data center

Cập nhập tin tức data center

Tân Thuận Data Center: “Bespoke DC for U”

Tân Thuận Data Center (DC) của CMC Telecom là trung tâm dữ liệu tiên phong mang triết lý “Bespoke” - "Tiếng nói riêng" vào thiết kế, xây dựng và vận hành, và Tân Thuận DC chính là “Bespoke DC For You”.

 

LANIT - Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chất lượng cao tại Việt Nam

Được thành lập năm 2017, trong suốt 6 năm miệt mài hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ máy chủ tốt nhất, LANIT đã dần tạo được lòng tin của khách hàng.

CMC Telecom “ẵm trọn” 2 giải quốc tế về đơn vị Hạ tầng số xuất sắc

Vừa qua, CMC Telecom chiến thắng hai giải thưởng quốc tế lớn về đơn vị Hạ tầng số Xuất sắc nhất là "An ninh mạng về Trung tâm dữ liệu Việt Nam 2022" và “Nhà cung cấp dịch vụ đám mây của năm 2022” do Tạp chí IBM bình chọn.

CMC Telecom sở hữu Data Center đầu tiên đạt 2 chứng chỉ Uptime Tier III

Ngày 16/06, Uptime Institute thông báo Tân Thuận Data Center của CMC Telecom là trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ TCCF (Tier III Certification Constructed Facility) và TCDD (Tier III Certification Design Documents).

80% thị phần điện toán đám mây Việt Nam nằm trong tay doanh nghiệp ngoại

Đây là một thực trạng cần lưu ý trong bối cảnh hạ tầng thông tin truyền thông sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống kinh tế, xã hội số.

CMC Telecom ‘thắng lớn’ tại giải thưởng quốc tế Frost & Sullivan 2022

CMC Telecom vừa được tổ chức phân tích, nghiên cứu thị trường Frost & Sullivan vinh danh với giải “Dịch vụ Data Center có chiến lược cạnh tranh nhất Việt Nam 2022”. Đây là giải thưởng trong hệ thống Best Practice Award của Frost & Sullivan.

Data Center Tân Thuận đạt chứng nhận Tier Uptime III về thiết kế trung tâm dữ liệu

Đến tháng 3/2022, Data Center (DC) hiện đại của CMC Telecom, DC Tân Thuận mới chính thức ra mắt. Nhưng vào tháng 12/2021, DC này đã được Uptime Institute “điểm mặt chỉ tên” trên hệ thống bản đồ DC đạt chuẩn quốc tế Tier III toàn cầu.

CMC Telecom giành “cú đúp” giải thưởng quốc tế cho dịch vụ CMC Cloud và Data Center

Cuối tháng 9, CMC Telecom liên tiếp nhận 2 giải thưởng quốc tế lớn là “Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2021” cho dịch vụ CMC Cloud do IFM bình chọn và giải thưởng “Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2021” do IBM bình chọn.

CMC Telecom giành ‘cú đúp’ giải thưởng quốc tế cho dịch vụ CMC Cloud, Data Center

Liên tiếp cuối tháng 9, CMC Telecom nhận giải “Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2021” cho dịch vụ CMC Cloud được trao bởi tạp chí IFM, và giải thưởng “Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2021” do tạp chí IBM bình chọn.

Nở rộ nhu cầu thuê đất, thuê nhà để phát triển trung tâm dữ liệu

Thị trường dịch vụ lưu trữ và điện toán đám mây đang tăng trưởng rất nhanh. Điều này diễn ra trong bối cảnh nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng cao do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

 

Bên trong trung tâm dữ liệu ‘kín cổng cao tường’ của Google

Trung tâm dữ liệu của Google có hàng rào bảo vệ 6 lớp không khác gì khu vực tuyệt mật trong các bộ phim bom tấn của Hollywood.

Khám phá trung tâm dữ liệu lớn nhất miền Bắc

Với tổng diện tích 6.500m2, quy mô 1.200 tủ rack (tủ mạng), Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc được đánh giá là data center lớn nhất miền Bắc hiện nay.

CMC Telecom bắt tay đối tác Philippines phát triển thị trường châu Á-TBD

PLDT Enterprise - Nhà cung cấp ICT và dịch vụ kỹ thuật số Philippines trong mảng B2B đã bắt tay với Công ty CP Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom), mang đến cơ hội mở rộng mạng lưới của cả hai bên ở khu vực châu Á-TBD (APAC).

