Đồng tiền của dự án move to earn bật tăng mạnh

Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sắc xanh trở lại sau bao ngày đỏ lửa, trong đó đồng tiền của dự án move to earn bật tăng mạnh nhất.

Trong bối cảnh thị trường biến động nhẹ, nhiều đồng kỹ thuật số tìm được sắc xanh sau nhiều ngày ảm đạm, thì token quản trị của tựa game StepN nổi nhất hiện nay có mức tăng rất mạnh.

Đầu giờ sáng ngày 19/4, đồng GMT của dự án StepN đang giao dịch ở mức 3,22 USD, một trong những đỉnh lịch sử của token này kể từ khi dự án được ra mắt. Trong vòng 24 giờ qua, có thời điểm GMT đạt mốc 3,29 USD.

{keywords}
GMT bật tăng mạnh mẽ kể từ tối qua đến sáng nay 19/4.

Theo số liệu của Coinmarketcap, GMT tăng giá trị khoảng 30,26% kể từ hôm qua, mức tăng cao hơn bất kỳ đồng tiền mã hoá nào đang được niêm yết trên các sàn uy tín.

Tổng giá trị thị trường của GMT đạt hơn 1,9 tỷ USD, tăng hơn 31%. Trong khi đó, tổng giao dịch đồng này đạt hơn 3,9 tỷ USD, vượt qua tổng lượng mua bán của Bitcoin (939,66 triệu USD).

Trong hơn một tuần vừa qua, dù thị trường đỏ lửa song GMT biến động rất nhỏ, giao dịch quanh mức 2-2,5USD và chưa từng mất mốc 2 USD.

Đồng token của dự án StepN tăng vọt từ mốc 0,7USD hồi cuối tháng trước lên khoảng 2,8 USD đầu tháng này, sau đó giảm nhẹ và đạt mốc cao nhất ở thời điểm sáng nay 19/4.

StepN là dự án được biết đến nhiều nhất hiện nay của trào lưu move to earn. Game này phát hành song song hai đồng token, gồm token quản trị (GMT) giới hạn số lượng 6 tỷ token và token trong game (GST) được phát không giới hạn.

Sau trào lưu gamefi đình đám năm 2021, move to earn đang được dự báo trở thành xu hướng mới được quan tâm nhiều nhất trong năm nay.

StepN là tựa game phát hành trên nền tảng blockchain, người chơi phải mua giày NFT để tham gia đi bộ/chạy bộ kiếm GST. Dự án khởi nghiệp này được rót vốn ban đầu 5 triệu USD và được Binance - sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất hiện nay - hậu thuẫn. 

Mặc dù có những biến động nhẹ hôm qua, song sáng nay toàn thị trường tiền mã hoá chứng kiến sắc xanh trở lại. BTC tăng 2,86% lên 40.873 USD, ETH tăng 1,86% lên 3.058 USD, BNB tăng 2,29% lên 416,7 USD, SOL tăng 1,65% lên 102 USD. 

Hải Đăng

Move to earn: Phát triển bền vững hay trào lưu sớm tắt?

Move to earn: Phát triển bền vững hay trào lưu sớm tắt?

Move to earn - vận động để kiếm tiền - đang được nhắc đến nhiều thời gian gần đây, nó là sự kế thừa thành công sau gamefi hay một trào lưu cũng sẽ đến hồi kết?

 

Cụ già cũng mua được con cá, mớ rau bằng tin nhắn

Lượng người dùng dịch vụ Mobile Money tại Việt Nam đã tăng gần gấp đôi so với tháng 6/2022 và gần gấp 7 lần so với thời điểm đầu năm 2022.

Grab “bắt tay” ZaloPay cho người dùng thanh toán không dùng tiền mặt

Grab Việt Nam và Ví điện tử ZaloPay chính thức công bố hợp tác triển khai phương thức thanh toán mới bằng ZaloPay trên ứng dụng Grab.

Năm 2022, thanh toán không dùng tiền mặt tăng mạnh về số lượng và giá trị

Trong 11 tháng đầu năm 2022 so với cùng kỳ năm ngoái, giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt tăng 85,6% về số lượng và 31,39% về giá trị, qua kênh điện thoại di động tăng 116,1% về số lượng và 92,3% về giá trị.

Những trải nghiệm thanh toán không tiền mặt tiện lợi và thông minh

Viettel đã xây dựng và phát triển dịch vụ Viettel Money để phục vụ cho nhu cầu thanh toán chuyển tiền của mọi đối tượng người dùng từ nông thôn đến thành thị.

Hạn chế rủi ro khi thanh toán điện tử bằng cách nào?

Hầu hết các ngân hàng thương mại tại Việt Nam đều cung cấp dịch vụ Internet banking. Hạn chế phổ biến nhất trong hoạt động thanh toán điện tử ở Việt Nam là rủi ro do giả mạo và rủi ro về kỹ thuật.

Ngân hàng kiến nghị công nhận chữ ký số để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Trong mục tiêu thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, Phó Tổng giám đốc VPBank kiến nghị cần xem xét công nhận chữ ký số cho các giao dịch vay mua nhà, mua xe, hay hợp thức hóa việc định danh trực tuyến.

Petrolimex khai thác giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn quốc

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về đẩy nhanh các giải pháp thanh toán hiện đại cũng như chuyển đổi số toàn diện, Petrolimex đã tăng cường hợp tác triển khai các hoạt động TTKDTM thông qua nền tảng công nghệ.

Ngân hàng và doanh nghiệp chuyển phát ứng dụng QR động trong thanh toán

Trong quý 3/2022, J&T Express đã hợp tác cùng Vietcombank triển khai thanh toán đơn hàng bằng hình thức quét mã QR, giúp người dùng dễ dàng giao dịch không tiền mặt.

Thái Nguyên đã có 80 chợ thanh toán không tiền mặt

Tính đến nay, tỉnh Thái Nguyên đã xây dựng được 80 “Chợ 4.0” - Chợ thanh toán không dùng tiền mặt, vượt 33,33% chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2022.

Mạng lưới chấp nhận thẻ thanh toán ở Việt Nam mới đạt 30% nhu cầu thực tế

Phó Chủ tịch Chi hội thẻ, Hiệp hội Ngân hàng chia sẻ, số lượng máy POS, mPOS ở Việt Nam mới có hơn 400.000 máy, chỉ phục vụ được 30% nhu cầu thực tế so với tổng nhu cầu.

Đang cập nhật dữ liệu !