Yahoo Messenger chính thức 'về hưu' sau ngày hôm nay, 17/7

Sau thông báo sớm từ hồi đầu tháng Sáu, cuối cùng ứng dụng trò chuyện, nhắn tin một thời Yahoo Messenger sẽ chính thức nói lời chia tay sau ngày hôm nay (17/7).

Ứng dụng nhắn tin nổi tiếng ra đời cách đây hai thập kỷ Yahoo Messenger đã chính thức bị khai tử sau rất nhiều nỗ lực cứu vãn không thành công của Yahoo. Trước đó khoảng một tháng, Yahoo đã sớm công bố sự ra đi của Yahoo Messenger để dành toàn lực tập trung phát triển các sản phẩm mới.

Đăng tải trên một bài viết hỗ trợ, Yahoo viết: "Yahoo Messenger sẽ không còn được hỗ trợ sau ngày 17/7/2018. Cho đến lúc đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ bình thường. Sau ngày 17/7, bạn sẽ không thể truy cập vào các cuộc trò chuyện và dịch vụ sẽ chính thức dừng hoạt động".

Nói cách khác, Yahoo Messenger cả trên máy tính lẫn di động đều sẽ ngừng hoạt động sau ngày hôm nay. Tuy nhiên các dịch vụ khác như Yahoo Mail, Yahoo Fantasy vẫn sẽ hoạt động bình thường.

 

Ngay cả khi hết thời hạn ngày hôm nay, Yahoo vẫn hỗ trợ người dùng tải về nội dung các cuộc trò chuyện từ cách đây tối đa 6 tháng. Để tải xuống lịch sử trò chuyện, bạn cần truy cập trang yêu cầu tại đây. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản và tiến hành download về. Yahoo sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp tài khoản email để dịch vụ gửi link download.

Dù đã cố gắng thay đổi nhưng mọi thứ đã quá muộn với Yahoo Messenger khi người dùng đã dần lãng quên công cụ nhắn tin nổi tiếng một thời

Yahoo cũng không quên nhắc người dùng chuyển sang các ứng dụng nhắn tin khác như Facebook Messenger, Viber, Telegram, Line hoặc Skype. Hãng cũng gợi ý người dùng về việc chờ đợi một ứng dụng nhắn tin hoàn toàn mới có tên Yahoo Squirrel sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Yahoo Squirrel sẽ là một cách tiếp cận hoàn toàn mới của Yahoo trong cuộc đua với các đối thủ như Facebook Messenger hay Google Hangouts. Ứng dụng sẽ hỗ trợ nhắn tin trực tiếp và rất nhiều tính năng thú vị khác. Hiện tại Yahoo Squirrel mới vẫn đang trong giai đoạn beta và sẽ sớm có mặt trên nền tảng iOS và Android trong thời gian tới.

Chủ đề :
 
List comment
 

Ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng giám đốc Công ty Thủ Đô Multimedia cho rằng, cần có chính sách xây dựng nền tảng giúp quảng bá các tác phẩm âm nhạc tới toàn bộ người dân nói, nghe ngôn ngữ của quốc gia đó.

 

Ứng dụng công nghệ trong từng mắt xích sẽ giúp tối ưu quy trình vận hành, tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn, giúp doanh nghiệp logistics bứt phá trên thị trường.

 

Các tài xế công nghệ có thể đăng ký vay từ 3 - 20 triệu đồng trong tối đa 24 tháng ngay trên ứng dụng gọi xe Be để giảm bớt áp lực, cũng như tránh được bẫy 'tín dụng đen'

 

Thương mại điện tử Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong năm 2022 nhờ kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 và những động lực tăng trưởng từ làn sóng thứ hai. Năm 2021, quy mô thương mại điện tử đạt 16 tỷ USD.

 

Cú sập của LUNA cuốn bay hàng trăm tỷ USD khỏi thị trường tiền số. Vấn đề đáng ngại hơn là khủng hoảng lòng tin và chính sách khắt khe hơn với stablecoin.

 
 

Vào 9h30 ngày 18/05/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS, A.I-Soft sẽ chia sẻ cách các trường đại học hiện đại xây dựng môi trường số trên nền tảng AWS. Từ đó nâng cấp kho học liệu số, đơn giản hóa công tác quản lý, học tập và giảng dạy.  

Khi Covid-19 bùng phát hơn 2 năm trước, công nghệ nằm trong số ít các ngành vẫn tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, khi thế giới dần trở về ‘bình thường mới’, lĩnh vực này lại gặp thách thức lớn.  

Để giải quyết khó khăn trước mắt, nhiều công nhân ở các tỉnh Bình Dương, Bình Phước phải gõ cửa các tổ chức, cá nhân chuyên cho vay nặng lãi và nhanh chóng trở thành nạn nhân của các hoạt động “tín dụng đen”.

Trên Twitter, người sáng lập, kiêm CEO dự án Terra thông báo sẽ tăng tốc độ đốt UST để sớm đưa stablecoin về mốc 1 USD, dù việc này có thể kéo token LUNA tiếp tục giảm sâu.

Tại hội nghị trực tuyến Diễn đàn Giáo dục Trường Đại học Westminster, diễn ra đầu tháng 5, các chuyên gia giáo dục Anh cảnh báo tình trạng gian lận trong các trường đại học đang trở nên “bình thường hóa”.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123