VNPT ủng hộ thành phố Đà Nẵng 1,45 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 19/8/2020, tại thành phố Đà Nẵng, đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và VNPT Đà Nẵng đã trao 1,45 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

VNPT ủng hộ thành phố Đà Nẵng 1,45 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ông Vũ Trường Giang (thứ 2 từ phải qua), Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT trên địa bàn Đà Nẵng, thừa uỷ quyền của VNPT trao tặng 1 tỷ đồng tới Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng.

Thừa ủy quyền của Tập đoàn VNPT, ông Vũ Trường Giang – Trưởng đại diện Tập đoàn trên địa bàn Đà Nẵng trao tặng 1 tỷ đồng của VNPT; ông Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng trao tặng 450 triệu đồng từ nguồn Quỹ phúc lợi và sự đóng góp của cán bộ công nhân viên VNPT trên địa bàn Đà Nẵng tới Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng, ủng hộ công tác chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Ông Vũ Trường Giang, Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT trên địa bàn Đà Nẵng, cho biết: đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng trong việc phòng chống dịch, VNPT Đà Nẵng đã kịp thời triển khai hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin tại các Khu cách ly, Bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng. Đặc biệt, chỉ trong vòng chưa đến 60 giờ nhận nhiệm vụ, đội ngũ kỹ thuật của Viễn thông Đà Nẵng đã hoàn thành cung cấp hạ tầng và dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin cho Bệnh viện dã chiến 300 giường tại Cung thể thao Tiên Sơn, sớm hơn so với thời gian 72 giờ mà Thành phố Đà Nẵng yêu cầu. 

Bên cạnh đó, VNPT tại Đà Nẵng cũng đã tặng 500 SIM thoại/data cho lực lượng tham gia hỗ trợ/y tế và thực hiện chính sách miễn giảm cước dành cho những đối tượng khách hàng bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 

Bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tại TP Đà Nẵng đã bày tỏ sự cảm kích và ghi nhận tấm lòng của doanh nghiệp đã kịp thời đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

“Trong điều kiện ngân sách còn hạn chế và nhiều khó khăn, sự chung tay của doanh nghiệp như VNPT đã góp thêm nguồn lực quan trọng giúp chính quyền và nhân dân trong công tác phòng chống dịch bệnh. Qua đây đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, sẵn sàng đồng hành cùng địa phương hướng tới sự phát triển bền vững,” Bà Đặng Thị Kim Liên nhấn mạnh.

Phương Dung

 
List comment
 
Mã độc tống tiền – Nguy cơ và giải pháp phòng chống
icon

Trên đường đua Chuyển Đổi Số, các Doanh nghiệp đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh thông qua việc đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn, được hỗ trợ bởi nguồn dữ liệu năng động và luôn sẵn sàng. 

 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Thị trường chữ ký số: Khốc liệt cạnh tranh không lành mạnh
icon

Sự bão hòa thị trường chữ ký số cho doanh nghiệp khiến nhiều nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số (CA) công cộng tính chuyện cạnh tranh bằng chiêu trò. Chữ ký số cho cá nhân là một giải pháp giúp các CA phát triển lành mạnh.

 
Vì sao Bluezone hỗ trợ Hải Dương truy vết được nhiều F1, F2 hơn cả?
icon

Trong 1.920 trường hợp F1, F2 được hỗ trợ truy vết qua Bluezone, có tới 1.035 trường hợp ở Hải Dương, dù đây không phải là địa phương xuất hiện sớm ca nhiễm Covid-19 từ cộng đồng. Đâu là lý do Bluezone phát huy tác dụng tại tỉnh này?

 
Dịch vụ chữ ký số trên mobile: Phải tuân thủ luật pháp
icon

Ứng dụng chữ ký số trên thiết bị di động (mobile) được triển khai tại nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, công nghệ đã sẵn sàng, vấn đề mấu chốt là cần tuân thủ quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho những người trong cuộc.

 
 
Chữ ký số thúc đẩy thanh toán số, nền kinh tế số
icon

Chữ ký số được coi là nền tảng phục vụ các giao dịch điện tử nhằm phát triển thanh toán số, kinh tế số. Quá trình triển khai chữ ký số tại Việt Nam đã có kết quả đáng ghi nhận, song vẫn còn nhiều khó khăn cần giải quyết.

Elon Musk chê Bill Gates không biết gì về xe tải điện
icon

CEO Tesla Elon Musk chỉ trích tỷ phú Bill Gates về quan điểm của ông đối với tính cần thiết của xe điện cỡ lớn.  

“Ngày Trí tuệ nhân tạo 2020” - Bức tranh toàn cảnh về AI tại Việt Nam
icon

AI Day 2020 được xem là ngày hội của giới nghiên cứu, ứng dụng AI tại Việt Nam khi bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này đều có thể lắng nghe, trao đổi những vấn đề mình quan tâm với các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Blogger thú cưng: Từ xu hướng triệu view trở thành nghề mới của giới trẻ
icon

Xuất phát từ sở thích cá nhân, nhiều blogger thú cưng đã định hướng cho mình một con đường phát triển sự nghiệp hiệu quả, mang đến nguồn thu nhập đáng kể.  

Các giải pháp Chính phủ điện tử của VNPT được vinh danh tại giải thưởng quốc tế
icon

Chỉ trong thời gian ngắn, VNPT tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2020 (International Business Awards - IBA Stevie Awards) với 5 giải thưởng lớn dành cho các giải pháp Chính phủ điện tử.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123