Đa dạng lựa chọn đầu tư với tài khoản Timo Plus

Trong thời đại công nghệ 4.0, giới đầu tư không chỉ bao gồm nhóm doanh nhân lớn tuổi mà ngày càng được trẻ hóa. Với một chiếc smartphone, tài khoản ngân hàng số, người dùng trẻ đã có thể đầu tư và tiến tới mục tiêu tự do tài chính.

Theo báo cáo tháng 4/2020 của nền tảng đầu tư trực tuyến Wealthsimple Trade, số lượng người dùng mới tăng thêm mỗi tuần của họ là 7.000 người. Đặc biệt, nhiều người dùng mới có độ tuổi trẻ (dưới 34 tuổi) và đa phần lần đầu tiên đến với lĩnh vực đầu tư. Bên cạnh đó, phần lớn tài khoản chứng khoán mở mới tại Ấn Độ có độ tuổi từ 24 - 39…

Trái với suy nghĩ của một số người là trở thành nhà đầu tư cần số vốn lớn, có sự hiểu biết chuyên môn vững và phải chấp nhận nhiều rủi ro… thực tế đang chứng minh điều ngược lại. Ngày nay, đầu tư không còn là điều ngoài tầm với nhờ đa dạng hình thức đầu tư với số tiền vốn khởi điểm khiêm tốn (chỉ từ 2.000.000 đồng). Dưới sự đồng hành của các chuyên gia quản lý quỹ hay các nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp, người đầu tư trẻ tuổi vẫn có thể tham gia đầu tư.

{keywords}
 Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng Timo Plus có thể tiếp cận các giải pháp đầu tư nổi bật hiện nay

Thấu hiểu nhu cầu đầu tư ngày càng tăng của người dùng, Timo Plus mang lại đa dạng giải pháp đầu tư chỉ với vài thao tác đơn giản. Tất cả các xu hướng đầu tư nổi bật giờ đây được tích hợp chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Đầu tư tích lũy cùng VinaCapital

Với 15 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam, VinaCapital được đánh giá là một trong những quỹ đầu tư hàng đầu với khả năng mang lại hiệu quả cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Không chỉ mang lại các giải pháp đầu tư với lợi nhuận vượt trội, VinaCapital còn sở hữu danh mục đầu tư đa dạng, tương ứng với “khẩu vị” rủi ro của nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể có những trải nghiệm hài lòng khi được chăm sóc bởi các chuyên viên tư vấn tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Các giải pháp đầu tư của VinaCapital mang đến với người dùng Timo Plus gồm: Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF), Quỹ đầu tư cân bằng tuệ sáng VinaCapital (VIBF) và Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh (VFF) với các mức lợi nhuận kỳ vọng tăng trưởng cho nhà đầu tư trong dài hạn, trung bình đạt từ 9 - 15%/năm.

Đầu tư giải pháp trọn đời với Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life

Ngoài giải pháp ký gửi vào các quỹ đầu tư, hình thức đầu tư kết hợp cùng bảo vệ toàn diện được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm hàng đầu cũng được các nhà đầu tư ưa chuộng. Vì những nhà đầu tư khôn ngoan luôn biết cách gia cố “lá chắn” bảo vệ cho bản thân và gia đình trước những rủi ro của cuộc sống, song song với việc gia tăng giá trị tài sản.

Là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial - Tập đoàn bảo hiểm, tài chính hàng đầu thế giới với hơn 150 năm kinh nghiệm cũng như hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life mang đến những giải pháp đa dạng, phù hợp với mọi sự quan tâm và nhu cầu của người dùng. Chỉ với 3 bước đăng ký trên ứng dụng Timo Plus, người dùng sẽ nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.

Quản lý tài chính với tín dụng Timo Plus Visa

Các thống kê cho thấy, thẻ tín dụng là một trong những công cụ tạo vốn được ưa chuộng hiện nay. Những khoản chi đột xuất khi đầu tư phát triển kinh doanh có thể làm nguồn tài chính cá nhân bị hao hụt, phá vỡ cân bằng thu - chi, từ đó dẫn đến nhiều kế hoạch bị bỏ lỡ. Vì vậy, những khoản vay “nóng” hiệu quả mà thẻ tín dụng mang lại có thể giúp chủ sở hữu giải quyết các vấn đề trên.

Sở hữu thẻ tín dụng Timo Plus Visa đồng nghĩa người dùng sở hữu chiếc thẻ đẳng cấp và “quyền lực”, với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng. Thẻ tín dụng Timo Plus Visa còn cho phép người dùng rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức tín dụng ở 1,9 triệu máy ATM chấp nhận thẻ Visa tại 200 quốc gia. Dù ở bất cứ đâu, những người thành đạt sở hữu thẻ tín dụng Timo Plus Visa cũng không cần lo lắng về việc chi tiêu bị gián đoạn.

{keywords}
 Thẻ tín dụng Timo Plus Visa - chiếc thẻ “quyền lực” không thể thiếu của người thành đạt thời đại 4.0

Bên cạnh hạn mức cao và phạm vi sử dụng rộng khắp, thẻ tín dụng Timo Plus Visa còn chinh phục người dùng nhờ các ưu đãi hấp dẫn: miễn phí thường niên trọn đời, miễn phí mở thẻ và chu kỳ miễn lãi lên đến 55 ngày, cùng hàng loạt ưu đãi đặc quyền khi ăn uống, giải trí, mua sắm…

Là nhân tố mới trên thị trường ngân hàng số Việt Nam, Timo Plus tập trung vào việc xây dựng nền tảng công nghệ nhằm mang lại trải nghiệm ngân hàng số riêng biệt, tiện lợi cho người dùng. Thấu hiểu nhu cầu đầu tư tích lũy và hướng đến tự do tài chính của các khách hàng, Timo Plus cung cấp đa dạng lựa chọn sản phẩm tài chính trên một tài khoản ngân hàng số duy nhất chỉ với vài phút đăng ký trực tuyến.

Website: timoplus.vn

Ngọc Minh

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Elon Musk hé lộ đối thủ xứng tầm Tesla

Elon Musk cho biết một hãng xe Trung Quốc có thể sẽ vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Tesla trong thời gian tới.

Apple, Twitter, Meta, Binance nằm ở danh sách chủ nợ dài 116 trang của sàn FTX

Một danh sách chủ nợ dài dằng dặc của sàn FTX đã được công bố vào tối muộn ngày 25/1 (giờ Mỹ), bao gồm các cái tên ‘máu mặt’ mà không ai có thể ngờ đến.

Facebook và Instagram sẽ “mở khóa” cho cựu Tổng thống Trump

Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, cho biết sẽ cho phép cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump quay trở lại nền tảng trong vài tuần tới.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Đang cập nhật dữ liệu !