Đón sóng dịch chuyển sản xuất với chiến lược ‘nhà máy trên mây’

Dòng chảy thương mại đổ về Đông Nam Á mở ra nhiều cơ hội cho DN sản xuất Việt “chen chân” vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Việc sử dụng phần mềm SAP và chuyển dịch lên AWS Cloud sẽ giúp DN hoạt động hiệu quả và phản ứng nhanh với các cơ hội kinh doanh.

Theo Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG, sự hài lòng của khách hàng ngày càng tăng lên khi chạy phần mềm SAP (System Application Programing) trên AWS. Tiết kiệm chi phí là động lực chính để họ thực hiện dịch chuyển SAP lên AWS với 96% khách hàng cho biết tổng chi phí sở hữu TCO (toàn bộ chi phí liên quan đến đầu tư thiết bị, vận hành, bảo trì hệ thống CNTT trong một doanh nghiệp) giảm và tiết kiệm trung bình tổng thể lên tới 26%. Ngoài ra, khách hàng cũng cho biết việc chạy SAP trên AWS mang lại hiệu quả kinh doanh mạnh mẽ qua việc đổi mới nhanh, rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường và cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

Nhằm giúp các nhà quản lý có thể “bỏ túi” cho mình chiến lược sử dụng đám mây AWS để chuyển đổi thành những doanh nghiệp sản xuất thông minh, CMC Telecom phối hợp cùng AWS và Apzon IRS tổ chức hội thảo trực tuyến “Cloud solution trends in Manufacturing" vào 9h30 ngày 10/8/2022. 

Đăng ký tham gia tại: https://event.cmctelecom.vn/aws-manufacturing 

 Đại diện CMC Telecom, AWS và Apzon IRS tham gia chia sẻ tại hội thảo

Các chuyên gia cho rằng, xu hướng thị trường và hành vi tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng trên toàn thế giới. Các nhà quản lý phải đối mặt với việc đưa ra quyết định với số lượng gia tăng các lựa chọn tích hợp, đồng thời phải gắn kèm với mục tiêu kinh doanh và phù hợp ngân sách. Yêu cầu về quản lý chất lượng, kiểm soát chi phí và cải thiện tốc độ giao hàng đã trở thành yêu cầu tất yếu và cấp thiết lúc này.

Theo đó, hội thảo trực tuyến “Cloud solution trends in Manufacturing" là cơ hội giúp doanh nghiệp nắm bắt được cách thức sử dụng SAP hiệu quả để hoạch định chính xác các nguồn lực, hiểu rõ quá trình dịch chuyển SAP lên AWS từ những “case study” thực tế, qua đó tìm ra các chiến lược phù hợp cho riêng mình.

 Các nội dung chia sẻ tại Hội thảo “Cloud solution trends in Manufacturing" do CMC Telecom tổ chức 

CMC Telecom hiện là Advanced Tier Services - đối tác chiến lược cấp cao của AWS tại Việt Nam. CMC Telecom được AWS công nhận năng lực cung cấp giải pháp AWS hàng đầu với các chứng chỉ năng lực như Direct Connect Partner, Well-Architected Partner, Immersion Day Partner, Solution Provider... 

Với đội ngũ chuyên gia Cloud sở hữu đầy đủ các chứng chỉ AWS Professional cùng lợi thế là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông với hạ tầng kết nối và Data Center trung lập, CMC Telecom có thể triển khai cho các khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế lên tới 10 Gbps. 

Apzon IRS là một trong những đối tác SAP Business One đầu tiên của SAP (từ 2007). Cho đến nay, APZON IRS Việt Nam đang tập trung vào sản phẩm và giải pháp dựa trên nền tảng SAP Business One, mang tới cho các khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Thúy Ngà

Máy ảnh Sony sản xuất tại Trung Quốc sẽ không bán ở nước ngoài

Máy ảnh Sony bán tại Nhật Bản, Mỹ và các thị trường châu Âu sẽ được sản xuất tại Thái Lan thay vì Trung Quốc.

Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !