Đại học FPT công bố tuyển bổ sung, thí sinh cả nước có thể nộp hồ sơ online

Từ nay đến ngày 30/9, Đại học FPT tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2022 đợt bổ sung. Các thí sinh trên toàn quốc có thể nộp hồ sơ trực tuyến ngay để tham gia đợt tuyển bổ sung này.

Đại học FPT cho biết, hồ sơ tuyển sinh bổ sung của các thí sinh gồm bản chụp/ scan các loại giấy tờ: Phiếu đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT theo mẫu của trường; chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu; học bạ THPT (đủ 3 năm); giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022; giấy chứng nhận xếp hạng SchoolRank trên trang SchoolRank.fpt.edu.vn (áp dụng với thí sinh xét tuyển theo xếp hạng SchoolRank 2022); các giấy tờ chứng nhận điều kiện đăng ký khác và các hồ sơ bổ sung khác (nếu có).

Các thí sinh cần gửi bản chụp/scan các loại giấy tờ trên qua email hoặc website của trường và nộp lệ phí tuyển sinh để hoàn tất công đoạn nộp hồ sơ trực tuyến.

{keywords}
Năm 2022, Đại học FPT tuyển sinh trên 16.000 chỉ tiêu vào 5 ngành đào tạo.

Những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sau khi hoàn tất đăng ký sẽ được nhà trường gửi Giấy báo trúng tuyển kèm hướng dẫn nhập học. Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ nhập học trực tuyến, sau đó gửi bản cứng bộ hồ sơ nhập học qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp khi đến trường nhập học.

Hồ sơ nhập học vào Đại học FPT gồm: Phiếu nhập học có chữ ký theo mẫu của trường; ảnh 3×4; Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; Giấy khai sinh, biên lai nộp lệ phí.

Năm 2022, Đại học FPT tuyển sinh đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT khi đáp ứng 1 trong các điều kiện: có điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT thuộc Top 40 SchoolRank, theo chứng nhận trên trang SchoolRank.fpt.edu.vn; đạt 90 điểm trở lên trong kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội, 670 điểm trở lên trong kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm nay.

Riêng với đối tượng thí sinh là “Thế hệ  thứ 1” – người đầu tiên trong gia đình vào đại học, năm nay, Đại học FPT áp dụng ngưỡng chất lượng đầu vào là Top 50 SchoolRank.

Theo Đại học FPT, nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh bổ sung từ nay đến ngày 30/9/2022. Do vậy, thí sinh trên toàn quốc muốn trúng tuyển vào Đại học FPT cần nhanh chóng hoàn thiện và nộp hồ sơ đúng thời hạn.

“Việc trường mở đợt tuyển sinh bổ sung và triển khai hình thức nộp hồ sơ trực tuyến, hoàn thiện hồ sơ bản cứng khi nhập học, các thí sinh toàn quốc có thể chủ động đăng ký ngành học đúng nguyện vọng vào Đại học FPT mà không gặp rào cản về khoảng cách địa lý”, đại diện Đại học FPT cho hay. 

Năm 2022, Đại học FPT tuyển sinh trên 16.000 chỉ tiêu vào 5 ngành Quản trị kinh doanh, CNTT, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc. Trong đó, ngành CNTT có 5 chuyên ngành gồm kỹ thuật phần mềm, hệ thống thông tin, trí tuệ nhân tạo, an toàn thông tin và thiết kế mỹ thuật số.

Vân Anh

Các bước tra cứu kết quả xét tuyển đại học năm 2022 và xác nhận nhập học online

Các bước tra cứu kết quả xét tuyển đại học năm 2022 và xác nhận nhập học online

Xác nhận nhập học trực tuyến là thao tác bắt buộc đối với các thí sinh vừa trúng tuyển và mong muốn theo học các ngành đào tạo đại học chính quy năm 2022 tại các trường đại học, Học viện.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Đang cập nhật dữ liệu !