Đón năm mới, MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data

Chào năm mới 2023, MobiFone tặng data miễn phí tương ứng 20% mệnh giá nạp thẻ cho các thuê bao trả trước.

Theo dự báo của các doanh nghiệp viễn thông, bên cạnh nhu cầu thoại, lưu lượng data của khách hàng cũng tăng mạnh vào thời điểm cuối năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành các công tác chuẩn bị hạ tầng, băng thông, nâng cấp và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Theo đó, từ 0h đến hết 24h các ngày 1/1/2023, 11/1/2023 và 20/1/2023, MobiFone tặng dung lượng data lên đến 10GB cho khách hàng khi nạp thẻ thành công. Dung lượng data khuyến mại tương ứng 20% mệnh giá thẻ nạp, không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp. Mức tặng 20% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại.

MobiFone cũng tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao MobiCard. Dung lượng data khuyến mại sẽ được cộng thành công sau khi khách hàng nhận được SMS thông báo của tổng đài, thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày.

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều và đang trong thời gian giữ số.

Thông tin chi tiết liên hệ: 9090

Quỳnh Anh

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

4 tuyến cáp quang biển cùng gặp sự cố: Nhà mạng “thúc” đẩy nhanh tiến độ sửa

Các nhà mạng lớn VNPT, Viettel đều cho biết đang tích cực làm việc với các đơn vị quản lý cáp quang biển quốc tế để nhanh chóng xử lý sự cố trên 4 tuyến AAG, APG, AAE-1 và IA.

Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới

IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Đang cập nhật dữ liệu !