VNEXT HOLDINGS nhận giải “Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021”

Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức lễ trao giải cho Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên được trao cho các doanh nghiệp công nghệ có uy tín và năng lực hàng đầu Việt Nam.  

Qua các vòng Sơ khảo - Thẩm định thực tế - Chung khảo với các tiêu chí nghiêm ngặt, VNEXT HOLDINGS được đánh giá là doanh nghiệp đang có sự phát triển mạnh mẽ, có khả năng tác động, ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường CNTT tại Việt Nam. Chính vì vậy, VNEXT HOLDINGS đã vinh dự góp mặt tại hạng mục giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp Xuất khẩu phần mềm và Dịch vụ CNTT".

VNEXT HOLDINGS nhận giải “Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021”

Đại diện của VNEXT HOLDINGS tại sự kiện

VNEXT HOLDINGS hiện có 3 văn phòng làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo, với hơn 400 nhân sự. Bên cạnh các dịch vụ công nghệ nền tảng như Phát triển hệ thống; Phát triển ứng dụng, những năm gần đây VNEXT HOLDINGS tập trung đầu tư Phát triển Trí tuệ nhân tạo và Blockchain. Những sản phẩm công nghệ mới ấn tượng đang từng bước khẳng định sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp trước những khó khăn của thị trường.

 

Tại lễ trao giải, anh Bùi Văn Thịnh - Giám đốc Trung tâm phát triển dự án số 2 chia sẻ “Trong suốt thời gian qua, VNEXT HOLDINGS đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Nhật Bản. Chúng tôi lần lượt chinh phục những công nghệ mới như AI, Blockchain, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với tham vọng của mình, trong thời gian tới VNEXT HOLDINGS sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đến với nhiều quốc gia khác trên thế giới”. 

Với việc nhiều năm liên tiếp lọt top các doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, VNEXT HOLDINGS đã cho thấy rõ tâm thế sẵn sàng và chủ động của mình trước “cuộc chơi 4.0”. Những thành tích ban đầu sẽ tạo đà để doanh nghiệp từng bước thực hiện tầm nhìn - sứ mệnh “Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ cao, mang đến môi trường làm việc hạnh phúc, góp phần phát triển xã hội và xây dựng Việt Nam văn minh, giàu mạnh” của mình.

An Nhiên

 
List comment
 

Cổng thông tin dữ liệu đất đai tỉnh Lạng Sơn vừa được khai trương. Trong thời gian vận hành thí điểm từ nay đến hết tháng 4/2022, người sử dụng sẽ không phải trả phí dịch vụ.

 

Hiện tại, người dân, doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã có thể gọi điện đến đầu số 0254.1022 để được trợ lý ảo giải đáp, hỗ trợ thực hiện toàn bộ 1.905 thủ tục hành chính của tỉnh.

 

Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó Vụ trưởng Vụ CNTT, Bộ TT&TT cho biết, dự thảo Luật Công nghiệp công nghệ số hiện đã báo cáo lên Chính phủ và được chuyển sang trình Quốc hội để đưa vào kế hoạch năm 2023.

 

Súng thông minh có thể là câu trả lời cho người dùng súng tại Mỹ sau hai thập kỷ đặt câu hỏi về quy định thắt chặt súng đạn mới của chính phủ.

 

Các quan chức Singapore cảnh báo, khi mua bán các tài sản ảo như NFT hay vật phẩm trong vũ trụ ảo, mọi người phải đánh giá thận trọng và tham gia “có trách nhiệm”.  

 
 

Theo Bloomberg, Changpeng “CZ” Zhao, người điều hành sàn tiền ảo Binance, vừa trở thành một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản ước tính ít nhất 96 tỷ USD.  

Từ ngày 1/3, ô tô điện chạy pin dưới 9 chỗ ngồi có mức thuế suất thuế Tiêu thụ đặc biệt là 3%. Sau 5 năm, mức thuế này sẽ là 11%.

Theo Tiến sĩ Phạm Nguyễn Anh Huy, sáng lập viên của Trung tâm FinTech-Crypto RMIT, từ việc ứng dụng blockchain, doanh nghiệp sẽ bớt gian lận khí thải vì Chính phủ có thể dễ dàng truy ra lượng phát thải của doanh nghiệp theo thời gian thực.

Giao diện widget Gmail trên iOS sẽ hiển thị 3 email mới nhất trong hòm thư, cùng với nút soạn email mới. 2 phiên bản widget Gmail hiện tại có thể dùng bổ trợ thông tin cho nhau.

Cho biết sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài với lĩnh vực công nghệ Việt Nam là rất lớn, đại diện KPMG Việt Nam nhận định: Công nghệ đã trở thành 1 trong những ngành quan trọng trong xu hướng M&A (mua bán, sáp nhập).

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123