Đăng ký mua hóa đơn điện tử trước 18/11, doanh nghiệp tiết kiệm đến 30% chi phí

Cơ hội mua sắm hóa đơn điện tử giá rẻ cho doanh nghiệp chỉ còn 2 tuần nữa, giúp tiết kiệm lên đến 1/3 chi phí cho doanh nghiệp.

Để đồng hành cùng doanh nghiệp vượt bão Covid-19, từ ngày 25/09/2021 - 18/11/2021, Viettel triển khai chương trình siêu khuyến mại dành cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký mua hóa đơn điện tử SInvoice. Cụ thể:

-  Tặng thêm 20% số lượng hóa đơn với giá không đổi (không giới hạn, lên đến 10,000 hóa đơn)

- Tích hợp miễn phí 6 tháng chữ ký số HSM cho doanh nghiệp dùng ký hóa đơn điện tử

- Phí khởi tạo dịch vụ rẻ nhất trong các nhà cung cấp hiện nay, phổ biến từ 0 đồng đến 500.000 đồng

{keywords}

Như vậy cơ hội mua sắm hóa đơn điện tử giá rẻ cho doanh nghiệp chỉ còn 2 tuần nữa, giúp tiết kiệm lên đến 1/3 chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng vào Hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel?

- Viettel - nhà cung cấp hóa đơn điện tử đầu tiên tại VN, đảm bảo giá trị pháp lý với nhà nước

- Viettel có mạng lưới nhân viên và kênh bán rộng khắp, hỗ trợ xử lý sự cố dài lâu

- Hạ tầng công nghệ hiện đại nhất Việt Nam, giúp tốc độ xử lý, lưu trữ hóa đơn nhanh nhất

- Giao diện dễ nhìn, thao tác dễ thực hiện, dễ sử dụng cho doanh nghiệp

- Cho phép kết nối dễ dàng với tất cả các loại chữ ký số khác nhau trên thị trường

- Chi phí khởi tạo hóa đơn rẻ nhất Việt Nam, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, ngày 01/11/2021 là thời điểm bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp tại 06 tỉnh: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Phú Thọ, Quảng Ninh, Bình Định. Do đó việc sử dụng và lưu hành hóa đơn điện tử là một xu hướng bắt buộc đối với doanh nghiệp thời kỳ 4.0.

Do đó, ưu đãi của Viettel là cơ hội tốt nhất trong năm 2021 cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Hóa đơn điện tử. Hãy nhanh tay truy cập website https://viettel.vn/s-invoice để đăng ký và sử dụng dịch vụ SInvoice của Viettel.

Phạm Trang

Máy ảnh Sony sản xuất tại Trung Quốc sẽ không bán ở nước ngoài

Máy ảnh Sony bán tại Nhật Bản, Mỹ và các thị trường châu Âu sẽ được sản xuất tại Thái Lan thay vì Trung Quốc.

Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !