Đăng ký mua hóa đơn điện tử trước 18/11, doanh nghiệp tiết kiệm đến 30% chi phí

Cơ hội mua sắm hóa đơn điện tử giá rẻ cho doanh nghiệp chỉ còn 2 tuần nữa, giúp tiết kiệm lên đến 1/3 chi phí cho doanh nghiệp.

Để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt bão Covid-19, từ ngày 25/09/2021 - 18/11/2021, Viettel triển khai chương trình siêu khuyến mại dành cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký mua hóa đơn điện tử SInvoice. Cụ thể:

-  Tặng thêm 20% số lượng hóa đơn với giá không đổi (không giới hạn, lên đến 10,000 hóa đơn)

- Tích hợp miễn phí 6 tháng chữ ký số HSM cho doanh nghiệp dùng ký hóa đơn điện tử

- Phí khởi tạo dịch vụ rẻ nhất trong các nhà cung cấp hiện nay, phổ biến từ 0 đồng đến 500.000 đồng

{keywords}

Như vậy cơ hội mua sắm hóa đơn điện tử giá rẻ cho doanh nghiệp chỉ còn 2 tuần nữa, giúp tiết kiệm lên đến 1/3 chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng vào Hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel?

- Viettel - nhà cung cấp hóa đơn điện tử đầu tiên tại VN, đảm bảo giá trị pháp lý với nhà nước

- Viettel có mạng lưới nhân viên và kênh bán rộng khắp, hỗ trợ xử lý sự cố dài lâu

- Hạ tầng công nghệ hiện đại nhất Việt Nam, giúp tốc độ xử lý, lưu trữ hóa đơn nhanh nhất

- Giao diện dễ nhìn, thao tác dễ thực hiện, dễ sử dụng cho doanh nghiệp

- Cho phép kết nối dễ dàng với tất cả các loại chữ ký số khác nhau trên thị trường

- Chi phí khởi tạo hóa đơn rẻ nhất Việt Nam, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, ngày 01/11/2021 là thời điểm bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp tại 06 tỉnh: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Phú Thọ, Quảng Ninh, Bình Định. Do đó việc sử dụng và lưu hành hóa đơn điện tử là một xu hướng bắt buộc đối với doanh nghiệp thời kỳ 4.0.

Do đó, ưu đãi của Viettel là cơ hội tốt nhất trong năm 2021 cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Hóa đơn điện tử. Hãy nhanh tay truy cập website https://viettel.vn/s-invoice để đăng ký và sử dụng dịch vụ SInvoice của Viettel.

Phạm Trang

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Mỹ, 2h00 ngày 26/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Ecuador, 23h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Ecuador hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Qatar vs Senegal, 20h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Qatar và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

FPT IS đề xuất giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Trước bài toán cấp thiết về an toàn thông tin (ATTT), các chuyên gia cấp cao FPT IS chỉ ra nhiều góc nhìn chuyên sâu cùng các giải pháp then chốt, mở hướng áp dụng công nghệ vào thực tiễn cho tổ chức, doanh nghiệp.

Ngân hàng số Timo Bank phát triển trên nền tảng AWS

Ngân hàng số Timo được xây dựng trên nền tảng ngân hàng cốt lõi thuần đám mây trên Amazon Web Services chỉ trong sáu tháng, có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tăng gấp mười lần.

Mất 44 triệu đồng vì kẻ xấu mạo danh ngân hàng, lừa chuyển tiền qua mạng

Tin tưởng vào các bài đăng có nội dung cho vay nóng trên Facebook, nhiều nạn nhân đã bị kẻ xấu lợi dụng và lừa chuyển tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Reuters: Anh cấm lắp đặt camera Trung Quốc tại nơi nhạy cảm

Chính phủ Anh hôm 24/11 yêu cầu các bộ ngành dừng lắp đặt camera giám sát Trung Quốc tại các tòa nhà nhạy cảm do rủi ro an ninh.

Máy tính bảng bất ngờ phát nổ bốc cháy dữ dội Icon

Chiếc máy tính bảng đang trên tay thợ sửa bất ngờ phát nổ, lửa bùng cháy dữ dội. Nhưng dường như người thợ sửa đã quá quen với những tình huống như thế này.

Thấy gì từ việc Shopee, Gojek sa thải nhân sự?

Khi đối mặt với tình hình vĩ mô khó khăn, các hãng công nghệ Đông Nam Á ‘học hỏi’ một chương của Big Tech phương Tây: sa thải quy mô lớn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Iran, 17h00 ngày 25/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Wales và Iran hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !