diệt thần

Cập nhập tin tức diệt thần

Diệt Thần sẵn sàng cho đợt Big Update đầu năm

(Game Sao) - Game bài ma thuật Diệt Thần sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới “Mê Cung Huyền Ảo” để chúc mừng năm mới cũng như là món quà tri ân tuyệt với với những tín đồ của game card-battle.

Diệt Thần đứng trước nguy cơ trở thành mồi ngon cho các chiêu trò kiếm tiền bất chính

(GameSao) - Vốn được biết đến là một tựa game thẻ bài ma thuật ăn khách, ngoài việc thu hút sự chú ý của cộng đồng, Diệt Thần cũng trở thành món béo bở của các nhà phân phối mobile.

“Creator of Gods” - Thành công ngoài sức mong đợi của Diệt Thần

(GameSao) - Lợi thế của một game tự sản xuất đang được Diệt Thần phát huy tối đa. Chương trình “Creator of Gods” nhờ đó mang về cho Diệt Thần nhiều thành công ngoài mong đợi.

Diệt Thần - Nơi game chứa đựng "hồn Việt"

(GameSao) - Một sản phẩm game thẻ bài ma thuật của người Việt gây sự chú ý và lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng, điều đặc biệt nhất là tính “hand-made” 100% của đội ngũ phát triển.

Diệt Thần phát hành chính thức hôm nay bằng hình thức Early Access

(GameSao) - Vào lúc 10h00 ngày 11/09 Diệt Thần sẽ được Wasabi phát hành bằng hình thức Early Access. Đây là hình thức phát hành lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Wasabi sẵn sàng trả hơn 2 tỷ đồng nếu bị tìm ra một đoạn code Diệt Thần đi sao chép

(GameSao) - Phản ứng quyết liệt của Wasabi về nhận định của một số người trong giới làm mobile Việt “Diệt Thần” là game TQ mua về Việt Hóa trước khi game ra mắt.

Đang cập nhật dữ liệu !