YouTube phiên bản 'bẻ khoá' chính thức nói lời chia tay với người dùng

Vào đêm Chủ nhật (13/3), người đại diện của ứng dụng YouTube Vanced cho biết phần mềm sẽ ngừng phát triển trong tương lai.

YouTube Vanced đã từng gây rất nhiều tranh cãi trong quá khứ bởi tính pháp lý, lần này, Google đã xử lý mạnh tay hơn để bảo vệ ứng dụng YouTube gốc của mình. Đây là một tiếc nuối vô cùng lớn đối với cộng động Modder cũng như những người sử dụng hệ điều hành Android trên toàn thế giới.

YouTube phiên bản 'bẻ khoá' chính thức nói lời chia tay với người dùng

“Dự án Vanced dừng hoạt động. Trong những ngày tới, các liên kết tải xuống sẽ bị gỡ xuống. Trong thời gian này, Server Discord, kênh Telegram và Subreddit vẫn sẽ hoạt động. Chúng tôi biết đây không phải là điều bạn muốn nghe, nhưng đó là điều chúng tôi cần làm. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ trong thời gian qua.”, đội ngũ của Vanced cho biết trên Telegram.

Về cơ bản, YouTube Vanced có thể được coi như một “dị bản” từ YouTube gốc với giao diện cũng như cơ chế vận hành tương đồng. Tuy nhiên, người dùng YouTube Vanced sẽ được hưởng các tính năng thậm chí còn tốt hơn cả YouTube Premium mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

YouTube Vanced cung cấp cho người dùng khả năng chặn quảng cáo, nghe nhạc (nội dung video), tính năng Hình trong hình (PiP) và hiển thị lượng Dislike mà YouTube đã gỡ bỏ trên bản gốc. YouTube Vanced đã từng được bình chọn là ứng dụng Indie (độc lập) tốt nhất nên có trên mọi thiết bị Android.

 

Đây là điều dễ hiểu khi Google đã có động thái mạnh tay khi YouTube Vanced gây ra ảnh hưởng không nhỏ đối với phiên bản YouTube Premium. Khi người dùng đã quá quen thuộc với Vanced, họ sẽ phải chi tiền cho dịch vụ YouTube Premium của Google.

Thái Hoàng

YouTuber tại Nga bị ảnh hưởng vì hạn chế quảng cáo

YouTuber tại Nga bị ảnh hưởng vì hạn chế quảng cáo

Việc bị hạn chế quảng cáo sẽ làm ảnh hưởng tới nguồn thu các nhà sáng tạo nội dung YouTube tại Nga.

Chủ đề : youtube
 
List comment
 

Tại mùa trao giải Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin lần thứ 9, Elcom tiếp tục ghi danh tại hai hạng mục lớn.

 

Nói về tương lai việc làm với các sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến cho rằng, chỉ vài năm nữa hàng trăm triệu người sẽ bị người máy thay thế.

 

Các gian hàng từ nước ngoài ngày càng phổ biến hơn trên các sàn TMĐT tại Việt Nam. Tỷ lệ người dùng mua sắm nguồn hàng từ nước ngoài liên tục tăng trong thời gian trở lại đây.  

 

Khi dịch bệnh lắng xuống, mọi người ra ngoài nhiều hơn, Grab và các app giao đồ ăn khác đứng trước áp lực phải điều chỉnh mô hình kinh doanh để đối phó thách thức mới.

 

Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Công ty cổ phần Lumi Việt Nam vừa được ký kết.

 
 

Bắt nhịp xu hướng Multi Cloud với thế giới, doanh nghiệp Việt cần những chiến lược chuyển đổi tối ưu nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ. Trong bối cảnh đó, CMC Telecom đã có nhiều động thái nâng cao “nội lực” đồng hành với doanh nghiệp “lên mây”.

Chainalysis chấm Việt Nam 1 điểm, mức điểm tuyệt đối, trên bảng xếp hạng chỉ số chấp nhận tiền điện tử 2022 vừa được công bố.  

Cùng gia nhập Viettel khi tuổi đời còn rất trẻ, Chu Quang Khánh và Phạm Dương Nam đều không nghĩ mình sẽ góp mặt trong những dự án gìn giữ an ninh quốc gia, bảo vệ tổ quốc.

Phòng thí nghiệm trọng điểm Smart Grids (lưới điện thông minh) tại Đại học Công nghiệp TP.HCM sẽ giúp cho 350 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm của trường nắm vững nguyên lý vận hành và sự phức tạp của mạng lưới điện hiện đại.

Theo thông tin từ cơ quan thường trực Đề án 06, từ việc kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, hiện đã xác thực đúng được thông tin của 555.602 thuê bao VinaPhone, 509.535 thuê bao Viettel và 1.492 thuê bao MobiFone.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123