điện biên

tin tức về điện biên mới nhất

Mã vùng điện thoại cố định của Điện Biên là bao nhiêu?
icon

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Điện Biên hiện nay là bao nhiêu?

 
Điện Biên muốn tiết kiệm từ 3 - 5% tổng tiêu thụ năng lượng
icon
Theo kế hoạch, UBND tỉnh Điện Biên mục tiêu phấn đấu đạt mức tiết kiệm năng lượng khoảng 3 - 5 % tổng tiêu thụ năng lượng so với dự báo, đồng thời khuyến khích phát triển các nguồn năng lượng mới.
Địa chỉ cập nhật số người nhiễm 2019-nCoV liên tục, nhanh chóng
icon
ictnews Hàng ngày số ca nhiễm mới và số người tử vong vì virus Corona mới vẫn đang tăng nhanh, nhiều người sẽ muốn liên tục cập nhật thông tin diễn biến mới nhất của dịch.
ICTnews khánh thành và bàn giao lớp học mầm non xã Sá Tổng, Điện Biên
icon
ictnews Ngày 30/11/2019, ICTnews đã khánh thành và bàn giao lớp học mầm non điểm trường bản Trung Ghênh, xã Sá Tổng, huyện Mường Chà, Điện Biên. Đây là công trình do ICTnews kêu gọi các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm xây dựng.
Hình ảnh cảm động của đoàn thiện nguyện RIKKEISOFT với “Hành trình sưởi ấm mùa đông 2019” tại Sá Tổng
icon
ictnews Ông Tạ Sơn Tùng, Chủ tịch RIKKEISOFT cho biết, với “Hành trình sưởi ấm mùa đông 2019” tại Sá Tổng, Điện Biên, RIKKEISOFT mong muốn góp phần giúp đỡ người dân, đặc biệt là các em học sinh và thầy cô giáo vùng sâu vùng xa có cuộc sống tốt hơn.
Thủ Đô Multimedia trao tặng hai lớp học tại điểm trường vùng cao khó khăn tại Séo Mí Chải và Huê Đeng
icon
ictnews Ngày 7/9/2019, Quỹ Mái trường Cho em thuộc Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô (Thủ Đô Multimedia) đã tổ chức lễ bàn giao hai lớp học cho hai điểm bản thuộc vùng núi cao khó khăn của hai tỉnh Điện Biên và Lai Châu.
MobiFone bàn giao công trình nhà ở bán trú xây tặng học sinh vùng cao xã Trung Thu
icon
ictnews Sáng 5/9/2019, Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone đã tổ chức lễ bàn giao công trình nhà ở bán trú cho trường THCS xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa, Điện Biên. Đồng thời, trao học bổng và quà tặng trị giá 30 triệu đồng cho học sinh của trường.
“Về nhà đi con” tập 51: Diễn biến nào đang chờ đón khán giả truyền hình
icon
ictnews Trước mỗi tập phim 'Về nhà đi con' đều có đoạn hé lộ diễn biến tiếp theo được rất nhiều fan chờ đón trên mạng. Vậy diễn biến “Về nhà đi con” tập 51 sẽ như thế nào?
Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Điện Biên nâng cao hiệu quả dịch vụ công
icon
ictnews Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Điện Biên mới ban hành sẽ nâng cao hiệu quả, chất lượng các dịch vụ công trực tuyến; đảm bảo tính kết nối liên thông giữa các hệ thống thông tin trong và ngoài tỉnh, tránh trùng lặp, lãng phí.
Điện Biên ra quy định về sử dụng văn bản điện tử
icon
ictnews Quy chế văn bản điện tử của Điện Biên nhằm góp phần đảm bảo sự thống nhất, xuyên suốt trong hoạt động chỉ đạo điều hành giữa UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.
Điện Biên đã có kế hoạch CNTT của năm 2019
icon
ictnews Kế hoạch Ứng dụng CNTT năm 2019 của Điện Biên triển khai các nhóm nhiệm vụ cụ thể: Ứng dụng CNTT trong nội bộ cơ quan Nhà nước; Ứng dụng CNTT phục vụ người dân và doanh nghiệp; Xây dựng, hoàn thiện các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liêu chuyên ngành.
Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử Điện Biên hướng tới xã hội số
icon
ictnews Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh Điện Biên có nhiệm vụ cho ý kiến về các chiến lược, chương trình, cơ chế, chính sách, đề án, dự án liên quan đến xây dựng, phát triển Chính quyền điện tử tỉnh.
Ban Cơ yếu đánh giá cao việc chấp hành quy định chữ ký số ở tỉnh Hòa Bình
icon
ictnews Đoàn công tác Ban Cơ yếu Chính phủ mới đây đã đánh giá cao công tác triển khai thực hiện các văn bản, quy định của nhà nước và việc chấp hành các quy định liên quan đến hoạt động cung cấp, quản lý và sử dụng chứng thực số, chữ ký số trên địa bàn tỉnh.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123