Du khách khiếp sợ vì bị tê giác húc xe ô tô

Trong cơn cuồng nộ bất chợt, một con tê giác lao đến, dùng cặp sừng sắc nhọn húc tới tấp vào một xe chở du khách đang đỗ lại bên đường ở công viên quốc gia Etosha của Namibia, châu Phi.

Trong cơn cuồng nộ bất chợt, một con tê giác lao đến, dùng cặp sừng sắc nhọn húc tới tấp vào một xe chở du khách đang đỗ lại bên đường ở công viên quốc gia Etosha của Namibia, châu Phi.

Alexandra Poier, 48 tuổi, du khách có mặt trên một chiếc xe hơi đỗ gần đó, đã dùng máy quay ghi lại toàn bộ sự việc.

Đoạn clip về sự cố cho thấy, khi đang đi thơ thẩn ngang qua đồng cỏ, con tê giác bất chợt tăng tốc, lao về phía một chiếc xe jeep chở đầy du khách tham quan khu bảo tồn đỗ bên đường. Con vật giận dữ đã liên tiếp dùng cặp sừng sắc nhọn húc chiếc xe, khiến những người bị mắc kẹt bên trong vô cùng khiếp sợ.

May mắn là, khi người lái xe nổ máy định bỏ chạy, con tê giác đã dời đi chỗ khác. Không ai bị thương tích gì trong sự cố.

Nhân chứng Poier kể: "Tôi nghĩ, con tê giác nhận thấy mối đe dọa và đó là lí do tại sao nó tấn công. Thành thật mà nói, tôi đã rất sợ hãi vì nó có thể tấn công cả xe chở chúng tôi. Sự cố xảy ra rất nhanh và đột ngột. Sau khi nó tiến tới bên xe chở chúng tôi, chúng tôi đã nhanh chóng dời đi nơi khác. Hướng dẫn viên du lịch nói, đây là một sự cố rất hiếm gặp".

Theo các chuyên gia, con tê giác xuất hiện trong đoạn clip thuộc loài tê giác đen, sinh trưởng tự nhiên ở khu vực đông và nam châu Phi. Chúng được coi là một loài động vật đang bị đe dọa tuyệt chủng, với số lượng chưa xác định đang được chăm sóc và bảo vệ ở công viên Etosha rộng 8.600 km2.

Với trọng lượng gần 1.406kg và khả năng lao bổ vào tấn công với vận tốc 56,3km/h, tê giác khét tiếng về sự hung dữ và sẵn sàng tập kích bất kỳ thứ gì không quen thuộc.

Tuấn Anh (theo Daily Mail)

XEM CÁC TIN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT:

Thế Giới Di Động giảm doanh thu và lợi nhuận

Khách hàng thắt chặt chi tiêu giai đoạn cuối năm khiến Thế Giới Di Động bị ảnh hưởng cả doanh thu và lợi nhuận trong năm 2022.

Thị phần gọi đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam đang phân chia ra sao?

Thị trường Việt Nam khá đặc thù so với khu vực khi có sự góp mặt của Baemin trong cuộc đua thị phần với Grab, Gojek, ShopeeFood.

Nhiều cửa hàng điện thoại mở cửa xuyên Tết

Thế Giới Di Động và FPT Shop nghỉ đến mùng 4, các chuỗi nhỏ hơn mở cửa xuyên Tết.

Bán lẻ công nghệ lạc quan sát Tết

Dù thị trường dự báo khó khăn song một số mặt hàng chủ lực và có ưu đãi vẫn hút khách vào những ngày gần Tết Quý Mão.

Tesla giảm giá, tăng sức ép lên các hãng xe điện

Tesla giảm giá hai mẫu xe Model 3 và Model Y tại hàng loạt thị trường châu Âu và Mỹ.

Khách phải trả thêm tiền khi đặt xe, gọi đồ ăn mùa Tết

Các ứng dụng gọi xe như Grab, Be, Baemin đồng loạt thực hiện việc phụ thu phí giao hàng, phí gọi đồ ăn và đặt xe trong Tết Quý Mão.

Dấu ấn quan trọng của Apple tại Việt Nam

Apple đạt nhiều cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam năm vừa qua nhờ chiến lược đầu tư bài bản, lâu dài từ khâu bán hàng đến hình ảnh thương hiệu.

Grab tăng giá dịp Tết Nguyên đán

Trong 7 ngày Tết Nguyên đán, Grab cộng thêm phụ phí từ 5.000 đồng-15.000 đồng cho mỗi lần đặt xe.

Hàng công nghệ chững lại vì người dùng thắt chặt chi tiêu cuối năm

Trong giai đoạn thắt chặt chi tiêu, người dùng có xu hướng mua sắm cẩn trọng hơn và tận dụng các ưu đãi để tiết kiệm.

Nhân vật quyền lực số 2 Tesla là người Trung Quốc

Tom Zhu, Giám đốc Tesla Trung Quốc, vừa trở thành nhân vật quyền lực số 2 tại Tesla, chỉ sau Elon Musk.

Đang cập nhật dữ liệu !