Zuckerberg tiết lộ lý do ngừng chạy bộ

‘Vấn đề với chạy bộ là bạn suy nghĩ quá nhiều’, nhà sáng lập kiêm CEO Meta Mark Zuckerberg nói.  

Zuckerberg tiết lộ lý do ngừng chạy bộ
Mark Zuckerberg chạy bộ cùng các vệ sỹ tại Berlin (Đức) năm 2016. (Ảnh: EPA)

Theo Zuckerberg, cảm giác thức dậy sáng sớm và nhìn vào điện thoại giống như “bị đấm vào bụng”, khiến ông phải thay đổi thói quen tập thể dục của mình. Trên một tập podcast phát ngày 25/8, CEO Meta miêu tả lịch trình buổi sáng với người dẫn chương trình Joe Rogan.

Ông chủ Facebook thường dành 1 giờ hoặc hơn mỗi sáng để xử lý công việc. “Tôi ngủ dậy, nhìn vào điện thoại, có cả triệu tin nhắn ùa đến và không phải lúc nào cũng tốt. Mọi người thường dành những chuyện tốt để nói trực tiếp với tôi. “Vì vậy, nó có cảm giác như ngủ dậy và bị đấm vào bụng. Thế nên tôi cần phải thiết lập lại bản thân để có sức làm việc và không bị áp lực vì chuyện này”.

Zuckerberg nói thích các bài tập “đòi hỏi toàn bộ tập trung” để không còn suy nghĩ về công việc. “Tôi thường chạy rất nhiều song vấn đề với chạy bộ là bạn suy nghĩ quá nhiều”.

 

Trước đây, Zuckerberg cũng thể hiện tình yêu với lướt sóng và lướt ván hydrofoil. Dù vậy, gần đây ông chuyển sang MMA (võ tổng hợp). “Thứ gì vừa cần thể lực vừa cần trí tuệ, nơi bạn không thể tập trung vào thứ gì đó khác? MMA là điều hoàn hảo vì nếu bạn ngừng chú ý chí trong 1 giây, bạn sẽ bị đánh bại”.

Du Lam (Theo BI)

‘Cánh tay phải’ mới của Mark Zuckerberg hiếm khi dùng Facebook, Instagram

‘Cánh tay phải’ mới của Mark Zuckerberg hiếm khi dùng Facebook, Instagram

Javier Olivan sẽ thay thế Sheryl Sandberg trở thành Giám đốc điều hành (COO) của Meta. Khác với người tiền nhiệm, ông chỉ ở sau ‘cánh gà’ và khá kín tiếng trước truyền thông.

Chủ đề : mark zuckerberg
 
List comment
 

Ngày 13/9/2022, Viettel Telecom công bố thông tin về việc TV360 đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá Indonesia trong vấn đề bản quyền phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại giải bóng đá U20 Châu Á.

 

Cổ phiếu các doanh nghiệp Mỹ giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày 13/9 sau khi báo cáo lạm phát tháng 8 được công bố.  

 

Tại buổi thăm FPT Software, Phó Thủ tướng Singapore Heng Swee Keat đã nhấn mạnh rằng tận dụng tài nguyên thiên nhiên, dùng nguồn năng lượng xanh và khai thác công nghệ sẽ định hình tương lai.

 

Áp lực chi phí không còn khi giá xăng liên tục giảm xuống khiến nhiều tài xế sẵn sàng quay trở lại mở app nhận chuyến vào giờ cao điểm. Điều này giúp người dùng dễ bắt xe công nghệ hơn, dù chưa giảm cước.

 

Theo khảo sát của Bộ Công Thương, có 52% người tiêu dùng được hỏi cho biết trở ngại khi mua sắm trực tuyến là lo sợ thông tin cá nhân bị tiết lộ. Tỷ lệ này chỉ xếp sau trở ngại về chất lượng hàng kém so với quảng cáo.

 
 

TikTok góp phần giúp các lãnh đạo công nghệ Mỹ trở nên đoàn kết hơn dù họ vốn là địch thủ của nhau.  

Trong hai ngày 9 và 10/9, Cuộc thi Đấu trường An toàn thông tin (ATTT) - Security Bootcamp 2022 được tổ chức tại Quảng Ninh đã xướng tên nhà vô địch VNPT. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn VNPT chiến thắng tại cuộc thi.

Instagram đối mặt thực tế nghiệt ngã khi cố bắt chước TikTok. Các nhà sáng tạo nội dung đi theo ‘tiếng gọi của view’ bất chấp nỗ lực của Instagram.  

UBND tỉnh Bắc Giang vừa quyết định lấy ngày 10/10 hằng năm là Ngày chuyển đổi số tỉnh. Đây cũng là ngày Thủ tướng Chính phủ đã chọn là Ngày chuyển đổi số quốc gia.

Theo Reuters, chính quyền Mỹ sẽ nới rộng các lệnh cấm xuất khẩu công cụ sản xuất chip và bán dẫn phục vụ trí tuệ nhân tạo (AI) sang Trung Quốc.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123