Đã có thể mua hàng Nhật chính hãng tại bưu điện

 

Nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, thúc đẩy hợp tác giữa DN bưu chính 2 nước, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Bưu chính Nhật Bản vừa triển khai thí điểm dự án bán hàng Nhật tại 18 cửa hàng và sàn TMĐT Postmart.

{keywords}
 

Theo đó, hơn 100 mặt hàng thuộc ngành hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe của các thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản đã có mặt tại 18 cửa hàng thuộc Bưu điện Việt Nam tại Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng. Người tiêu dùng trên cả nước cũng có thể dễ dàng mua các sản phẩm chính hãng trên sàn TMĐT Postmart.vn

Được triển khai thí điểm từ ngày 10/12/2021 - 10/3/2022, hoạt động hợp tác này là một ví dụ tiêu biểu cho sự hợp tác trong lĩnh vực bưu chính giữa Nhật Bản và Việt Nam, tạo cơ hội cho các khách hàng ở ngoài khu vực đô thị cũng có thể mua hàng của Nhật Bản thông qua các cửa hàng và mạng lưới giao hàng trên toàn quốc của Vietnam Post.

Trước mắt, hai bên sẽ thử nghiệm mở bán các sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhu yếu phẩm hàng ngày và kỳ vọng có thể mở rộng thêm nhiều chủng loại sản phẩm trong thời gian tới.

{keywords}
 

Bà Chu Thị Lan Hương - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Post cho biết, việc đưa các sản phẩm hàng hóa của Nhật Bản lên cung ứng tại mạng lưới bưu điện là tiền đề cho việc xúc tiến thương mại Việt - Nhật trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa hai Quốc gia thông qua bưu chính hai nước. Không chỉ dừng lại ở việc thí điểm bán hàng Nhật Bản lần này, Bưu điện Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, cơ quan của Nhật Bản để sớm mở rộng quy mô triển khai dự án lần này trong thời gian tới.

{keywords}
 
{keywords}
 

Ông Tabuchi Yuichiro - Bí thư thứ nhất Đại sứ quan Nhật Bản tại Việt Nam cho biết, các sản phẩm thử nghiệm mở bán lần này là các sản phẩm quen thuộc mà tất cả người dân Nhật Bản đều đã ăn hoặc sử dụng.

‘‘Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà việc đi lại giữa hai nước đang rất khó khăn, rất mong thông qua việc mua các sản phẩm của Nhật Bản trên kênh bán hàng của Bưu điện Việt Nam, người dân Việt Nam sẽ cảm nhận được vị ngon của thực phẩm hay những điểm ưu việt của nhu yếu phẩm hàng ngày của Nhật Bản’’, ông Tabuchi Yuichiro chia sẻ thêm.

{keywords}
 

Trong tuần đầu triển khai, BTC sẽ gửi tặng hàng trăm phiếu quà tặng trị giá 50.000 đồng tại các cửa hàng Postmart cho khách hàng. Bên cạnh đó, Vietnam Post cũng sẽ triển khai nhiều chương trình tặng quà, khuyến mại giảm giá các sản phẩm trong thời gian thí điểm, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần tới.

Xuân Thạch

Việt Nam là 1 trong 5 nước tìm kiếm nhiều nhất về “mật khẩu sử dụng một lần”

Để bảo đảm mật khẩu tài khoản đủ mạnh, nhiều người Việt lên mạng tìm hiểu về các công cụ tự tạo và lưu trữ mật khẩu.

Luxshare muốn chuyển từ sản xuất điện tử tiêu dùng sang viễn thông và xe hơi

Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Luxshare chia sẻ công ty đã đặt nhiều công sức để thúc đẩy các thị trường mới, bao gồm viễn thông và xe hơi.

Ấn Độ cấm hơn 200 ứng dụng Trung Quốc

Ấn Độ vừa ban hành lệnh cấm 242 ứng dụng và website, hầu hết đều liên kết với Trung Quốc, cho thấy căng thẳng giữa hai nước vẫn chưa ‘hạ nhiệt’.

Giá tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giảm sốc, có nơi rao 10.000 đồng

Từng được bán với giá cả trăm nghìn đồng, thế nhưng giá bán tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giờ đây lại đang lao dốc không phanh.

Khai thác lỗ hổng 2 năm tuổi, hacker tấn công hàng loạt hệ thống máy tính toàn cầu

Mã độc tống tiền đã nhằm vào hàng ngàn máy tính với các hệ thống cụ thể, chỉ vài ngày sau khi một nhà điều hành giao dịch phái sinh tại Vương quốc Anh bị tấn công với phương thức tương tự.

"Mẹ đẻ" ChatGPT cảnh báo về AI

Với những tác động xã hội chưa lường hết, người tạo ra ChatGPT cho rằng các cơ quan quản lý và chính phủ cần có quy định về sử dụng AI.

Người dùng nhanh chóng ‘bẻ khóa’, ép ChatGPT phạm luật

Các thành viên của diễn đàn Reddit tìm ra cách khiến ChatGPT vi phạm luật lệ do OpenAI đặt ra.

Gã hacker khởi nguồn cho mọi rắc rối của Man City

100 cáo buộc Man City vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League vốn có nguồn gốc từ những tài liệu mật bị hacker Rui Pinto phơi bày từng gây chấn động thế giới bóng đá.

Google công bố đối thủ của ChatGPT

Bard là dịch vụ hội thoại AI trên nền công nghệ LaMDA của Google. Dịch vụ sẽ có mặt rộng rãi hơn trong vài tuần tới.

Những mặt trái của AI đình đám ChatGPT

ChatGPT là từ khoá công nghệ được bàn tán sôi nổi nhất gần đây, nhưng cũng tồn tại không ít mặt trái tiềm ẩn.

Đang cập nhật dữ liệu !