Đăng ký ứng dụng MyPoint, nhận ‘bão’ quà tặng dịp Tết Quý Mão

Từ ngày 11 - 20/1/2023, người dùng mới của MyPoint có cơ hội nhận combo quà tặng trị giá 5 triệu đồng.

Hòa cùng không khí rộn ràng chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán 2023, MobiFone kết hợp  MyPoint dành tặng khách hàng combo voucher trị giá hơn 5 triệu đồng từ các thương hiệu gia dụng, làm đẹp, thời trang như: Mishio, California Gym & Yoga, Inochi, Canifa... 

Theo đó, người dùng tải và đăng ký ứng dụng MyPoint thành công từ 0h ngày 11/1/2023 sẽ nhận được combo voucher trị giá hơn 5 triệu đồng. Ngoài ra, khi trở thành thành viên MyPoint, người dùng sẽ được hoàn điểm 1% cho mọi giao dịch nạp thẻ mọi lúc mọi nơi (qua MyPoint, My MobiFone, thẻ cào, ví điện tử, ứng dụng ngân hàng...).

Các bước nhận combo quà Tết từ MyPoint như sau: 

Bước 1: Tải ứng dụng MyPoint trên Appstore, CH Play hoặc: https://bit.ly/WebsiteMBF

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Bước 3: Bấm vào hình ảnh mở hộp quà tại trang chủ.

Theo MobiFone, combo quà tặng trị giá hơn 5 triệu đồng chỉ dành cho thuê bao đăng ký MyPoint lần đầu từ ngày 11 - 31/01/2023; quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt; khách hàng MyPoint sẽ được hưởng ưu đãi nạp thẻ hoàn điểm 1% trọn đời.

Xem chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/sms-kmMyPoint

Tải app nhận quà ngay: https://bit.ly/WebsiteMBF

Ngọc Minh

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Thuê bao di động đang đổ dồn về tỉnh, thành phố nào nhiều nhất?

Rời xa Hà Nội và TP.HCM, thuê bao di động đang ồ ạt di chuyển về nhiều địa phương, cùng với làn sóng “bỏ phố về quê” ăn Tết.

Doanh nghiệp bưu chính tất bật lưu thoát hàng hóa dịp tết Nguyên đán 2023

Những ngày giáp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lượng hàng hóa tăng cao, đội ngũ nhân viên bưu tá của các doanh nghiệp bưu chính đều liên tục làm muộn để đảm bảo lưu thoát, sớm giao bưu gửi tới tay khách hàng.

Ngàn ưu đãi trên Chợ Tết 4.0 Viettel++

Chào đón xuân Quý Mão 2023, Viettel++ triển khai chương trình Chợ Tết 4.0 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng đến khách hàng.

Dùng AI giải bài toán người dùng di động rời phố về quê đón Tết

Trước việc một lượng lớn người dùng di động rời phố về quê đón Tết và nhu cầu dự kiến tăng cao, nhiều công nghệ mới đã được các nhà mạng triển khai.

Cơ hội trúng lớn với ‘Tết tận hưởng’ trên Viettel Money

Từ 26/12/2022 - 28/2/2023, Viettel Money triển khai chương trình “Tết tận hưởng”, tri ân khách hàng Tết Quý Mão 2023 với loạt chương trình tương tác, mang đến cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

Treo thưởng trăm triệu đồng cho nhân tài công nghệ chuỗi khối

Oraichain Hackathon là cuộc thi nhằm thúc đẩy sáng tạo, ứng dụng, phát triển các thành tựu mới, đặc biệt là công nghệ dẫn dắt cách mạng công nghiệp 4.0.

Cảnh báo người dân không mua trực tuyến pháo hoa

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số khuyến nghị người tiêu dùng chỉ mua sản phẩm pháo hoa tại các cửa hàng, địa điểm kinh doanh của nhà máy Z121 và Tổng công ty GAET, không mua trực tuyến trên các website và ứng dụng thương mại điện tử.

Đang cập nhật dữ liệu !