Đặc sắc trang bị trong webgame ma ảo Bạo Phong

(GameSao) - Trong Bạo Phong, điểm đặc sắc của hệ thống trang bị nằm ở các chỉ số hỗ trợ tương ứng với từng loại. Trang bị của tựa game này được chia làm 5 bậc từ thấp đến cao, bao gồm trắng, lục, lam, tím và cam.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có những trang bị tương thích, đồng thời phát huy tối đa được thế mạnh của lớp nhân vật đó. Sức mạnh của trang bị thể hiện rõ ở các dòng hỗ trợ cơ bản và chỉ số cộng thêm. Trong đó, các dòng cơ bản được mặc định cho trang bị, còn chỉ số cộng thêm có được khi người chơi tiến hành các chức năng ghép, tách, cường hóa, tăng sao và phụ ma cho trang bị.

Trang bị tím (dành cho nhân vật cấp 30) và trang bị cam (dành cho nhân vật cấp 40)

Điểm đặc trưng của trang bị Bạo Phong nằm ở phụ ma - chức năng trực tiếp giúp tăng sức mạnh cho trang bị tùy thuộc vào các dòng thuộc tính ngẫu nhiên. Người chơi có thể lựa chọn các dòng thuộc tính này theo sở thích hoặc theo hướng tối ưu của nhân vật mình đang sở hữu. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý rằng trang bị nào đã phụ ma thì các dòng phụ ma sẽ gắn luôn với trang bị đó nên đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng của người chơi khi sử dụng chức năng này. Có 4 dòng phụ ma và người chơi phải lần lượt kích hoạt theo thứ tự từ 1 đến 4. Hỗ trợ cao nhất là hiệu ứng và kháng nằm ở dòng phụ ma thứ 3 và 4.

Giao diện trang bị (cam và tím) của nhân vật

Để sở hữu một món bất kỳ hoặc trọn bộ trang bị, người chơi có thể chế tạo sau khi thu thập nguyên liệu ở các hoạt động nhiệm vụ, phó bản, đánh boss hoặc thông qua giao dịch từ người chơi khác. Ứng với từng mốc cấp độ, nhân vật sẽ có những bộ trang bị phù hợp để thuận tiện hơn khi ra chiến trường.

Bên cạnh các loại trang bị chiến đấu, nhân vật có thể sắm thêm cho mình một số ngoại trang và huy chương để sắc diện thêm phần lung linh. Người chơi vẫn có thể áp dụng các chức năng tách, ghép, phụ ma, tăng sao đối với các loại huy chương của nhân vật. Chúng cũng đóng một phần vai trò trong việc gia tăng sức mạnh của nhân vật.

Click để chơi ngay Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/  

Kun

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !