Để mua vé AFF Cup 2018 online cần chuẩn bị những gì?

ictnews Người mua vé AFF Suzuki Cup 2018 online cần chuẩn bị các phương thức thanh toán trực tuyến, có rất nhiều phương thức để chúng ta lựa chọn phù hợp.

10h sáng ngày mai 28/11, các trang web bán vé AFF Suzuki Cup 2018 online sẽ mở bán vé trận bán kết lượt về của Đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Lần này Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF sẽ áp dụng hình thức bán vé trực tuyến hiện đại thay toàn bộ cho phương thức bán vé trực tiếp, vậy cổ động viên cần chuẩn bị những gì?

Ở AFF Suzuki Cup 2018, Đội tuyển Việt Nam đã vào bán kết sau một hành trình vòng bảng thành công. Đối thủ của Đội tuyển Việt Nam ở bán kết sẽ là Philippines, đội bóng đã cho thấy sức mạnh khá đáng nể trong cuộc đua ở bảng B; vì thế trận bán kết giữa Việt Nam và Philippines sẽ rất căng thẳng.

Theo lịch thi đấu cụ thể của vòng bán kết AFF Cup 2018, trận bán kết lượt đi của Đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 2/12, còn trận bán kết lượt về của Đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình diễn ra vào 19h30 ngày 6/12.

Vé trận bán kết lượt của Đội tuyển Việt Nam có 4 mệnh giá chính thức gồm 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng; như vậy giá vé tăng nhẹ so với vòng bảng nhưng không đáng kể, vì thế người hâm mộ nên cố gắng mua được vé trên hệ thống online.

Thời gian mở bán vé online sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 28/11/2018 (Thứ Tư) kéo dài đến 12h00 ngày 29/11/2018 (Thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước. Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng CMND hoặc Thẻ căn cước công dân, số lượng vé tối đa cho mỗi lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá.

Để mua vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình, người hâm mộ truy cập vào một trong các địa chỉ ticketonline.vff.org.vn (vào đây), vebongda.vff.org.vn (vào đây), vebongdaonline.vn, hoặc vebongdaonline.com.vn. Hãy xem hướng dẫn cách mua vé cụ thể ở đây.

e2-mua-ve-aff-cup-2018-online-can-chuan-bi-nhung-gi-mua-ve-bong-da-aff-cup-2018-mua-ve-xem-aff-cup-2018-tai-my-dinh.jpg

10h sáng ngày mai 28/11, các trang web bán vé AFF Suzuki Cup 2018 online sẽ mở bán vé trận bán kết lượt về của Đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Mua vé bán kết AFF Cup 2018 online cần những gì?

Thẻ căn cước công dân hoặc CMND

Để mua vé AFF Cup 2018 online, người hâm mộ cần chuẩn bị sẵn Thẻ căn cước công dân hoặc CMND để cung cấp thông tin lúc đặt vé cũng như đối chiếu lúc nhận vé.

Phương thức thanh toán trực tuyến

Thứ nhất, người mua vé AFF Cup 2018 có thể thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản ngân hàng, gồm: Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, Sacombank, MB, Techcombank, ACB, DongA Bank, Eximbank, TPBank, NCB, Ocean Bank, Maritime Bank, HDBank, Nam A Bank, OCB, SCB, IVB, ABBank, VIB, Ngân hàng Bản Việt, PVcomBank).

Thứ hai, người mua vé AFF Cup 2018 có thể thanh toán qua VNPAY-QR hoặc qua ứng dụng Mobile Baking hỗ trợ VNPAY-QR gồm: Vietcombank, Agribank, BIDV, VietinBank, Maritime Bank, VPBank, SCB, ABBank, IVB, NCB, SHB, VIB, TPBank, Ngân hàng Bản Việt, VCB Pay, Eximbank, Nam A Bank, iPay, Bac A Bank).

Khách nhập mã VNPAYQR5 sẽ được tặng ngay 5% giá trị đơn hàng và miễn phí chuyển phát nhanh 12 quận nội thành Hà Nội. Mã này áp dụng cho 14 ứng dụng ngân hàng gồm: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank, TPBank.

Thứ ba, người mua vé AFF Cup 2018 có thể thanh toán qua các thẻ quốc tế hoặc qua Paypal.

Đăng nhập tài khoản VFF?

Hiện nay nhiều người hâm mộ băn khoăn việc chưa đăng ký tài khoản trên trang web của VFF, mặc dù vậy khi mua vé AFF Cup 2018 online chúng ta không nhất thiết phải có tài khoản này.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

Đang cập nhật dữ liệu !