Đang bị đình bản, báo điện tử Petrotimes vẫn bị xử phạt hành chính 20 triệu đồng

Thanh tra Bộ TT&TT vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với báo điện tử Petrotimes vì đăng thông tin xúc phạm ông Trần Khiêu, nguyên Chủ tịch tỉnh Trà Vinh. Báo điện tử PetroTimes đang trong thời hạn bị đình bản tạm thời kể từ ngày 3/10.

Ngày 26/10/2016, Chánh Thanh tra Bộ TT&TT Đặng Anh Tuấn đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính báo điện tử PetroTimes do đã đăng phát một số thông tin chưa được kiểm chứng, xúc phạm ông Trần Khiêu trong bài viết “Nguyên Chủ tịch tỉnh mở nhà hàng cho bồ nhí?” đăng ngày 1/9/2016 trên PetroTimes.vn.

Báo điện tử PetroTimes bị xử phạt 20 triệu đồng theo điểm b, khoản 4 điều 8 Nghị định 159/2013/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản.

Báo điện tử PetroTimes được giảm nhẹ mức phạt do đã nhận ra sai phạm, báo cáo cơ quan quản lý nhà nước, kịp thời khắc phục hậu quả đồng thời tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để xem xét giải quyết vụ việc.

Cũng theo Quyết định xử phạt, Báo điện tử PetroTimes phải thực hiện cải chính thông tin theo quy định của pháp luật. Thời hạn thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả trong 10 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt.

Báo điện tử PetroTimes hiện đang trong thời hạn bị đình bản tạm thời 3 tháng theo Quyết định số 1702 ngày 3/10/2016 của Bộ trưởng Bộ TT&TT.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Nờ Ô Nô thiệt hại gì, mất bao nhiêu khi bị khóa tài khoản TikTok?

Không chỉ bị mất hình ảnh, uy tín, Nờ Ô Nô còn bị thiệt hại nặng nề về kinh tế sau khi bị khóa tài khoản TikTok do có những lời lẽ xúc phạm người nghèo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Australia vs Đan Mạch, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Australia và Đan Mạch hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Việt Nam đứng thứ mấy trong chuỗi cung ứng Apple?

Tỉ lệ các nhà cung ứng Apple tại Việt Nam tăng gần gấp đôi từ năm 2019 đến năm 2021, giữa lúc nhà sản xuất iPhone giảm dần lệ thuộc vào ‘công xưởng’ Trung Quốc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Tunisia, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Tunisia và Pháp hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !