định danh điện tử

tin tức về định danh điện tử mới nhất

Lấy lại mật khẩu định danh điện tử như thế nào?
icon

Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội có hướng dẫn về việc lấy lại mật khẩu tài khoản trong trường hợp bị quên.

 
Đăng ký nhiều tài khoản định danh điện tử cùng số điện thoại được không?
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội đã trả lời một số câu hỏi hiện nay, ví dụ như một số điện thoại đăng ký được mấy tài khoản.
Hướng dẫn chuyển tài khoản định danh điện tử sang điện thoại mới
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội có hướng dẫn trong trường hợp cần chuyển đổi tài khoản sang điện thoại mới.
Nguyên tắc bảo mật định danh điện tử
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội đã nêu một số nguyên tắc bảo mật tài khoản công dân.
Hướng dẫn dùng vân tay, nhận diện khuôn mặt cho VNEID
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội đã có một số hướng dẫn về việc sử dụng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt cho tài khoản công dân.
Sử dụng tài khoản định danh điện tử trên nhiều thiết bị được không?
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội đã trả lời nhiều câu hỏi, trong đó có việc đăng nhập tài khoản trên nhiều điện thoại.
Mất điện thoại sử dụng định danh điện tử cần làm gì?
icon
Mới đây người dân được hướng dẫn về trường hợp mất điện thoại và cần khóa tài khoản định danh điện tử để đảm bảo an toàn.
Định danh điện tử tương thích điện thoại như thế nào?
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội có một số hướng dẫn cụ thể về yêu cầu tương thích đối với hệ điều hành điện thoại.
Tích hợp giấy tờ vào tài khoản định danh điện tử như thế nào?
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội đã có một số hướng dẫn cụ thể về việc tích hợp giấy tờ vào tài khoản.
Ứng dụng định danh điện tử có truy cập danh bạ hình ảnh không?
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội đã làm rõ hơn về quyền truy cập cần thiết của ứng dụng VNEID.
Lệ phí đăng ký tài khoản định danh điện tử là bao nhiêu?
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội đã giải đáp một số thắc mắc, bao gồm lệ phí đăng ký tài khoản.
Hạn sử dụng định danh điện tử trong bao lâu?
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội đã giải đáp một số thắc mắc, trong đó có thời hạn sử dụng tài khoản.
Định danh điện tử là gì?
icon
Người dân sử dụng tài khoản định danh điện tử sẽ có nhiều lợi ích, như không phải kê khai nhiều loại biểu mẫu, giảm nhiều khâu thủ tục khi thực hiện các giao dịch hành chính công.
Ý nghĩa các mức độ định danh điện tử
icon
Trong tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh và xác thực điện tử, ý nghĩa các mức độ đã được làm rõ hơn.
Đăng ký tài khoản định danh điện tử ở đâu?
icon
Tài liệu phục vụ triển khai đề án định danh điện tử của Công an thành phố Hà Nội đã có một số hướng dẫn cụ thể về việc đăng ký tài khoản.
Hướng dẫn đăng ký định danh điện tử đối với người nước ngoài
icon
Để đăng ký tài khoản định danh điện tử, người nước ngoài với thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về xuất nhập cảnh cần thực hiện các bước như thế nào?
Khám bảo hiểm y tế bằng căn cước công dân gắn chip như thế nào?
icon
Người dân cần những điều kiện gì để có thể đi khám chữa bệnh BHYT bằng CCCD gắn chip, hoặc qua ứng dụng VNeID? Các văn bản hướng dẫn đã đề cập cụ thể vấn đề này.
Hướng dẫn kích hoạt định danh điện tử
icon
Để hoàn tất đăng ký định danh điện tử, công dân cần thêm bước kích hoạt tài khoản. Trong Quyết định 34, bước hoàn tất này đã được hướng dẫn cụ thể.
2 mức độ định danh điện tử được quy định như thế nào?
icon
Tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có giá trị sử dụng tương đương thẻ CCCD, hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế. Quyết định 34 đã quy định cụ thể về 2 mức độ định danh điện tử.
Quy trình cấp tài khoản định danh điện tử
icon
Người dân sử dụng tài khoản định danh điện tử sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, giảm tối đa các giấy tờ phải mang theo khi đi làm thủ tục hành chính công, và cũng tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ công trực tuyến.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123