Đại học Lạc Hồng bắt đầu giảng dạy bằng phần mềm thiết kế ZWCAD

Công ty ZWSOFT Việt Nam tài trợ bản quyền phần mềm ZWCAD phục vụ giảng dạy và thực hành tại trường ĐH Lạc Hồng. Hàng năm trường tổ chức các buổi webinar định kì, các cuộc thi Thiết kế trên phần mềm để tạo ra nhiều sân chơi cho sinh viên.

Đây là nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty ZWSOFT Việt Nam và  Khoa Kỹ thuật công trình, trường Đại học Lạc Hồng

Ông Nguyễn Hồng Quân - Phó Giám đốc Công ty TNHH ZWSOFT Việt Nam và ThS. Nguyễn Thành Trung - Phó trưởng Khoa Khoa Kỹ thuật công trình Đại học Lạc Hồng

Đại học Lạc Hồng là trường đào tạo nhân lực cung cấp trực tiếp cho các Khu Công nghiệp, Khu chế xuất của tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận. Để SV sau khi ra trường làm việc đạt hiệu quả cao, vấn đề xây dựng các thiết bị mô hình máy cơ khí thực hành trong việc dạy và học đã được nhà trường đặc biệt quan tâm. 

Ngoài ra, để SV không bỡ ngỡ với các quy trình làm việc bên ngoài thì việc thực hiện các bài thí nghiệm, thực hành sát với thực tế là một trong những hướng đi được nhà trường ưu tiên. Và việc giảng dạy lý thuyết cũng như cho sinh viên trực tiếp thực hành trên các phần mềm CAD/CAM cũng là cách giúp SV khối ngành kỹ thuật thuận lợi thực hành nghề nghiệp khi tốt nghiệp.

Phần mềm ZWCAD thiết kế bản vẽ xây dựng

Chính vì vậy, để giúp SV thành thạo hơn trong việc sử dụng phần mềm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ZWSOFT Việt Nam phổ biến và triển khai phần mềm ZWCAD, ZW3D đến đối tượng sinh viên đang theo học tại Khoa Kỹ thuật công trình, Khoa Cơ điện - Điện tử của Trường Đại học Lạc Hồng, góp phần hỗ trợ nhà trường trong công tác trang bị cho sinh viên các kỹ năng sử dụng phần mềm cần thiết. 

Sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình Trường Đại học Lạc Hồng
Đại học Lạc Hồng

Lễ ký kết là mốc son đánh dấu quá trình hợp tác giữa Công ty TNHH ZWSOFT Việt Nam và trường Đại học Lạc Hồng (Khoa KTCT), hứa hẹn mang đến cho SV nền tảng vững chắc về phần mềm kỹ thuật, góp phần tạo thế cạnh tranh giúp SV ngay dễ dàng ứng tuyển, đảm nhận các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp.

Phần mềm thiết kế 2D - ZWCAD

Công ty TNHH ZWSOFT là nhà cung cấp các giải pháp CAx all-in-one với các công nghệ CAD 2D, CAD/CAM 3D và mô phỏng điện từ/ cấu trúc tự phát triển. 

Tại Việt Nam, ZWSOFT hiện đang có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm và dịch vụ của ZWSOFT đã được công nhận và sử dụng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam và được dịch ra nhiều ngôn ngữ phổ biến như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Trung, Hàn, Nhật…

Trong tương lai, ZWSOFT hướng tới đầu tư mạnh mẽ hơn vào R&D các công nghệ CAx cốt lõi và xây dựng các giải pháp all-in-one CAx đáng tin cậy với công nghệ hạt nhân mô hình hình học 3D CAD của mình. ZWSOFT sẽ thiết lập một hệ sinh thái bền vững và cùng có lợi cho ngành và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của hệ thống phần mềm kỹ thuật cao cấp.

Quỳnh Anh

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Chiêu lừa tiền người Việt của nhiều web tín dụng đen Trung Quốc

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn không phải website tín dụng đen đúng nghĩa. Đó đều là những trang web được kẻ xấu dựng lên nhằm lừa đảo nạn nhân chuyển tiền.

KMS Technology sáp nhập Software Allies của Mexico

KMS Technology - công ty dịch vụ phần mềm với hơn 1.500 nhân viên tại Việt Nam và Mỹ vừa công bố mua lại công ty phần mềm tại Mexico - Software Allies.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

MK hợp tác cùng startup bảo mật SCS hỗ trợ doanh nghiệp, người dân an toàn trên mạng

Với thỏa thuận hợp tác mới ký kết, MK Group sẽ đồng hành cùng startup an toàn thông tin Smart Cyber Security (SCS) để hoàn thiện hệ sinh thái xác thực bảo mật và an toàn cho mọi hoạt động trực tuyến.

Bitcoin tăng giá mạnh suốt 4 tuần qua, đã gấp 1.5 lần đáy

Sau khi tụt về 15.000 USD, mức thấp nhất trong vòng 2 năm trở lại đây, giá Bitcoin đã có cú quay đầu đầy ấn tượng.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Đang cập nhật dữ liệu !