dị ứng thức ăn

Cập nhập tin tức dị ứng thức ăn

Lý do một số người dị ứng tôm nhỏ nhưng vẫn ăn được tôm hùm

Tropomyosin là chất gây dị ứng chính trong tôm nhưng mỗi loại tôm có thể chứa những hóa chất khác dẫn tới phản ứng của cơ thể.

Bé trai Hà Nội sốc phản vệ nguy kịch sau ăn 1 chiếc burger

Con trai bị dị ứng bột mỳ nhưng gia đình chủ quan. Sau khi bé ăn hết 1 chiếc bánh burger, đột nhiên rơi khó thở, bất tỉnh.

 

Cô gái bị sốc phản vệ nghi do ăn cá ngừ

15 phút sau khi ăn bữa tối với cá ngừ, cô gái ở Đồng Nai thấy khó chịu trong người, mẩn ngứa và rơi vào tình trạng nguy kịch.