Từ 22 - 26/11/2010, tại nhà
hàng Mangosteen, tầng 2, khách sạn Mövenpick Hà Nội, thực khách có thể
thưởng thức các món ăn pha trộn giữa yếu tố truyền thống và hiện đại của Trung
Hoa dưới bàn tay chế biến của Đầu bếp Trung Hoa xuất sắc nhất tại Giải Bạch Kim
về Du lịch Khách sạn châu Á, Ng Chee Kin.
Được phong tặng là Đầu bếp Trung Hoa xuất sắc nhất tại Giải Bạch Kim về Du lịch
Khách sạn châu Á, Ng Chee Kin được biết tới là một đầu bếp kinh nghiệm và tài
năng. Hiện Ng Chee Kin đang là đầu bếp trưởng nhà hàng Liên Hoa Cung Đình, khách
sạn Mövenpick Sài Gòn.
(Trái - phải) : TGĐ KS Mövenpick Hà Nội Patrick Manthe, Tham tán văn hóa ĐSQ
Trung Quốc Liu San Zhen và đầu bếp Trung Quốc Ng Chee Kin tại Lễ khai trương.
Điểm đặc biệt tại sự kiện lần này là bạn có thể cảm nhận sự pha trộn giữa yếu tố
truyền thống và hiện đại trong thực đơn các món ăn: như thịt lợn nướng mật ong,
cá hồi xắt miếng “Kung Pao”, gà chiên “Bi Fang Tang”, vịt hầm gừng rượu, tôm
“say tửu” kiểu Trung Hoa, mực với nước sốt tôm, cơm chiên Dương Châu đặc biệt,
bò sốt tiêu đen và rất nhiều món ăn khác.
Đầu bếp Ng Chee Kin giới thiệu những món ăn được phục vụ tại tuần lễ ẩm thực
Trong suốt tuần lễ của sự kiện, nhà hàng Mangosteen tại khách sạn Mövenpick Hà
Nội sẽ được bài trí theo ấn tượng Trung Hoa đặc trưng. Riêng một khu vực sẽ được
dành để phục vụ các loại trà đặc biệt như trà Ô Long, trà đen, trà nhài, trà
xanh… nhằm mang đến thực khách những cảm nhận thú vị.
Bữa trưa tự chọn chưa bao gồm đồ uống có giá 350,000 đồng ++. Bữa tối tự chọn có
giá 565,000 đồng ++, uống thỏa thích rượu vang, bia tươi và nước ngọt.
-
Thu Trang