dịch vụ đám mây

tin tức về dịch vụ đám mây mới nhất

Alibaba đầu tư 28 tỷ USD vào dịch vụ đám mây do Covid-19
icon
Tập đoàn Alibaba cho biết sẽ đầu tư 200 tỷ Nhân dân tệ (28 tỷ USD) vào cơ sở hạ tầng đám mây của mình trong 3 năm, đây được coi là một kế hoạch nhằm theo kịp nhu cầu bùng nổ về phần mềm doanh nghiệp khi sự bùng phát của Covid-19 lên đến đỉnh điểm ở Trung Quốc.
 
VNG và VNPT bắt tay phát triển công nghệ đám mây tại thị trường Việt Nam
icon
ictnews Có chung tầm nhìn về tiềm năng của thị trường dịch vụ đám mây tại Việt NamVNPT-IT và VNG CLOUD bắt tay hợp tác để tập trung nguồn lực để xây dựng dịch vụ đám mây chất lượng, uy tín đưa ra thị trường Việt Nam.
TPcoms trở thành đối tác triển khai dịch vụ đám mây được chứng nhận của VMware
icon
ictnews Trở thành đối tác được chứng nhận duy nhất tại Việt Nam của VMware, TPcoms cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước một hạ tầng đám mây vận hành bởi giải pháp của VMware toàn diện.
3 sai lầm khiến doanh nghiệp 'thất bại thật nhanh' trong chuyển đổi số
icon
ictnews Doanh nghiệp sở hữu hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, nhưng lại không hề tương tác với họ hiệu quả để tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng.
Pokémon Sleep nhắm mục tiêu biến giấc ngủ thành trò tiêu khiển
icon
Hôm nay (29/5), trong một sự kiện được quảng cáo là “preview cho tương lai của Pokémon”, công ty Pokémon đã công bố một số trải nghiệm mới, bao gồm dịch vụ đám mây lớn mạnh mới và kế hoạch biến giấc ngủ thành trò tiêu khiển.
Apple là khách hàng lớn nhất của dịch vụ đám mây Amazon, chi đến 30 triệu USD mỗi tháng
icon
Apple và Amazon luôn cạnh tranh quyết liệt với nhau để giành lấy 'nguồn tiền' từ thị trường tiêu dùng nhưng ít ai biết họ cũng có mối quan hệ kinh doanh đặc biệt thân thiết: Apple đang chi hơn 30 triệu USD mỗi tháng cho dịch vụ đám mây của Amazon.
Amazon Web Services giới thiệu những xu hướng đám mây mới nhất năm 2019
icon
ictnews AWS Summit Singapore 2019 tập hợp giới chuyên gia trong khu vực về điện toán đám mây và giới thiệu những xu hướng mới nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực này.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123