CMC Telecom- Nhà cung cấp dịch vụ cho DN tốt nhất VN

Ngày 26/1/2018 CMC Telecom vừa được tạp chí International Finance Magazine - tạp chí uy tín của Anh trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng bình chọn là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Doanh nghiệp thời công nghệ: Làm sao tránh ‘thảm họa’ down-time?

Một khảo sát chỉ ra 86% doanh nghiệp phải đối mặt với trường hợp down-time (thời gian chết của hệ thống mạng). Điều đó tương ứng với một “thảm hoạ”, một “cơn ác mộng” gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và đối tác.

Lại thêm một NPH game bị “công ty ma” lợi dụng để quảng cáo

(GameSao) - Đây không phải lần đầu tiên các NPH game chân chính bị lợi dụng danh tiếng để quảng cáo cho những sản phẩm game không chính thống.

CMC Telecom nhận bộ đôi giải thưởng Sao Khuê

Ngày 24/4/2015, CMC Telecom đã đồng thời nhận cả 2 danh hiệu Sao Khuê cho dịch vụ Dữ liệu trực tuyến thuộc nhóm Dịch vụ Data Center và Dịch vụ Truyền số liệu - Kênh thuê riêng thuộc nhóm Dịch vụ Internet.

Game thủ yêu nhau vì... game bị lỗi

(GameSao) - Xa cách địa lý và không cùng mốc thời gian, nhưng đôi bạn trẻ Huy Ngọc và Na lại tìm thấy sự đồng cảm chung trong tựa game Ngộ Không Truyền Kỳ.

Game thủ Mộng Võ Lâm bức xúc vì ghép server lung tung trong chiến trường

(GameSao) - Việc ghép chung các server được đền bù quà khủng vì sự cố Data Center và những server ra sau đang khiến game thủ Mộng Võ Lâm ở máy chủ mới bị "đàn áp" trong tính năng liên

Xạ thủ CS Zombie hừng hực khí thế tranh 'Vua Súng'

(GameSao) - Bằng sự hỗ trợ mạnh mẽ từ gói quà đền bù hậu sự cố, không ít xạ thủ đã thực hiện được ước mơ chạm tay vào “Vua Súng” – một trong những ngôi vị sáng giá nhất cộng đồng CS Zombie

Tam Quốc Soha hồi sinh trong vòng tay cộng đồng chiến thuật

(GameSao) - Đó là những tình cảm đậm sâu mà game thủ dành cho tựa game chiến thuật huyền thoại trên smartphone.

Game thủ rủ nhau tìm lại thiên đường sàn nhảy BEAT 3D trong ngày về

Biết tin BEAT 3D được đưa trở lại sau sự cố lỗi server, các cặp uyên ương nên duyên nhờ game đang háo hức vận động bạn bè trở về thiên đường sàn nhảy thân yêu.

Ma Thần 3D: Chất lượng thuận lòng game thủ ngày trở về

(GameSao) - “Dù mới trở lại ít ngày sau cơn giông bão, nhưng Ma Thần 3D đã lập tức thể hiện chất lượng và khẳng định vị thế của mình trong mắt cộng đồng game thủ Việt”

Vương Quyền 3D sẽ ra mắt bản Android trong tháng 11

(GameSao) - Đó là cam kết của SohaGame sau sự cố vừa qua, rất có thể đây chính là “cơ hội vàng” để tựa game chiến thuật hành động này “lấy lại những gì đã mất”.

Game của Sohagame khởi sắc trở lại nhờ sự bao dung của game thủ

(GameSao) - “Biết thông cảm và bỏ qua những thiếu sót của nhà phát hành, động viên giúp nhà phát hành đứng trong lúc gian khó. Đó thực sự là những điều đáng tôn vinh về lòng bác ái bao dung của game thủ Việt trong sự cố lỗi Server SohaGame gặp phải trong thời gian qua.”

Tình trạng thê thảm hiện tại của các trò chơi trong hệ thống Soha Game

Có những sản phẩm còn nguyên vẹn, có trò chơi dữ liệu bị mất một phần, có những game phải reset lại toàn bộ.

Trang chủ và các game của Sohagame tiếp tục gặp sự cố

(Gamesao) - Sau khi khắc phục, loạt trang chủ và game của NPH Sohagame tiếp tục không thể kết nối khiến game thủ vô cùng hoang mang.

Đang cập nhật dữ liệu !