VNPT ủng hộ thành phố Đà Nẵng 1,45 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 19/8/2020, tại thành phố Đà Nẵng, đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và VNPT Đà Nẵng đã trao 1,45 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

VNPT ủng hộ thành phố Đà Nẵng 1,45 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ông Vũ Trường Giang (thứ 2 từ phải qua), Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT trên địa bàn Đà Nẵng, thừa uỷ quyền của VNPT trao tặng 1 tỷ đồng tới Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng.

Thừa ủy quyền của Tập đoàn VNPT, ông Vũ Trường Giang – Trưởng đại diện Tập đoàn trên địa bàn Đà Nẵng trao tặng 1 tỷ đồng của VNPT; ông Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng trao tặng 450 triệu đồng từ nguồn Quỹ phúc lợi và sự đóng góp của cán bộ công nhân viên VNPT trên địa bàn Đà Nẵng tới Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng, ủng hộ công tác chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Ông Vũ Trường Giang, Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT trên địa bàn Đà Nẵng, cho biết: đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng trong việc phòng chống dịch, VNPT Đà Nẵng đã kịp thời triển khai hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin tại các Khu cách ly, Bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng. Đặc biệt, chỉ trong vòng chưa đến 60 giờ nhận nhiệm vụ, đội ngũ kỹ thuật của Viễn thông Đà Nẵng đã hoàn thành cung cấp hạ tầng và dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin cho Bệnh viện dã chiến 300 giường tại Cung thể thao Tiên Sơn, sớm hơn so với thời gian 72 giờ mà Thành phố Đà Nẵng yêu cầu. 

Bên cạnh đó, VNPT tại Đà Nẵng cũng đã tặng 500 SIM thoại/data cho lực lượng tham gia hỗ trợ/y tế và thực hiện chính sách miễn giảm cước dành cho những đối tượng khách hàng bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 

Bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tại TP Đà Nẵng đã bày tỏ sự cảm kích và ghi nhận tấm lòng của doanh nghiệp đã kịp thời đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

“Trong điều kiện ngân sách còn hạn chế và nhiều khó khăn, sự chung tay của doanh nghiệp như VNPT đã góp thêm nguồn lực quan trọng giúp chính quyền và nhân dân trong công tác phòng chống dịch bệnh. Qua đây đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, sẵn sàng đồng hành cùng địa phương hướng tới sự phát triển bền vững,” Bà Đặng Thị Kim Liên nhấn mạnh.

Phương Dung

Chủ đề : vnptdịch covid-19
 
List comment
 
Mã trường, mã ngành Đại học Mở TP.HCM năm 2021
icon

Thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành Đại học Mở TP.HCM, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường ou.edu.vn.

 
Phạt mạng xã hội VNBrands.vn 105 triệu đồng, tước giấy phép 8 tháng
icon

Mạng xã hội VNbrands.vn bị Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) xử phạt 105 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động 8 tháng do vi phạm trong hoạt động.

 
Tung tin giả trên Facebook về nạn vận chuyển hàng lậu qua cửa khẩu Móng Cái
icon

Một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh và thông tin về việc vận chuyển hàng lậu tại cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh). Cơ quan chức năng cho biết đây là thông tin giả mạo.

 
Nhìn lại hành trình 10 năm thăng trầm của Xiaomi: từ phần mềm MIUI cho tới xe điện
icon

Khởi đầu từ một công ty chuyên về smartphone, Xiaomi giờ đây đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm điện tử và phong cách sống khác như TV, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,…tới quần áo, mũ, giày.

 
Tài sản của các tỷ phú công nghệ được chia ra sao?
icon

Nhiều tỷ phú đã chia sẵn tài sản trước khi có biến cố xảy ra để né thuế, chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt hiếm hoi.

 
 
Hoàn thành kết nối camera tại các khu cách ly tập trung với hệ thống giám sát trước 10/5
icon

Bộ TT&TT đã chỉ đạo VNPT, Viettel xây dựng hệ thống giám sát và phối hợp cùng các Sở TT&TT khảo sát, kết nối camera ở các khu cách ly tập trung với hệ thống giám sát do Bộ chỉ định, phấn đấu kết nối xong trước 10/5.

Nhân viên Google tiếp tục làm việc từ xa
icon

Google mở rộng các lựa chọn cho nhân viên về thời điểm, nơi làm việc và mức độ thường xuyên có mặt tại văn phòng.

EU muốn giành lại ngôi vô địch bán dẫn sau thời gian ‘ngây thơ'
icon

Một quan chức hàng đầu EU cho rằng EU đã quá ngây thơ khi gia công phần lớn công việc thiết kế và sản xuất bán dẫn trong vài chục năm gần đây.

Mã ngành Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2021
icon

Đại học Kinh tế Quốc dân có một số ngành đào tạo thuộc lĩnh vực công nghệ, như CNTT với mã ngành 7480201, hay Khoa học máy tính với mã ngành 7480101.

Máy giặt AI Samsung mới ra mắt đã mang đến trải nghiệm “giặt giũ' thông minh thế nào?
icon

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp giải phóng con người khỏi những công việc phiền phức, tốn thời gian để tập trung năng lượng vào những điều thực sự quan trọng, và ý nghĩa.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123