Đón “sóng” dịch chuyển sản xuất với chiến lược “nhà máy trên mây”

Dòng chảy thương mại đổ về Đông Nam Á mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất Việt “chen chân” vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Việc chuyển dịch SAP lên AWS Cloud sẽ giúp doanh nghiệp phản ứng nhanh với các cơ hội kinh doanh.

Chuyển dịch SAP lên AWS - Chiến lược “đón đầu” hiệu quả

Theo Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG nghiên cứu: “Sự hài lòng của khách hàng ngày càng tăng lên khi chạy SAP (System Application Programing) trên AWS. Tiết kiệm chi phí là động lực chính để họ thực hiện dịch chuyển SAP lên AWS với 96% khách hàng cho biết tổng chi phí sở hữu TCO (toàn bộ chi phí liên quan đến đầu tư thiết bị, vận hành, bảo trì hệ thống CNTT trong một doanh nghiệp) giảm và tiết kiệm trung bình tổng thể lên tới 26%. Ngoài ra, khách hàng cũng cho biết việc chạy SAP trên AWS mang lại hiệu quả kinh doanh mạnh mẽ bằng việc đổi mới nhanh, rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường và cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.” (Nguồn: https://flite.idg.soon.build/79e19d42-0b3c-4aad-9b9c-fd384dbec8ec)

Nhằm giúp các nhà quản lý có thể “bỏ túi” cho mình chiến lược sử dụng đám mây AWS để chuyển đổi thành những doanh nghiệp sản xuất thông minh, CMC Telecom phối hợp cùng AWS và Apzon IRS tổ chức webinar “Cloud solution trends in Manufacturing" vào 9h30 ngày 10/08/2022.

Link đăng ký tham gia: https://event.cmctelecom.vn/aws-manufacturing

{keywords}
 Đại diện CMC Telecom, AWS và Apzon IRS tham gia chia sẻ tại hội thảo

Sản xuất thông minh: Doanh nghiệp cần phải nhanh hơn nữa!

Các chuyên gia cho rằng, xu hướng thị trường và hành vi tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng trên toàn thế giới. Các nhà quản lý phải đối mặt với việc đưa ra quyết định với số lượng gia tăng các lựa chọn tích hợp đồng thời gắn kèm với mục tiêu kinh doanh và phù hợp ngân sách. Yêu cầu về quản lý chất lượng, kiểm soát chi phí và cải thiện tốc độ giao hàng đã trở thành yêu cầu tất yếu và cấp thiết nhất lúc này.

Tham gia webinar, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được cách thức sử dụng SAP hiệu quả để hoạch định chính xác các nguồn lực, hiểu rõ quá trình dịch chuyển SAP lên AWS từ những “case study” thực tế, qua đó tìm ra chiến lược phù hợp cho riêng mình. 

{keywords}
Các nội dung chia sẻ tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing" do CMC Telecom tổ chức
CMC Telecom hiện là Advanced Tier Services - đối tác chiến lược cấp cao của AWS tại thị trường Việt Nam. CMC Telecom được AWS công nhận năng lực cung cấp giải pháp AWS hàng đầu với các chứng chỉ năng lực như Direct Connect Partner, Well-Architected Partner, Immersion Day Partner, Solution Provider... Với đội ngũ chuyên gia Cloud sở hữu đầy đủ các chứng chỉ AWS Professional cùng lợi thế là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông với hạ tầng kết nối và Data Center trung lập, CMC Telecom có thể triển khai cho các khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế lên tới 10 Gbps.
Apzon IRS là một trong những đối tác SAP Business One của SAP (từ 2007). Cho đến nay, APZON IRS Việt Nam đang tập trung vào sản phẩm và giải pháp dựa trên nền tảng SAP Business One, mang tới cho các khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Phạm Trang

 

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Thuê bao di động đang đổ dồn về tỉnh, thành phố nào nhiều nhất?

Rời xa Hà Nội và TP.HCM, thuê bao di động đang ồ ạt di chuyển về nhiều địa phương, cùng với làn sóng “bỏ phố về quê” ăn Tết.

Doanh nghiệp bưu chính tất bật lưu thoát hàng hóa dịp tết Nguyên đán 2023

Những ngày giáp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lượng hàng hóa tăng cao, đội ngũ nhân viên bưu tá của các doanh nghiệp bưu chính đều liên tục làm muộn để đảm bảo lưu thoát, sớm giao bưu gửi tới tay khách hàng.

Ngàn ưu đãi trên Chợ Tết 4.0 Viettel++

Chào đón xuân Quý Mão 2023, Viettel++ triển khai chương trình Chợ Tết 4.0 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng đến khách hàng.

Dùng AI giải bài toán người dùng di động rời phố về quê đón Tết

Trước việc một lượng lớn người dùng di động rời phố về quê đón Tết và nhu cầu dự kiến tăng cao, nhiều công nghệ mới đã được các nhà mạng triển khai.

Cơ hội trúng lớn với ‘Tết tận hưởng’ trên Viettel Money

Từ 26/12/2022 - 28/2/2023, Viettel Money triển khai chương trình “Tết tận hưởng”, tri ân khách hàng Tết Quý Mão 2023 với loạt chương trình tương tác, mang đến cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

Treo thưởng trăm triệu đồng cho nhân tài công nghệ chuỗi khối

Oraichain Hackathon là cuộc thi nhằm thúc đẩy sáng tạo, ứng dụng, phát triển các thành tựu mới, đặc biệt là công nghệ dẫn dắt cách mạng công nghiệp 4.0.

Đang cập nhật dữ liệu !