Điểm qua 2 cách thức đền bù khi FIFA Online 4 ra mắt được game thủ… suy đoán ra

Việc đền bù cho game thủ FIFA Online 3 chuyển sang FIFA Online 4 đang là vấn đề rất được quan tâm.

Thời gian dự kiến mà FIFA Online 4 chính thức được phát hành ở Việt Nam là trước World Cup 2018. Nhưng ở các server Trung Quốc và Hàn Quốc thì tựa game này sẽ xuất hiện từ rất sớm. Cơ chế đền bù cho game thủ FIFA Online 3 đã được Nexon công khai tới toàn thể người chơi dựa trên tổng giá trị đội hình và EP mà họ đang có, thứ được quy đổi là EP Point.

Tuy nhiên, EP Point sẽ mua được các vật phẩm hỗ trợ nào thì chưa được hé lộ. Nhưng đó là ở Hàn Quốc, còn Việt Nam thì sao? Việc đền bù sẽ được thực hiện theo tỷ lệ nào? Bài viết này sẽ tổng hợp ra những đồn đoán trong cộng đồng game thủ FIFA Online 3 về các kiểu hỗ trợ mà NPH có thể sẽ áp dụng.

1. Đền bù theo hạng tài khoản

Đây là kiểu đền bù sẽ làm hài lòng những người chơi chăm “hiến máu” cho NPH thay vì cách hỗ trợ quá… bình đẳng với mọi đối tượng, bao gồm các nhóm game thủ chỉ quen thao túng giá cầu thủ rồi trục lợi, dựa trên tổng giá trị đội hình và EP mà họ đang có. Cơ chế xét hạng tài khoản dựa trên các mức tiền mà game thủ đã nạp vào game, gồm 7 mức, mức cao nhất là Kim Cương 3.

2. Đền bù theo chất lượng đội hình

Cụ thể thì một đội hình có toàn bộ là thẻ cầu thủ giá ảo (do thao túng hoặc giới hạn quá lâu) so với đội hình toàn thẻ +1, +2 dĩ nhiên sẽ có các mức đền bù theo tỷ lệ khác nhau. Việc đền bù như vậy chắc chắn tạo ra sự công bằng với những người chơi sở hữu đội hình có giá trị thật. Ngoài ra, một số game thủ có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng FIFA Online 3 còn suy đoán cách thức đền bù của đội hình toàn thẻ cộng cao (+8, +9, +10), full thẻ WL, WB, … cũng sẽ được phân ra chi tiết khi FIFA Online 4 ra mắt.='

Đó là 2 cách đền bù được game thủ FIFA Online 3 dự đoán sẽ được NPH áp dụng khi phần 4 của tựa game bóng đá trực tuyến này ra mắt, rất phù hợp với đặc điểm mà chỉ có server VIệt Nam mắc phải đó là tình trạng thao túng giá thẻ cầu thủ tràn lan.

Theo GameK

Cụ thể thì một đội hình có toàn bộ là thẻ cầu thủ giá ảo (do thao túng hoặc giới hạn quá lâu) so với đội hình toàn thẻ +1, +2 dĩ nhiên sẽ có các mức đền bù theo tỷ lệ khác nhau. Việc đền bù như vậy chắc chắn tạo ra sự công bằng với những người chơi sở hữu đội hình có giá trị thật. Ngoài ra, một số game thủ có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng FIFA Online 3 còn suy đoán cách thức đền bù của đội hình toàn thẻ cộng cao (+8, +9, +10), full thẻ WL, WB, … cũng sẽ được phân ra chi tiết khi FIFA Online 4 ra mắt.

Đó là 2 cách đền bù được game thủ FIFA Online 3 dự đoán sẽ được NPH áp dụng khi phần 4 của tựa game bóng đá trực tuyến này ra mắt, rất phù hợp với đặc điểm mà chỉ có server VIệt Nam mắc phải đó là tình trạng thao túng giá thẻ cầu thủ tràn lan.

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !