YouTube sẽ cho phép tải video 1080p lên điện thoại

ictnews YouTube xác nhận tính năng tải video ở độ phân giải 1080p sẽ được tung ra cho hầu hết các thị trường. Đó là một bản nâng cấp đáng kể cho các thiết bị di động có màn hình độ phân giải cao, mặc dù nó sẽ gây tổn thất lớn hơn cho bộ nhớ của bạn.

Cách tải video youtube 1080p lên điện thoại

YouTube sẽ cho phép tải video 1080p

Có hai kiểu người trên thế giới: những người cảm thấy hài lòng, hạnh phúc khi xem video ở chế độ 480P và những người sẽ chiến đấu, tìm mọi cách để có được những pixel hoàn hảo cuối cùng. Nếu bạn là người ưa sự hoàn hảo đó, có tin tốt lành dành cho bạn: YouTube hiện cho phép bạn tải xuống video để xem ngoại tuyến ở chế độ 1080p.

Trang Android Police là trang đầu tiên phát hiện ra sự nâng cấp này và YouTube đã xác nhận với nhiều nguồn tin rằng tính năng này sẽ được tung ra cho hầu hết các thị trường Premium. Ngoài ra, còn có nhiều tính năng khác hơn nữa.

 

Cho đến hiện tại, YouTube vẫn giới hạn video tải xuống ở mức 720p. Mặc dù không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới - đặc biệt khi việc xem xét tải xuống chỉ có sẵn trên thiết bị di động - nhưng nó vẫn là điểm khuyết khi xem video trên hầu hết các màn hình điện thoại hàng đầu, chứ đừng nói đến máy tính bảng Android hoặc iOS. Điều này còn tồi tệ hơn do các kỹ thuật nén; về mặt kỹ thuật bạn có thể đang xem video 720p, nhưng độ phân giải hiệu quả của video được nén cao thì thấp hơn.

1080p sẽ là một bản nâng cấp đáng kể cho các thiết bị di động có màn hình độ phân giải cao, mặc dù rõ ràng nó sẽ gây tổn thất lớn hơn cho bộ nhớ của bạn. Và như trước đây, bạn sẽ cần phải đăng ký YouTube Premium để tải xuống video.

Có điều, tính năng tải video YouTube ở chế độ 1080p dường như được triển khai chậm, vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn không thấy nó trên thiết bị của mình, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian. Tất nhiên, đối với một số người trong chúng ta, 1080p sẽ vẫn chưa đủ; Bạn sẽ thực sự ấn tượng khi xem video 8K trên màn hình điện thoại 6 inch của mình!

Chủ đề : phần mềm
 
List comment
 
Lazada toàn cầu có Tổng Giám đốc mới
icon

Ông Li Chun sẽ kế nhiệm ông Pierre Poignant trở thành Tổng Giám đốc (CEO) Lazada với nhiệm vụ đẩy nhanh tăng trưởng thông qua địa phương hóa mạnh hơn.  

 
Sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử thay sơ yếu lý lịch giấy từ năm 2023
icon

Một mục tiêu cụ thể của Đề án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước là đến năm 2023 sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử thay thế sơ yếu lý lịch giấy.

 
Facebook cảnh báo khi người dùng chia sẻ tin cũ
icon

Facebook ra mắt tính năng cảnh báo khi người dùng chuẩn bị chia sẻ một bài báo cũ, có thể khiến người khác nhầm lẫn về sự kiện đang diễn ra.  

 
Bộ trưởng TT&TT 'mời' Hậu Giang đẩy việc khó lên Bộ
icon

Có những vấn đề nếu tỉnh thấy khó thì cứ 'đẩy' lên Bộ, Bộ sinh ra để phục vụ tỉnh - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết như vậy trong buổi làm việc chiều 25/6.

 
Nhà mạng lớn thứ hai Mỹ tẩy chay Facebook
icon

Nhà mạng Verizon tuyên bố rút quảng cáo khỏi Facebook và Instagram trong tháng 7/2020, trong khi đại lý quảng cáo Goodby Silverstein cũng thông báo tương tự.

 
 
Google trả tiền 'nội dung chất lượng cao' cho các hãng tin địa phương
icon

Trước áp lực từ nhà quản lý, Google từ nay sẽ trả tiền cho một số hãng tin địa phương tại Đức và Australia để sử dụng nội dung của họ.  

Thế giới đầu tư 30 tỷ USD cho công tơ thông minh trong 5 năm tới
icon

Theo hãng nghiên cứu Wood Mackenzie Power and Renewables, 5 năm tới, thế giới sẽ có gần 1,3 tỷ công tơ điện thông minh đi vào hoạt động.  

Google mặc định xóa lịch sử vị trí sau 18 tháng
icon

Google thông báo từ nay sẽ tự động xóa lịch sử người dùng và hoạt động web sau 18 tháng.  

Olympus rút khỏi thị trường máy ảnh
icon

Olympus chính thức từ bỏ bộ phận máy ảnh 84 tuổi đời của mình.  

Viettel khởi công nhiều công trình hỗ trợ huyện nghèo
icon

10 năm qua, Viettel đã đầu tư gần 250 tỷ đồng hỗ trợ hơn 4.700 hộ nghèo để xây dựng nhà ở, tặng bò giống, xây dựng trường học, trạm y tế và tặng quà Tết hỗ trợ huyện nghèo theo Nghị quyết 30A của Chính phủ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123