Xem trực tiếp Lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng 9/5 ở đâu?

Lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng 9/5 ở Nga sẽ bắt đầu vào lúc 14h00 ngày hôm nay theo giờ Việt Nam. Với những sự kiện như thế này chúng ta có thể xem trực tiếp khá thuận tiện trên mạng.

Hôm nay ở Quảng trường Đỏ, Moscow (Nga) sẽ diễn ra Lễ duyệt binh nhân lễ kỷ niệm 73 năm chiến thắng phát xít Đức, Ngày Chiến thắng 9/5. Theo Bộ Quốc phòng Nga, lễ duyệt binh năm nay có khoảng 12.500 quân nhân cùng hơn 150 trang thiết bị, khí tài quân sự sẽ tham gia.

Và năm nào cũng vậy lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng thường là thời điểm Nga trình diễn các mẫu tên lửa, các trang thiết bị, khí tài quân sự mới nhất, các mẫu phương tiện chiến đấu không người lái tối tân. Lực lượng không quân vũ trụ với 73 máy bay và trực thăng tham gia duyệt binh cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho sự kiện này.

Lễ duyệt binh năm nay có thể đặc biệt hơn ở chỗ năm nay nước Nga có nhiều dấu mốc lớn, từ sự kiện Tổng thống Vladimir Putin vừa mới tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ mới hôm 7/5, cho đến những diễn biến ở các điểm nóng trên thế giới, hay mùa hè năm nay Nga sẽ đăng cai vòng chung kết bóng đá thế giới World Cup 2018...

Xem trực tiếp Lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng 9/5 ở đâu?

a2-za2-truc-tiep-le-duyet-binh-nga-9-5-ngay-chien-thang-link-le-duyet-binh-nga-vtv-truc-tiep.jpg
 

Lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng 9/5 ở Nga sẽ bắt đầu vào lúc 14h00 ngày hôm nay theo giờ Việt Nam. Ngày nay những sự kiện như thế này chúng ta có thể xem trực tiếp khá thuận tiện trên mạng.

Ví dụ như kênh 1 của Nga chắc chắn tường thuật trực tiếp lễ duyệt binh, và chúng ta có thể xem kênh 1 trực tiếp ở đây.

Bài viết sẽ cập nhật thêm những địa chỉ xem trực tiếp lễ duyệt binh ở Quảng trường Đỏ, nhất là những bản có thuyết minh tiếng Việt nếu có.

...

Chủ đề :
 
List comment
 

Sáng 10/01/2022, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành tổ chức “Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022” nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong năm qua, đồng thời triển khai nhiệm vụ để hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2022.

 

Sau một năm đối mặt với những cuộc khủng hoảng truyền thông, Meta (công ty mẹ của Facebook) không còn là nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều người.

 

CEO một ngân hàng dự đoán giá Bitcoin năm 2022 có thể đạt mức từ 50.000 đến 70.000 USD.  

 

Cổng thông tin dữ liệu đất đai tỉnh Lạng Sơn vừa được khai trương. Trong thời gian vận hành thí điểm từ nay đến hết tháng 4/2022, người sử dụng sẽ không phải trả phí dịch vụ.

 

Mùa mua sắm cuối năm được ví như thời gian vàng trong năm. Bởi đây là dịp để các doanh nghiệp bứt tốc nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa và thúc đẩy doanh số bán hàng.

 
 

Hiện tại, người dân, doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã có thể gọi điện đến đầu số 0254.1022 để được trợ lý ảo giải đáp, hỗ trợ thực hiện toàn bộ 1.905 thủ tục hành chính của tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó Vụ trưởng Vụ CNTT, Bộ TT&TT cho biết, dự thảo Luật Công nghiệp công nghệ số hiện đã báo cáo lên Chính phủ và được chuyển sang trình Quốc hội để đưa vào kế hoạch năm 2023.

Súng thông minh có thể là câu trả lời cho người dùng súng tại Mỹ sau hai thập kỷ đặt câu hỏi về quy định thắt chặt súng đạn mới của chính phủ.

Các quan chức Singapore cảnh báo, khi mua bán các tài sản ảo như NFT hay vật phẩm trong vũ trụ ảo, mọi người phải đánh giá thận trọng và tham gia “có trách nhiệm”.  

Theo Bloomberg, Changpeng “CZ” Zhao, người điều hành sàn tiền ảo Binance, vừa trở thành một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản ước tính ít nhất 96 tỷ USD.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123