du khách

Cập nhập tin tức du khách

Selfie trong triển lãm, làm vỡ tác phẩm trị giá 200.000 USD

Một nữ du khách đã làm vỡ các tác phẩm nghệ thuật trị giá 200.000 USD khi tham quan một triển lãm ở California (Mỹ) và cố gắng chụp ảnh tự sướng với chúng.

Nữ du khách đau đớn vì cố chụp ảnh 'tự sướng' với cá sấu

Một nữ du khách người Pháp đã bị con cá sấu ở công viên quốc gia Khao Yai, tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan tấn công khi cố tới gần nó để chụp ảnh "tự sướng."

Tê giác đen lao vào húc ô tô trong cơn cuồng nộ

Con tê giác đen nổi giận lao về phía chiếc ô tô với tốc độ kinh hoàng khiến những người trên xe kinh hãi. 

Du khách khiếp sợ vì bị tê giác húc xe ô tô

Trong cơn cuồng nộ bất chợt, một con tê giác lao đến, dùng cặp sừng sắc nhọn húc tới tấp vào một xe chở du khách đang đỗ lại bên đường ở công viên quốc gia Etosha của Namibia, châu Phi.

Sóng kinh hoàng cuốn trôi hàng chục du khách

Hơn 20 du khách đã bị một cơn sóng lớn khủng khiếp quật ngã và cuốn trôi khi đang đứng ngắm cảnh ở đập Meinv bên sông Tiền Đường, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, TQ. Rất may là những người này chỉ bị thương nhẹ.

Nằm xuống bùn cứu nữ du khách sa lầy

Một ngư dân Thái Lan đã giải cứu thành công 2 du khách bị mắc kẹt trong bùn lầy khi đang chụp ảnh. Anh thanh niên này thậm chí đã nằm xuống bùn để tạo ra "bàn đỡ" kéo 2 du khách lên.

Clip hot: Thanh niên Texas say thuốc lào Hà Nội

 Cộng đồng mạng và các mạng xã hội trong nước đang chia sẻ với nhau đoạn video khá thú vị và hài hước về một du khách người Mỹ trải nghiệm hút thuốc lào tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !