mất chất

Cập nhập tin tức mất chất

Sai lầm dễ mắc sẽ biến thịt thành ổ vi khuẩn

Khi chế biến thịt, tuyệt đối không nên kết luận thực phẩm còn sống hay đã chín qua màu sắc. Ngoài ra còn 4 sai lầm khác mà bạn dễ mắc phải.

5 cách nấu khiến rau mất chất, ai cũng tránh phạm phải

Hãy tránh xa những cách chế biến rau dưới đây để giúp rau lưu trữ các dưỡng chất.

10 lỗi thường gặp trong nấu ăn nhiều chị em mắc phải

Dùng sai loại dao thớt, để bàn bếp bừa bộn, nấu luôn thịt mới lấy từ trong tủ lạnh... là những sai lầm phổ biến mà nhiều bà nội trợ mắc phải.

Trái cây và rau: Càng ngọt càng ít dinh dưỡng?

Việc “bắt” rau xanh và trái cây ngày càng ngọt hơn có thể khiến trẻ em, người lớn ngon miệng hơn. Nhưng cái giá phải trả là rau và trái cây trở nên ít dinh dưỡng hơn và giảm hẳn 1 số lợi ích quan trọng đối với sức khỏe.