Đây chính là chiếc smartwatch chưa ra mắt đã bị khai tử của Facebook

Chưa kịp cạnh tranh với Apple Watch hay Galaxy Watch thì smartwatch của Facebook đã bị hủy bỏ.

Trong hai năm qua, bộ phận Reality Labs của Facebook (nay là Meta) đã nghiên cứu một chiếc smartwatch để cạnh tranh với Apple Watch hay Galaxy Watch, nhưng theo thông tin gần đây, thiết bị này đã bị hủy bỏ, dù vậy, một số hình ảnh về chiếc đồng hồ của Facebook cũng đã kịp rò rỉ trên mạng.

Chiếc smartwatch này chạy Android, có hình vuông, với các góc bo tròn, phần cạnh bao quanh đồng hồ có thiết kế khiến chúng ta liên tưởng đến cạnh viền của iPhone 13.

Trên chiếc đồng hồ này, camera đóng vai trò là tính năng quan trọng, nó có đến 2 camera, một camera 5MP ở mặt trước và một camera 12MP ở mặt sau.

Đây chính là chiếc smartwatch chưa ra mắt đã bị khai tử của Facebook - Ảnh 1.

Camera 12MP được thiết kế để người dùng có thể tháo mặt đồng hồ ra khỏi dây đeo và chụp ảnh. Nhưng sự hiện diện của camera này đã gây cản trở với một tính năng theo dõi sức khỏe. Đây là một vấn đề thiết kế lớn, nhưng sẽ không bao giờ được giải quyết vì sản phẩm đã bị hủy bỏ.

Thời lượng pin của chiếc đồng hồ này được cho là đạt 18 giờ, giống như Apple Watch, với kết nối Wi-Fi, GPS và eSIM

Các ứng dụng có sẵn bao gồm Spotify, WhatsApp, Instagram Stories, theo dõi hoạt động hàng ngày, tập luyện, thư viện ảnh, theo dõi nhịp tim, lịch, cài đặt và đo nhịp thở, nhưng không có cửa hàng ứng dụng trên thiết bị.

Có tên mã là Milan, chiếc đồng hồ này từng được lên kế hoạch ra mắt vào mùa xuân năm 2023 với giá 349 USD.

Meta đã thông báo với các nhân viên làm việc trong dự án rằng mẫu smartwatch này sẽ không được phát hành, nhưng công ty vẫn đang phát triển “nhiều thiết bị đeo tay khác”. Động thái này diễn ra khi công ty phải đối mặt với các biện pháp cắt giảm chi phí và theo đuổi các dự án phần cứng lớn khác như kính thông minh.

(Theo Trí Thức Trẻ, 9to5google)

Smartwatch đầu tiên do Google sản xuất được đăng ký thương hiệu "Pixel Watch"

Smartwatch đầu tiên do Google sản xuất được đăng ký thương hiệu "Pixel Watch"

Google được cho là đã đăng ký nhãn hiệu Pixel Watch vào ngày 19/04/2022, cùng với việc xác nhận các phụ kiện kèm theo như case đồng hồ, dây đeo...

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Đang cập nhật dữ liệu !