VNPT ủng hộ thành phố Đà Nẵng 1,45 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 19/8/2020, tại thành phố Đà Nẵng, đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và VNPT Đà Nẵng đã trao 1,45 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

VNPT ủng hộ thành phố Đà Nẵng 1,45 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ông Vũ Trường Giang (thứ 2 từ phải qua), Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT trên địa bàn Đà Nẵng, thừa uỷ quyền của VNPT trao tặng 1 tỷ đồng tới Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng.

Thừa ủy quyền của Tập đoàn VNPT, ông Vũ Trường Giang – Trưởng đại diện Tập đoàn trên địa bàn Đà Nẵng trao tặng 1 tỷ đồng của VNPT; ông Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng trao tặng 450 triệu đồng từ nguồn Quỹ phúc lợi và sự đóng góp của cán bộ công nhân viên VNPT trên địa bàn Đà Nẵng tới Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng, ủng hộ công tác chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Ông Vũ Trường Giang, Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT trên địa bàn Đà Nẵng, cho biết: đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng trong việc phòng chống dịch, VNPT Đà Nẵng đã kịp thời triển khai hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin tại các Khu cách ly, Bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng. Đặc biệt, chỉ trong vòng chưa đến 60 giờ nhận nhiệm vụ, đội ngũ kỹ thuật của Viễn thông Đà Nẵng đã hoàn thành cung cấp hạ tầng và dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin cho Bệnh viện dã chiến 300 giường tại Cung thể thao Tiên Sơn, sớm hơn so với thời gian 72 giờ mà Thành phố Đà Nẵng yêu cầu. 

Bên cạnh đó, VNPT tại Đà Nẵng cũng đã tặng 500 SIM thoại/data cho lực lượng tham gia hỗ trợ/y tế và thực hiện chính sách miễn giảm cước dành cho những đối tượng khách hàng bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 

Bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tại TP Đà Nẵng đã bày tỏ sự cảm kích và ghi nhận tấm lòng của doanh nghiệp đã kịp thời đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

“Trong điều kiện ngân sách còn hạn chế và nhiều khó khăn, sự chung tay của doanh nghiệp như VNPT đã góp thêm nguồn lực quan trọng giúp chính quyền và nhân dân trong công tác phòng chống dịch bệnh. Qua đây đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, sẵn sàng đồng hành cùng địa phương hướng tới sự phát triển bền vững,” Bà Đặng Thị Kim Liên nhấn mạnh.

Phương Dung

 
List comment
 
Chính sách hỗ trợ chuyên biệt của Huawei AppGallery: Hướng đi mới cho các Nhà phát triển game
icon

Tại hội thảo Huawei Developer Day “Huawei AppGallery - Kết nối Toàn cầu”, lần đầu tiên chính sách hỗ trợ cho các Nhà phát triển một cách chuyên biệt trên từng thị trường đã được chia sẻ tại Việt Nam. 

 
Ông Biden có dừng chiến tranh công nghệ Mỹ - Trung?
icon

Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể đưa ra nhiều chiến lược hơn với Trung Quốc và các vấn đề liên quan đến nhập cư.

 
'Xe công nghệ muốn công bằng hãy đóng phí nhượng quyền ở sân bay'
icon

'Xe công nghệ muốn có vị trí như taxi truyền thống phải ký hợp đồng nhượng quyền. Không thể không nộp phí nhưng lại muốn bình đẳng được', lãnh đạo sân bay Tân Sơn Nhất nói.

 
Samsung dùng 116 tỷ USD đốt cháy cuộc đua chip với TSMC
icon

Samsung rót 116 tỷ USD vào mảng kinh doanh chip thế hệ mới, với tham vọng thu hẹp khoảng cách với TSMC, công ty sản xuất chip dẫn đầu thị trường, trong vòng 2 năm nữa.  

 
Hà Tĩnh đặt mục tiêu vào Top 15 địa phương dẫn đầu về Chính phủ số
icon

Một mục tiêu được UBND tỉnh Hà Tĩnh đặt ra trong kế hoạch chuyển đổi số của địa phương là nằm trong nhóm 15 tỉnh, thành phố đứng đầu của cả nước về chỉ số phát triển Chính quyền số.

 
 
CSV - chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ mới
icon

Doanh nghiệp tạo tác động tích cực đến cộng đồng, từ đó mang về lợi ích kinh doanh cho công ty - một mô hình mới được kỳ vọng tạo phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Năm nhân viên Amazon bị bắt vì trộm Apple lô hàng iPhone 12 trị giá nửa triệu đô
icon

Năm nhân viên của Amazon đã bị bắt cách đây vài ngày vì cáo buộc ăn cắp lô iPhone trị giá 590.000 USD từ một trung tâm hậu cần ở Madrid, Tây Ban Nha.  

Xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp Việt trong xu thế hội nhập
icon

Bước chân vào xu thế hội nhập toàn cầu, đứng trước nhiều cơ hội cũng như nhiều thách thức, các doanh nghiệp Việt hiểu rằng xây dựng thương hiệu là điều kiện cần thiết nhằm nâng cao vị thế và mang lại nhiều giá trị cạnh tranh thiết thực. 

Người Việt rủ nhau dùng app tìm người nộp, rút hộ tiền mặt để không phải xếp hàng
icon

80% chi tiêu của người Việt vẫn là tiền mặt. Ở Việt Nam, những ứng dụng công nghệ để hỗ trợ kết nối nộp - rút hộ tiền mặt 24/7 như Gutina đang giúp tiết kiệm thời gian chết cho hàng triệu người.

Thiếu niên bán thận mua iPhone 4 năm 2011 giờ phải nằm liệt giường
icon

Một thiếu niên người Trung Quốc đã bán đi một quả thận của mình cách đây 9 năm để có tiền mua iPhone và iPad, giờ đây đã phải nằm liệt giường vì quyết định sai lầm trong quá khứ của bản thân.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123