Đặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0%

ictnews Theo kế hoạch đã được FastGo công bố về việc cung cấp dịch vụ gọi trực thăng với tên gọi FastSky. Mới đây đại diện của hãng đã xác nhận bắt đầu từ ngày 10/5/2019 khách hàng có thể chính thức đặt trước dịch vụ FastSky trên ứng dụng di động FastGo.

FastSky sẽ cung cấp hai dịch vụ chính là FastHeli Tour và FastHeli Wedding, được cung cấp bởi đơn vị khai thác là Công ty trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam) - Halong Heli Tours.

Người dùng có thể đặt dịch vụ gọi trực thăng FastSky qua ứng dụng FastGo từ ngày 10/5 | Dịch vụ đặt trực thăng trên FastSkyĐặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0%

Máy bay trực thăng sử dụng cho dịch vụ mới là máy bay trực thăng Bell 505 loại chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh với cabin hầu hết bằng kính đảm bảo tầm nhìn rộng cho du khách, lắp đặt điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi thoải mái với tầm nhìn trên cao đẳng cấp khác biệt.

Đại diện Halong Heli Tour cho biết: “Đây hứa hẹn là một dịch vụ độc đáo, đẳng cấp, sẽ được thêm vào danh mục các dịch vụ, trò chơi dành cho du khách khi đến Hạ Long. Như vậy sắp tới, các công ty du lịch sẽ có thêm “món ngon”, “của lạ” để có thể tư vấn, giới thiệu cho du khách, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch Vịnh Hạ Long”.

Với kinh nghiệm 30 năm khai thác và cung cấp dịch vụ trực thăng, an toàn, hiệu quả, việc hợp tác với FastGo sẽ góp phần đưa nền tảng, giải pháp công nghệ của FastGo áp dụng cho dịch vụ du lịch bằng trực thăng HaLong Heli Tour. Điều này giúp cho mọi khách hàng đều có thể dễ dàng “đặt chỗ” một gói dịch vụ du lịch bằng trực thăng bất kỳ tại Hạ Long một cách nhanh nhất, đơn giản nhất giống như gọi taxi hoặc xe ôm công nghệ. Dịch vụ mới mẻ này được xem là góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch hướng vào chiều sâu, đẳng cấp cho du lịch Việt Nam.

Người dùng có thể đặt dịch vụ gọi trực thăng FastSky qua ứng dụng FastGo từ ngày 10/5 | Dịch vụ đặt trực thăng trên FastSkyĐặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0%

Cũng theo chia sẻ của đại diện Halong Heli Tours, sẽ có các gói dịch vụ theo thời gian khác nhau để khách hàng chủ động lựa chọn. Chi phí rẻ nhất cho một chuyến tham quan ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 12 phút khoảng gần 3 triệu đồng, đây là mức chi phù hợp nằm trong khả năng chi trả của tất cả du khách khi đến Hạ Long.

Ngoài ra, nhờ việc áp dụng công nghệ của ứng dụng gọi xe FastGo, khách hàng có thể trả góp qua thẻ tín dụng trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với lãi suất 0% cho các đơn từ 3 triệu đồng trở lên. Theo đó, Công ty Trực thăng Miền Bắc - đơn vị cung cấp dịch vụ HaLong Heli Tours vẫn được thanh toán toàn bộ cho từng chuyến bay. Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam và Ví Điện Tử Vimo.vn sẽ đứng ra hỗ trợ khách hàng trả góp với mức lãi suất 0% như đã cam kết.

Hiện FastGo và Ha Long Heli Tour đang trong qua trình hoàn thiện những khâu cuối cung chuẩn bị cho việc mở dịch vụ FastSky. Chắc chắn thời điểm ra mắt sẽ có nhiều ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng khi đăng ký sớm qua ứng dụng FastGo.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !