Những ứng dụng xem Ligue 2 trực tiếp, nơi Quang Hải thi đấu cho Pau FC

Cuối tuần này Pau FC sẽ bước vào trận đấu đầu tiên của mùa giải Ligue 2. Với một số ứng dụng, người hâm mộ sẽ thuận tiện hơn khi theo dõi bước tiến của Quang Hải ở Châu Âu. 

Sự kiện Quang Hải sang Pháp thi đấu cho Pau FC ở Ligue 2 thu hút được sự chú ý đặc biệt, và người hâm mộ đã săn đón đường truyền trực tiếp trên mạng xã hội ngay từ các trận giao hữu đầu mùa của đội bóng này.

Cuối tuần này vào lúc 0h00 ngày 31/7, Pau FC sẽ bước vào trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải Ligue 2. VTVcab vừa công bố sở hữu bản quyền phát trực tiếp các trận đấu của Pau FC ở Ligue 2 mùa này.

Như vậy người hâm mộ sẽ thuận tiện hơn khi theo dõi bước tiến của Quang Hải ở Châu Âu qua các kênh On Sports, On Football... Hệ thống kênh này cũng có mặt trên nền tảng di động và mạng xã hội.

App xem Ligue 2 trực tiếp?

Theo thông tin hiện nay, người hâm mộ có thể xem trực tiếp các trận đấu của Pau FC ở Ligue 2 trên các ứng dụng như On Sports, hay VTVcab On. Luồng trực tiếp chắc hẳn sẽ xuất hiện ngay giao diện chính trước giờ thi đấu.

 
Những ứng dụng xem Ligue 2 trực tiếp, nơi Quang Hải thi đấu cho Pau FC
Luồng trực tiếp các trận đấu của Pau FC dự kiến sẽ xuất hiện ngay giao diện chính ứng dụng On Sports trước giờ thi đấu.

Ngoài ra hiện nay ứng dụng TV360 cũng đang miễn phí các kênh On Football, On Sports..., người dùng có thể tham khảo thêm.

Những ứng dụng xem Ligue 2 trực tiếp, nơi Quang Hải thi đấu cho Pau FC
Ứng dụng TV360 cũng đang miễn phí các kênh On Football, On Sports... trong mục "Truyền hình".

Anh Hào

Những cách kết nối điện thoại với tivi để học, làm việc trực tuyến

Những cách kết nối điện thoại với tivi để học, làm việc trực tuyến

Người dùng điện thoại có khá nhiều cách để chiếu màn hình lên tivi, bao gồm sử dụng app hỗ trợ kết nối không dây, hoặc cắm cáp chuyên dụng.

 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123