Đối tác đám mây toàn diện trong chuyển đổi số cho doanh nghiệp

ictnews Chuyển đổi số tức doanh nghiệp cần xác định được một mô hình kinh doanh có sự hỗ trợ công nghệ, làm tăng khả năng cạnh tranh và tập trung hiệu quả vào tương tác khách hàng số.

Chỉ cần doanh nghiệp đã có tầm nhìn, chiến lược, nền tảng đúng đắn, cộng thêm sự hỗ trợ mạnh mẽ của BizFly Cloud - nhà cung cấp đám mây hiện đại, sự chuyển đổi số sẽ diễn ra toàn diện và nhanh chóng hơn trong toàn bộ doanh nghiệp.

BizFly Cloud là nền tảng đám mây đồng hành cùng VCCorp trong giai đoạn chuyển đổi số.

BizFly Cloud chính thức thành lập năm 2006 là bộ phận cốt lõi của VCCorp. Tính đến thời điểm hiện tại, BizFly Cloud với những nỗ lực hết mình đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu được hỗ trợ bởi hệ thống hạ tầng quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam.

Năm 2018, BizFly Cloud phát triển mạnh mẽ và mở rộng với hơn 2.500 nhân sự, trong đó bao gồm 900 chuyên gia kỹ thuật giỏi được đào tạo bài bản về Quản trị mạng hệ thống CCNA, Bảo mật hệ thống mạng CEH, Kỹ sư an toàn thông tin, Các hệ thống hiệu năng cao (High Performance) và các hệ thống phân tán…, thành thạo các hệ ngôn ngữ: C, Java, Python, Node-JS, Lua, PHP, Ruby,…

Đến nay, BizFly Cloud đã phát triển và hoàn thiện trở thành hệ sinh thái đám mây toàn diện và vững mạnh cho hơn 200 website tin tức và báo chí, được hơn 3000 khách hàng tin tưởng, sở hữu hơn 50.000.000 độc giả theo dõi. Các đối tác lớn của BizFly Cloud bao gồm những tên tuổi lớn như VTV, tuoitre.vn, Adayroi.vn, vntrip.vn…

Hệ sinh thái BizFly Cloud cung cấp các giải pháp đám mây đa dạng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

BizFly Cloud Server với tốc độ cao cùng khả năng bảo mật và độ ổn định vượt trội

BizFly Cloud cam kết Uptime đạt 99.99% đi kèm với chính sách bồi thường rõ ràng.

Khả năng mở rộng tức thì giúp xử lý các tình huống quá tải server do lưu lượng tăng cao đột biến.

Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ và xử lý sự cố luôn sẵn sàng 24/7 giúp doanh nghiệp ứng biến nhanh chóng với bất kỳ thay đổi nào trong giai đoạn chuyển đổi số.

BizFly Simple Storage – Hệ thống object storage tương thích S3 API được sử dụng để lưu trữ hoặc backup dữ liệu cho doanh nghiệp với tính bảo mật và linh hoạt cao.

BizFly Simple Storage mang lại cho doanh nghiệp một kho lưu trữ không giới hạn với khả năng truy vấn lên tới vài triệu file cùng một thời điểm.

BizFly Pre-built Application – Đơn giản hoá việc cài đặt ứng dụng trên BizFly Cloud Server chỉ với 1 cú click chuột.

Cho phép doanh nghiệp triển khai một số dạng ứng dụng được đóng gói sẵn lên Cloud Server chỉ với 1 click, giảm thời gian triển khai từ vài ngày xuống chỉ còn vài phút.

BizFly Load Balancer – Tăng tính ổn định hệ thống

Phân bố và tối ưu lưu lượng tải trên cụm server khi số khách truy cập vượt quá giới hạn chịu tải của máy chủ. Với dịch vụ load balancer, doanh nghiệp không cần phải tự xây dựng, vận hành và bảo trì một hệ thống cân bằng tải nào khác.

BizFly Business Mail – Email cho doanh nghiệp không giới hạn account

Cung cấp nền tảng email có độ tin cậy, bảo mật và an toàn cao nhờ tích hợp antivirus nhiều tầng. Máy chủ mail đặt tại Việt Nam giúp đọc và gửi mail nhanh hơn. Chi phí rẻ với cơ chế tính giá theo dung lượng domain, không tính tiền theo account.

BizFly CDN - Tăng tốc và bảo vệ website hiệu quả

BizFly CDN tăng tốc website với những ưu điểm vượt trội được tích hợp như: Tối ưu CSS và JS; làm tinh gọn các metadata của hình ảnh; nén ảnh giảm dung lượng, giữ nguyên chất lượng; tự động chỉnh sửa kích cỡ hình ảnh; tối ưu tốc độ load trang bằng Progressive Image Loading.

BizFly Container Registry - Lưu trữ các Docker Image an toàn

BizFly Container Registry là hệ thống cho phép dễ dàng lưu trữ, quản lý và phân phối các Docker Image. Là nơi lưu trữ các Docker Image của doanh nghiệp một cách an toàn, dễ dàng truy cập từ bất kỳ đâu.

BizFly VPN site to site - Đường truyền kết nối bảo mật cao

BizFLy VPN site to site cung cấp đường truyền an toàn, bảo mật, giúp khách hàng dễ dàng kết nối BizFly Cloud với Local Datacenter, Head Office hay hệ thống Cloud ở các Cloud Provider khác của khách hàng.

BizFly Alert - Hệ thống cảnh báo tự động

Đây là tính năng giúp khách hàng theo dõi hệ thống một cách chủ động thông qua việc cài đặt các cảnh báo cho các thông số của hệ thống như CPU, RAM , Network, Disk…, tự động quét và phát hiện lỗ hổng bảo mật tích hợp với BizFly Cloud Server.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

Intel kiên định sứ mệnh đưa công nghiệp bán dẫn về nhà

“Trong hơn 3 thập kỷ, chúng tôi đã để ngành công nghiệp của mình từ 80% tại Mỹ và châu Âu trở thành 80% sản xuất tại châu Á” - CEO Intel Pat Gelsinger thừa nhận.

EU đã siết chặt giám sát các gã khổng lồ công nghệ như thế nào? Icon

Liên minh châu Âu (EU) đã đẩy mạnh giám sát các gã khổng lồ công nghệ (Big Tech), từ thông qua các quy định mới đến thực hiện các vụ kiện chống độc quyền.

Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái? Icon

Sự ra đời của dòng xe điện Roadster đã tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô. Liệu Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ hỗ trợ tự lái FSD hay không?

Mẹo tiết kiệm pin điện thoại khi du lịch Tết

Những mẹo này giúp điện thoại kéo dài thêm thời lượng sử dụng khi đi chơi Tết.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Làm mới điện thoại đón Tết

Một số ý tưởng để làm mới chiếc điện thoại một cách đơn giản để đón năm mới Quý Mão với nhiều dấu mốc mới.

Tết Nguyên đán: Nơi công nghệ giao thoa văn hoá

Tết Nguyên đán, một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của nhiều nước châu Á đang đến gần và đây cũng là thời điểm cho thấy sự giao thoa giữa công nghệ mới và văn hoá truyền thống.

Đang cập nhật dữ liệu !