Dell PowerEdge R7525 "cỗ máy chủ" dành riêng cho trung tâm dữ liệu

Đáp ứng mạnh mẽ tất cả những tải công việc nặng của doanh nghiệp, Dell PowerEdge R7525 được trang bị bộ vi xử lý AMD® EPYC™ Gen3 với hiệu năng ấn tượng sẽ “cân trọn” mọi tác vụ dành riêng cho trung tâm dữ liệu. 

Dòng máy chủ 2 socket mạnh mẽ

PowerEdge R7525 là máy chủ 2 socket phù hợp với doanh nghiệp có hoạt động tải công việc nặng, bao gồm từ nghiên cứu, phát triển, cho tới phân tích dữ liệu hay ảo hóa công nghiệp. Dòng máy R7525 được đánh giá là có độ trễ thấp hơn so với dòng máy tiền nhiệm R7425 lên đến 16% nhờ vào việc sở hữu hiệu năng cao trong xử lý ứng dụng VDI, SPA và phân tích dữ liệu. Do đó, máy chủ này mang đến một trải nghiệm tốc độ, hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng, giúp nâng cao năng suất làm việc tại trung tâm dữ liệu lẫn môi trường ảo hoá.  

{keywords}
Dell PowerEdge R7525 có khả năng mở rộng bộ nhớ linh hoạt 

Nằm trong chuỗi sản phẩm Dell PowerEdge Rack Series mới của Dell Technologies, R7525 cũng được trang bị bộ vi xử lý AMD® EPYC™ Gen3, khác biệt về số nhân ở R7525 là 128 nhân, hỗ trợ tối đa lên đến 256 luồng - một con số đáng kinh ngạc ở dòng máy chủ 2 socket, hoàn hảo cho các ứng dụng dữ liệu yêu cầu cao.

Máy chủ R7525 sở hữu thiết kế bo mạch chủ hình chữ T, cho phép phân chia các PSU ở mặt sau của khung máy và thuận tiện hơn với các PDU giá đỡ, đồng thời cũng cho phép máy chủ sử dụng các mô-đun AC/HVDC 2,4kW để phục vụ các EPYC công suất cao hơn, nhiều khe cắm mở rộng hơn, lên đến 6 card GPU. 

Mặc dù sở hữu hiệu năng mạnh mẽ nhưng máy chủ R7525 lại hoạt động tiết kiệm điện năng, giải quyết một mối bận tâm đáng kể của doanh nghiệp. Đây chính là dòng máy chủ có chi phí “price per core” tốt nhất hiện nay.

Khả năng mở rộng bộ nhớ linh hoạt

Không chỉ ấn tượng bởi cấu trúc của thiết bị, điểm hấp dẫn của PowerEdge R7525 nằm ở khả năng mở rộng linh hoạt, có thể xử lý tối đa CPU 64-nhân AMD® EPYC™ 7003 – CPU dành cho những doanh nghiệp xây dựng siêu máy tính cho hệ thống xử lý công việc. Sự phát triển của trung tâm dữ liệu bắt đầu với các nền tảng hiện đại được điều chỉnh cho phù hợp với mô hình và kết quả kinh doanh. PowerEdge R7525 được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc hệ thống có thể mở rộng, cung cấp tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu hiệu suất mở.

{keywords}
Dòng máy chủ từ Dell PowerEdge R7525 của Dell Technologies hứa hẹn là một trong số những lựa chọn đáng cân nhắc cho mọi doanh nghiệp.

Thêm vào đó, khác với những dòng máy chủ khác, tất cả các khay SSD NVMe 24x của R7525 đều được kết nối trực tiếp với bo mạch chủ bằng các làn riêng, nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không cần chuẩn bị thiết bị chuyển mạch PCle như đối với những dòng máy chủ thế hệ cũ. 

Giải pháp quản lý và bảo mật hệ thống

Với danh mục quản lý hệ thống OpenManage của Dell Technologies, PowerEdge R7525 giúp khắc phục sự phức tạp trong môi trường công nghệ thông tin của doanh nghiệp bằng các công cụ và giải pháp để khám phá, giám sát, quản lý, cập nhật và triển khai cơ sở hạ tầng PowerEdge. 

Bên cạnh đó, PowerEdge R7525 còn là mang đến giải pháp tự động hoá thông minh. Các giải pháp PowerEdge và OpenManage tích hợp các công cụ trong danh mục đầu tư để giúp các tổ chức tự động hóa vòng đời máy chủ, tối ưu hóa hoạt động và mở rộng quy mô hiệu quả.

Cuối cùng, nhu cầu bảo mật được đáp ứng trọn vẹn trong thiết bị máy chủ hiệu suất cao PowerEdge R7525. Máy chủ PowerEdge được tạo ra với kiến ​​trúc phục hồi không gian mạng xây dựng bảo mật ở mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm, từ gốc silicon của sự tin cậy và xác minh thành phần được bảo mật, đến phần sụn đã ký và phát hiện trôi dạt, đến khôi phục BIOS.

ADG Distribution - Nhà phân phối chính thức của Dell Technologies tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Dell Technologies ký hợp tác chiến lược với ADG – nhà phân phối hàng đầu thị trường với 55% thị phần máy chủ. ADG hiện có 1.000 đại lý toàn quốc, tiềm lực tài chính và hệ thống nhân sự, vận hành uy tín trên 15 năm. Vừa xong, ADG chính thức trở thành “Nhà phân phối sản phẩm Server SnS xuất sắc nhất năm tài chính 2021” và “Nhà phân phối có mạng lưới đối tác tốt nhất của Dell”. PowerEdge R7525 là một trong những sản phẩm trọng điểm của ADG kết hợp với Dell Technologies nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp Việt Nam nguồn lực hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi số hiệu quả và tức thời.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://adg.vn/

Phương Dung

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

Thêm một lãnh đạo cấp cao Xiaomi xin từ chức

Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành từng đưa Xiaomi trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất Ấn Độ, đã xin từ chức vào hồi đầu tuần này.

Lợi và hại khi sử dụng ChatGPT

Chatbot ChatGPT của OpenAI khiến các nhà khoa học và nhà giáo dục nảy sinh tranh luận về những lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng.

6 lý do Facebook chưa ‘thất sủng’

Dù vấp phải sức ép cạnh tranh của các nền tảng giải trí và mạng xã hội mới, Facebook vẫn có chỗ đứng trong lòng nhiều người.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

VinBrain và Microsoft Hoa Kỳ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

Lần đầu tiên một startup công nghệ Việt đặt trọng tâm hợp tác HealthTech với Microsoft Hoa Kỳ, đánh dấu bước phát triển đột phá trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của ngành Y tế Việt Nam.

Mỹ mở rộng lệnh cấm vận với Huawei

Reuters đưa tin, chính quyền Tổng thống Biden đã dừng cấp phép cho hầu hết các công ty xuất khẩu sang Huawei.

4 tuyến cáp quang biển cùng gặp sự cố: Nhà mạng “thúc” đẩy nhanh tiến độ sửa

Các nhà mạng lớn VNPT, Viettel đều cho biết đang tích cực làm việc với các đơn vị quản lý cáp quang biển quốc tế để nhanh chóng xử lý sự cố trên 4 tuyến AAG, APG, AAE-1 và IA.

Bitcoin tăng giá mạnh suốt 4 tuần qua, đã gấp 1.5 lần đáy

Sau khi tụt về 15.000 USD, mức thấp nhất trong vòng 2 năm trở lại đây, giá Bitcoin đã có cú quay đầu đầy ấn tượng.

CEO TikTok sắp điều trần trước Quốc hội Mỹ

Giám đốc điều hành TikTok, Shou Zi Chew sẽ có buổi điều trần trước Uỷ ban Năng lượng và Thương mại Mỹ vào tháng 3 tới đây, trong bối cảnh các nhà lập pháp đang xem xét kỹ lưỡng ứng dụng chia sẻ video có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !