điện hiện đại.

 

Theo thông tin từ cơ quan thường trực Đề án 06, từ việc kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, hiện đã xác thực đúng được thông tin của 555.602 thuê bao VinaPhone, 509.535 thuê bao Viettel và 1.492 thuê bao MobiFone.

 

Hãng xe điện Tesla gửi báo cáo chi tiết hàng tuần cho ông chủ Elon Musk về việc đến văn phòng của nhân viên.  

 
 

Chuyên gia Keysight Technologies cho rằng, các nhà sản xuất ô tô cần tái định hình ngành công nghiệp có tuổi đời hàng thập kỷ này để có thể đứng vững trước những thách thức hiện đại.  

Trong khi Elon Musk đang muốn rút lại việc mua Twitter, các cổ đông của công ty đã bỏ phiếu thông qua thỏa thuận bán lại mạng xã hội này với giá 44 tỷ USD cho ông chủ SpaceX.

Do Kwon đang ở Singapore. Do đó, việc thi hành lệnh bắt giữ của nhà chức trách Hàn Quốc khó được thực hiện.

Nhân viên yêu cầu nhóm người xếp hàng sớm từ đêm hôm trước rời khỏi khu vực trước Apple Store. Họ thông báo chỉ giao máy cho khách đặt trước vào ngày mai.

Đội đặc nhiệm Philadelphia đã giải cứu thành công một em bé bị bắt cóc nhờ truy vết chiếc AirPods mà mẹ đứa trẻ để lại trong xe.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123