Đồ gia dụng thông minh: 'giải phóng' hay thêm phiền?

Những món đồ gia dụng thông thường đang dần nhường chỗ cho những thiết bị thông minh có khả năng xử lý việc nhà một cách tối ưu. Tuy nhiên, đầu tư vào một món đồ gia dụng hiện đại, có phải lúc nào cũng đạt kết quả như ý?

Tủ lạnh, lò vi sóng rơi vào vòng xoáy khủng hoảng chip toàn cầu

Khủng hoảng chip toàn cầu làm gián đoạn sản xuất tại các hãng xe hơi và nhà sản xuất thiết bị. Nay, các nhà sản xuất đồ gia dùng cũng không thể đáp ứng nhu cầu thị trường.

Đây là những vật dụng bạn nên cân nhắc mua đồ cũ để tiết kiệm tiền bạc

Thường thì ai cũng không muốn mua đồ cũ cả, nhưng nếu đang cần mà lại không dư dả tài chính thì bạn hoàn toàn nên cân nhắc những loại đồ dùng này để tiết kiệm chi phí.

Đồ gia dụng 50 năm vẫn chạy tốt là có thật, không phải của Nhật

Độ bền của đồ đạc ngày nay có vẻ kém xa trong quá khứ: Điện thoại rơi cái là vỡ, TV đột nhiên hỏng không rõ lý do, giày dép thường bong keo chỉ sau 1 năm.

Samsung tham vọng đưa IoT vào tận hộ gia đình

Samsung vừa ra mắt một loạt sản phẩm điện tử gia dụng mới, có thể liên kết với nhau thành một hệ sinh thái qua nền tảng IoT.

Cảm biến đo chính xác lượng điện tiêu thụ của thiết bị gia dụng

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Văn phòng Nghiên cứu Hải quân Hoa Kỳ vừa thiết kế thành công loại cảm biến thông minh giá rẻ, cơ động có khả năng đo chính xác lượng điện tiêu thụ của các thiết bị điện trong gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !